ออรัลเซ็กส์ ส่วนสำคัญของการมีเซ็กส์ที่ดี

ออรัลเซ็กส์ ส่วนสำคัญของการมีเซ็กส์ที่ดี

ทุกๆเรื่องบนโลกใบนี้ล้วนแล้วแต่มีองค์ประกอบต่างๆมาผสมกันเพื่อให้เรื่องนั้นๆดีและลงตัว เรื่องเซ็กส์ก็เช่นเดียวกันที่จำเป็นจะต้องมีหลายองค์ประกอบเพื่อมาผสมผสานกันเพื่อให้เป็นเซ็กส์ที่ดีได้ โดยส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของการมีเซ็กส์ที่ดีก็คือ ออรัลเซ็กส์

ออรัลเซ็กส์แปลตามคำศัพท์ก็คือการร่วมเพศทางปาก แต่ในความเป็ยจริงแล้วคู่รักทั้งหลายสามารถนำการออรัลเซ็กส์มาเป็นการเล้าโลมให้อีกฝ่ายได้ ซึ่งต้องบอกว่าคู่รักคู่ใดที่มีการทำออรัลเซ็กส์เพื่อให้อีกฝ่ายพอใจได้แล้วละก็รับรองว่าเซ็กส์ของคู่รักคู่นั้นมีโอกาสที่จะเป็นเซ็กส์ที่สมบูรณ์แบบสูงมาก วันนี้ลองมาดูกันว่า การทำออรัลเซ็กส์มีส่วนสำคัญอย่างไรบ้างที่จะทำให้เรื่องเซ็กส์ของคู่รักเป็นเรื่องแฮปปี้ได้

ออรัลเซ็กส์ช่วยให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น

แน่นอนว่าเรื่องถึงจุดสุดยอดของทั้งฝ่ายใหญิงและชายถือป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญของการมีเซ็กส์ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วผู้ชายส่วนใหญ่มักถึงฝั่งฝันก่อนฝ่ายหญิงเสมอ ทำให้อาจเป็นปัญหาของฝ่ายหญิงได้ เพราะฉะนั้นหากคุณผู้ชายท่านใดที่มีความช่ำชองในการออรัลเซ็กส์หรือที่เรียกว่า เบิร์น ก็อาจจะทำฝ่ายหญิงถึงฝั่งฝันได้เร็วขึ้น และแน่นอนผู้หญิงทั้ง 100 เปอร์เซ็นต์เมื่อได้ลิ้มรสการเบิร์นซักครั้งแล้ว เธอจะถวิลหาลิ้นของคุณไปตลอด

ออรัลเซ็กส์ช่วยให้ผู้หญิงอารมณ์พลุ่งพล่าน

หากคุณพบเจอปัญหาแฟนสาวหรือคู่ร่วมเซ็กส์ฝ่ายหญิงไม่มีอารมณ์ร่วมกับคุณ อย่ามัวแต่กระแทกเธอด้วยการสอดใส่อย่างเดียว ให้คุณลองเปลี่ยนยุทธวิธีมาเบิร์นให้เธอบ้าง รับรองว่าจากที่แข็งทื่อเป็นไม้กระดาน จะกลับมาเป็นแม่เสือสาวขึ้นมาทันทีหลังจากที่คุณเบิร์นให้เธอพอใจ

ออรัลเซ็กส์ทำให้ผู้ชายติดใจไม่คิดเถลไถล

ผู้หญิงหรือแม่บ้านหลายท่านอาจมีปัญหาแฟนหนุ่มหรือสามีนอกกายนอกใจ หรือไปติดอ่าง ทั้งหมดนี้บอกเลยว่า เพราะความติดใจในการออรัลเซ็กส์หรือการโม้กของสาวๆนอกบ้านหรือเด็กอ่างนั่นแหระที่ทำให้หนุ่มๆหรือบรรดาสามี ต้องเถลถไลออกไปเที่ยวนอกบ้าน รู้อย่างนี้แล้ว แฟนสาว หรือภรรยาก็แค่ต้องฝึกฝนทักษะในการทำออรัลเซ็กส์ให้สามีบ้าง ถ้าคุณทำได้ดีจนเค้าติดใจรับรองว่าผู้ชายของคุณจะไม่หนีเที่ยวนอกบ้านแน่นอน

จอมยุทธก็ต้องฝึกฝนทุกอาวุธฉันใด มนุษย์เราก็ต้องฝึกออรัลเซ็กส์เอาไว้ฉันนั้น เพราะไม่อย่างนั้นแล้วคุณก็จะดูเหมือนจอมยุทธที่ขาดความสามารถบางด้านไป ในเมื่อออรัลเซ็กส์มันดีต่อเรื่องเซ็กส์ของชีวิตคู่ขนาดนี้ อย่าปล่อยให้เรื่องง่ายๆต้องมาขัดขวางเซ็กส์และชีวิตคู่ของคุณ 

เครดิตภาพ : sanook.com

#ออรัลเซ็กส์ #ทริคลับ #เรื่องบนเตียง