ปลอดภัยจากการทำรักด้วยปาก

ปลอดภัยจากการทำรักด้วยปาก

การทำรักหรือการ make love เป็นการสร้างความรักของคน 2 คนในรูปแบบการมีเพศสัมพันธ์ หรือการมีความสัมพันธ์โดยมีเรื่องเพศมาเกี่ยวข้อง ซึ่งการทำรักมีหลากหลายวิธี โดยส่วนใหญ่เมื่อกล่าวถึงการทำรักก็จะหมายถึงการมีเพศสัมพันธ์โดยใช้อวัยวะเพศ และ/หรือทวารหนัก ของอีกฝ่าย เพื่อสนองความต้องการทางเพศตาม “รสนิยม” ซึ่งจะมีความปลอดภัยหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับฝ่ายรุกหรือฝ่ายชาย ที่มีการป้องกันหรือไม่

การป้องกันที่ง่ายที่สุดคือการใส่ถุงยางอนามัย ก็อาจจะต้องเลือกขนาดให้เหมาะสมกับน้องชาย อาวุธคู่กายประจำตัว ซึ่งถุงยางอนามัยจะมีขนาด 49 52 53 54 และ 56 มาตรฐานชายไทยปกติจะอยู่ที่ขนาด 52 แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีของฝ่ายหญิง ของฝ่ายหญิงนั้นเรียกว่าห่วงอยามัย เป็นกันป้องกันเพื่อความปลอดภัยของฝ่ายหญิงเองด้วย แต่ฝ่ายรับ (เกย์หรือกระเทย) ไม่มีห่วงอนามัย แต่ปัจจุบันนี้ก็มียาที่ช่วยเรื่องนี้ได้มากคือ Prep และ PEP ซึ่งยาทั้ง 2 นี้ก็จะทานก่อนมีเพศสัมพันธ์ หรือหลังมีเพศสัมพันธ์ โอกาสถัด ๆ ไปก็จะนำมาเล่าสู่กันฟังต่อไป  

  • ทำรักด้วยปาก ฟินได้แม้ไม่ได้สอดใส่

กลับมาถึงเรื่องราวของการทำรัก ที่ว่าไปเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ แต่ว่ายังมีการช่วยซึ่งกันและกันโดยใช้อุปกรณ์ หรือมือของอีกฝ่าย ถ้ามือของอีกฝ่ายไม่มีแผลที่มีเลือดออก และไม่สัมผัสกับสารคัดหลั่งของอีกฝ่ายก็อาจจะถือได้ว่า “ปลอดภัย” ในระดับหนึ่ง การทำรักแบบนี้อาจจะเรียกว่าภายนอก ก็ได้เพราะไม่มีการสอดใส่ ไม่มีการร่วมเพศโดยสัมผัสกับน้ำคัดหลั่งใด ๆ  

  • วิธีการทำรักด้วยปาก หรือที่ “ออรัล เซ็กส์” 

โดยฝ่ายหญิง หรือฝ่ายรับ จะนำเอาองคชาตเข้าออกกับปากตัวเอง ใช้ลิ้นเลียลากไปตั้งแต่หัวองคชาต ท่อนองคชาต จนถึงถุงอัณฑะ อาจจะมีไซร้ระหว่างขาหนีบเพื่อสร้างความเสียวซ่านให้ฝ่ายหนึ่งอีกด้วย บางครั้งอาจจะใช้ลิ้นลากบริเวณปลายหัวองคชาตเพื่อความเสียวที่มากขึ้น 

เพราะบริเวณนั้นเป็นบริเวณจุดรวมความเสียวของเพศชาย แค่ใช้ลิ้นลากวนไปวนมารอบ ๆ บริเวณหัวองคชาต บางคนถึงกับอดกลั้นความเสียวไม่ไหวต้องหลั่งออกมา จึงเรียกการมีสัมพันธ์ทางเพศนี้ว่า “ออรัล เซ็กส์” หรือ “การทำรักด้วยปาก” สำหรับฝ่ายรับหรือฝ่ายหญิงทำให้ ฝ่ายชายหรือฝ่ายรุก 

ส่วนฝ่ายที่ทำให้ฝ่ายหญิงนั้น ก็จะใช้ลิ้นเช่นเดียวกัน แต่จะใช้บริเวณปทุมถัน และแมลงปอปีกบาง เพื่อทำรักให้ฝ่ายหญิงมีความสุข อาจจะใช้ลิ้นกับบริเวณปุ่มคลิตอริส ซึ่งการถึงฝั่งฝันของผู้หญิงนั้นจะมากกว่าฝ่ายชายมากมายนัก อาจจะใช้นิ้วมือประกอบไปด้วย เรื่องความปลอดภัยแน่นอนว่ามีความปลอดภัยในระดับหนึ่ง แต่ก็ควรป้องกันในเรื่องโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่ไม่ใช่โรคเอดส์อีกด้วย เพื่อการทำรักที่ปลอดภัย

#Sex #ทำรักด้วยปาก #เรื่องบนเตียง