เทคนิคพิจิตใจชายด้วยการเล้าโล้มอย่างถูกจุด

เทคนิคพิจิตใจชายด้วยการเล้าโล้มอย่างถูกจุด

สาวๆคะ รู้หรือไม่ว่าผู้ชายร้อยทั้งร้อยนั้นวาดฝันอยากจะให้ผู้หญิงเปิดฉากก่อนและจัดกระบวนการเล้าโลมเร่าร้อนแบบชุดไหญ่ไฟกระพริบจนเข่าอ่อนตามๆกัน แต่ทว่าบางทีหญิงอย่างเราก็เขินอายเป็นธรรมดา แม้จะผ่านการเผด็จศึกกับชายตรงหน้ามานักต่อนัก เพื่อสีสันอันสดใสในชีวิตของชายอันเป็นที่รัก เพิ่มความกล้าดูสักนิด สลัดคราบความอายออก มาลองดูกันสักตั้งเถอะนะคะ รับรองว่าเราเองจะมีความสุขไปด้วยเช่นกัน 

การเล้าโลมนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญก่อนมีsexกับใครสักคน อันที่จริงผู้หญิงอย่างเราค่อนข้างชอบ คุณผู้ชายเองก็ไม่ต่างกันหรอกค่ะ ดังนั้นวันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับจุดสำคัญในร่างกายที่คุณผู้ชายรอให้สัมผัส 

1.หู 

ลองเล่นกับใบหูของเขาเบาๆ หยอกเย้าด้วยการขบ สัมผัสด้วยลิ้นของเราในบางครั้ง หรือกระซิบเสียงกระเส่าข้างๆ ด้วยถ้อยคำปลุกเร้าอารมณ์ เพียงเท่านั้นเสียงของเราก็จะแผ่กระจายซาบซ่านไปถึงขั้วหัวใจของเขาได้แล้ว 

2.ปาก 

ใช่ว่าผู้ชายจะไม่ชอบการจูบ เพียงสัมผัสปากหนาด้วยปลายนิ้วเรียว และประกบริมฝีปากทั้งสองเข้าหากัน บดขยี้ปานจะกลืนกิน ก่อนส่งลิ้นเข้าไปสำรวจเกี่ยวกระหวัดกันทั่วด้านในพร้อมครางในลำคอเป็นจังหวะเท่านั้น รับรองว่าฟินแทบคลั่ง   

3.คอ 

อารมณ์ความเป็นชายจะปะทุออกมาราวกับลาวา เมื่อเราซุกไซร้ไปตามซอกคอของเขาในเวลาที่สาวๆปล่อยผมยาวสยาย พรมจูบอย่างมีชั้นเชิงสักนิด ทิ้งรอยแดงไว้พอมีกลิ่นอายความซาดิส 

4. หัวนม 

อร๊าย อยากจะกรี๊ด ใช่ว่ามีแต่ผู้หญิงที่ชอบนะคะ ลองนึกถึงเวลาที่เขากระทำต่อส่วนดังกล่าวของเราว่ามันซาบซ่านถึงใจขนาดไหน ทำนองเดียวกันผู้ชายไม่ได้แตกต่างจากเรามากนัก ลองทำให้เขาเหมือนที่เขาทำให้เรา คลึงมันสักนิด ใช้ลิ้นสัมผัส ก่อนสวมสูบ ทาบมือบางของเราพร้อมลูบเบาๆตรงแผงอกเซ็กซี่ ขยี้ใจชายแบบสุดติ่ง รับรองท่านี้ปัง 

5.อัณฑะ 

ด้วยความไวต่อความรู้สึก จุดนี้จึงเป็นอีกตำแหน่งที่ผู้ชายชอบกันมาก ลูบอย่างเบามือ หรือแม้กระทั่งใช้ลิ้นอุ่นๆหยอกเย้าในส่วนนั้น ความรู้สึกของคุณผู้ชายจะระเบิดออกมาราวกับขีปนาวุธลงกลางกรุงเชียวล่ะ 

6. ส่วนหัวของอวัยวะเพศ 

หรือที่เราตั้งฉายาว่าหัวเห็ดนั่นแหละ บริเวณนั้นมีเส้นประสาทจำนวนมาก ความเสียวซ่านที่เรามอบให้ตรงส่วนนี้สามารถพาอารมณ์เขาเตลิดเปิดเปิงไปจนแทบเสร็จได้เลยล่ะค่ะ คิดเสียว่าเป็นปากขวดน้ำ จัดการให้อยู่หมัดซะเลย 

สาวๆ ลองเพิ่มความกล้าอีกสัก รับรองว่าแฟนคุณต้องหลงหัวปักหัวปำแน่นอน

#เทคนิคพิชิตใจ #sex #ทริคลับบนเตียง