ท่าร่วมรักแบบ Side by side ขยับนิดเดียวก็เสียวได้

ท่าร่วมรักแบบ Side by side ขยับนิดเดียวก็เสียวได้

เคยมีคนถามว่า ท่าร่วมรักท่าไหนที่ใช้พลังงานน้อยที่สุด ก็เลยต้องตอบไปว่าการจะใช้พลังงานมากหรือน้อยนั้นแม้ท่วงท่าจะเป็นส่วนหนึ่ง แต่ที่สำคัญก็คือความตื่นเต้นเร้าใจที่เกิดขึ้นในขณะที่ประกอบกิจกรรมก็เป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญด้วย แต่ถ้าหากให้เลือกมาหนึ่งท่าร่วมรักที่ขึ้นชื่อว่าใช้พลังน้อยที่สุดจะเป็นท่าแบบไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก ท่าร่วมรักแบบSide by side ซึ่งเป็นท่าที่ใช้พลังงานน้อยที่สุด แต่เสียวสุดสุดๆที่ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ

มารู้จัก ท่าร่วมรักแบบ Side by side ใช้พลังงานน้อยที่สุด แต่เสียวสุดๆ 

1. การที่คนเรานอนตะแคงและสวมกอด เพื่อที่จะสอดสัมผัสในกันและกันนั้นที่จริงแล้วเป็นท่วงท่าที่เหมาะสม เพราะจะมีพื้นรองรับน้ำหนักตัวอยู่ทำให้ทั้งสองฝ่ายไม่ต้องใช้แรงกล้ามเนื้ออื่นๆ เพื่อที่จะพยุงร่างกายไว้ จึงสามารถที่จะใช้กล้ามเนื้อสำคัญใน ท่าร่วมรักแบบ Side by side เพื่อการมีกิจกรรมพิศวาสได้อย่างเต็มที่ การนอนตะแคงที่มีการลงน้ำหนักตัวอยู่บนพื้น จะให้ความรู้สึกที่ตื่นเต้นเร้าใจกว่าเมื่อมีการเคลื่อนไหวที่ประสานสอดคล้องกัน

2. การมีพื้นช่วยรองน้ำหนักตัวเอาไว้ทำให้ไม่ต้องใช้กล้ามเนื้อในการพยุงตัวมากมาย จึงเหมาะมากสำหรับคนขี้เกียจและคนที่ต้องการใช้พลังงานน้อยๆ เนื่องจากมีข้อจำกัดทางร่างกายหรือมีโรคภัยไข้เจ็บที่ห้ามใช้กำลังมาก แต่ก็ยังคงอยากที่จะสุขสมจากการร่วมรัก ในท่าร่วมรักแบบ Side by side ที่นอนตะแคงด้วยกันทั้งสองคนแบบนี้ เรียกว่า Spoon and Fork หรือท่าช้อนส้อม ซึ่งเหมาะสมอย่างมากที่จะมี Sex กันในขณะที่ผู้หญิงตั้งครรภ์อยู่ ในท่วงท่านี้อวัยวะของฝ่ายชายจะสอดเข้าไปภายในของฝ่ายหญิงไม่ลึกนัก ซึ่งจะเหมาะสมมากในกรณีที่ฝ่ายหญิงตั้งครรภ์เพราะจะไม่กระทบกระเทือนต่อปากมดลูก ทำให้ลดโอกาสการแท้งบุตรหรือคลอดก่อนกำหนดไปได้อย่างมาก

3. ส่วนการนอนตะแคงหันหน้าเข้าหากันในการมี Sex นั้น ที่จริงก็เป็นท่าร่วมรักแบบ Side by side ที่หนุ่มสาวนิยมกัน เพราะในท่วงท่านี้การสอดสัมผัสจะค่อนข้างนุ่มนวล และในการเคลื่อนไหวนั้นก็จะเกิดการเสียดสีกับปุ่มคลิตอริสของผู้หญิงได้ค่อนข้างดี แม้ว่าอวัยวะเพศของฝ่ายชายจะไม่ใหญ่มากนัก เหมาะมากสำหรับฝ่ายชายมีขนาดย่อม ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือสามารถที่จะมองเห็นหน้ากัน มองเห็นอารมณ์ความรู้สึกและความตื่นเต้นของกันและกัน ทำให้การร่วมรักนั้นน่าตื่นเต้นเร้าใจขึ้นเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ท่าร่วมรักแบบ Side by side หรือการนอนตะแคงแสดงบทรักบทพิศวาสนั้น ก็ได้ชื่อว่าเป็นท่วงท่าของการร่วมรักที่ใช้พลังงานน้อยที่สุด ในการที่จะไปถึงจุดสุดยอดและมีความสุขสมร่วมกัน แต่ความสนุกเร้าใจนั้นไม่ได้ด้อยไปกว่าท่วงท่าลีลาร่วมรักแบบอื่นเลยล่ะ

เครดิตภาพ : desired.de, bunte.de

#sex #side by side #ทริคลับบนเตียง