ไขข้อสงสัย ทำไมจึงต้อง ห้ามเคี้ยวหมากฝรั่งก่อนมี Sex 

ไขข้อสงสัย ทำไมจึงต้อง ห้ามเคี้ยวหมากฝรั่งก่อนมี Sex

หลายคนอาจกลัวกลิ่นปากจะรบกวนในระหว่างการมี Sex ก็เลยต้องเคี้ยวหมากฝรั่งกันสักหน่อย เพื่อหวังว่าจะช่วยระงับกลิ่น แต่จริงๆ แล้ว นั่นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเลย แต่เป็นเพราะเหตุผลอะไร ทำไมจึงต้อง ห้ามเคี้ยวหมากฝรั่งก่อนมี Sex บทความวันนี้เรามีคำตอบให้ ซึ่งถ้าหากคุณได้รู้แล้ว คุณอาจไม่อยากเคี้ยวหมากฝรั่งก่อนมี Sex อีกแน่นอน หากพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

ทำไมจึงต้อง ห้ามเคี้ยวหมากฝรั่งก่อนมี Sex มาเช็คจาก 3 เหตุผลนี้กันเลย

1. ห้ามเคี้ยวหมากฝรั่งก่อนมี Sex เพราะในหมากฝรั่งรสเปปเปอร์มินท์ ที่มีเมนทอล ซึ่งจะไปลดฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศที่มีความสำคัญ ดังนั้นทางที่ดีให้เปลี่ยนไปใช้น้ำยาบ้วนปากแทนจะดีกว่า 

2. ถ้าไม่อยากให้อารมณ์ของการมี Sex สะดุดและหมดความสนุกลงล่ะก็ จงจำไว้ว่า ห้ามเคี้ยวหมากฝรั่งก่อนมี Sex เพราะว่ามันมีแต่เสียกับเสีย ซึ่งต้องขอบอกเลยนะว่า การเคี้ยวหมากฝรั่งก่อนมี Sex นี่ถือว่าเป็นความคิดที่ไม่ค่อยจะเข้าท่าซักเท่าไหร่นะ เพราะฉะนั้นถ้าหนุ่มคนไหนติดหมากฝรั่งอยู่ล่ะก็ ให้เพลาๆ ลดๆ กันซะหน่อยก็ดี เพราะว่าการเคี้ยว ที่ไม่มีการกลืนนั้นมันจะทำให้เราเกิดอาการท้องอืดได้ เพราะว่าในขณะที่กำลังเคียว เราก็ได้กลืนอากาศเข้าไปด้วย

3. จากการเผยแพร่ของ New York Post ได้เผยว่าในขณะที่กำลังเคี้ยวหมากฝรั่งนั้น ร่างกายของเราจะคิดว่ากำลังจะมีอาหารเข้ามาในกระเพาะอาหารหลังการเคี้ยว ทำให้มีการปล่อยน้ำย่อยออกมา ซึ่งจะทำให้เกิดปัญหาแก๊สหรือเรียกง่ายๆ ว่าตดออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจในขณะมี Sex นั่นเอง อายไหมถามใจตัวเองดู นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงต้อง ห้ามเคี้ยวหมากฝรั่งก่อนมี Sex นั่นไงล่ะ และนอกจากนั้นถ้าคุณชอบเคี้ยวหมากฝรั่งรส Peppermint ยิ่งไม่ดีใหญ่เลยเพราะว่า Peppermint นั้นจะเข้าไปยัดยั้งการผลิตฮอร์โมน Testosterone ขณะมี Sex ซึ่งเป็นผลทำให้แรงขับเคลื่อนทางเพศมีความลดน้อยลงอีกด้วย

จบกันไปแล้วสำหรับ 3 เหตุผลที่ว่าทำไมจึงต้อง ห้ามเคี้ยวหมากฝรั่งก่อนมี Sex เมื่อคุณอ่านมาถึงตรงนี้ คงได้ทราบกันแล้วนะว่า ห้ามเพราะอะไร ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ได้ห้ามว่าต้องห้ามเคี้ยวเลย เดี๋ยวคนที่ติดหมากฝรั่งจะเกิดอาการลงแดงกันแย่เลย เพียงแต่ว่าห้ามแค่ตอนมี Sex กับก่อนมี Sex แค่นั้นเองจ้า เพราะถ้าคุณไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวที่ได้อธิบายไว้ในตอนข้างต้นแบบไม่ทันตั้งตัว ถ้าไม่อยากอับอายขายขี้หน้าเช่นนั้น ก็ควรทำตามคำแนะนำจะดีที่สุดนะ ด้วยความปรารถนาดี

เครดิตภาพ : paradisi.de

#sexน่ารู้ #ห้ามเคี้ยวหมากฝรั่งก่อนsex #เรื่องบนเตียง