5 รูปแบบ Sex ดุ ของผู้ชาย ที่ผู้หญิงต้องตั้งรับให้ไหว

ขึ้นชื่อว่าผู้ชาย นั้นย่อมยากที่คาดเดาได้ เรื่อง Sex ก็เช่นกันคุณอาจเห็นเขาดูอ่อนโยนในชีวิตประจำวัน 5 รูปแบบ Sex ดุ ของผู้ชาย

ขึ้นชื่อว่าผู้ชาย นั้นย่อมยากที่คาดเดาได้ เรื่อง Sex ก็เช่นกันคุณอาจเห็นเขาดูอ่อนโยนในชีวิตประจำวัน แต่เขาอาจมีรสนิยมเรื่อง Sex ที่ดุดันไม่เบา อย่างที่บอกว่า แม้จะเป็นเรื่องที่ยากจะคาดเดาแต่ผู้หญิงก็ต้องรู้ไว้ เผื่อวันไหนสามีผู้อ่อนโยนเกิดเปลี่ยนเป็นเสือที่พร้อมจะกระโจนใส่เหยื่ออย่างภรรยาเมื่อไหร่ จะได้ไม่ตกอกตกใจ เพราะตั้งรับได้ทันและพร้อมจะสนุก สัมผัสความสุขไปด้วยกัน วันนี้เรามี รูปแบบ Sex ดุของผู้ชายจะมีเรื่องอะไรบ้าง ตามมาดูกัน

พี่ดุนะ หนูไหวเหรอ? 5 รูปแบบ Sex ดุ ของผู้ชาย ที่ผู้หญิงต้องตั้งรับให้ไหว

1. จู่โจมแบบเร่าร้อน เป็นข้อแรกสำหรับ รูปแบบ Sex ดุ ของผู้ชาย เขาอาจจะจู่โจมคุณแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะเขาเห็นคุณเหมือนเหยื่อที่น่าโดนขย้ำ เริ่มตั้งแต่สเต็ปปลุกปล้ำ เล้าโลมสุดเร่าร้อนแทบถอนตัวไม่ขึ้น จนคุณตั้งรับแทบไม่ทัน สั่นสะท้านกันเลยทีเดียว เริ่มเปิดฉากมี Sex แบบนี้ใช่ว่าผู้หญิงจะไม่ชอบนะ แต่อาจจะไม่กล้าบอกว่าจริงๆ แล้วชอบมาก เพราะมันช่างตื่นเต้นเร้าใจ เสียวสุดจนอยากข้ามขั้นไปมี Sex สนุกๆ ในรอบถัดไปแล้วล่ะ

2. จูบบดขยี้แบบรุนแรง การจูบก็มีหลายแบบนะ แต่ที่ผู้หญิงต้องเตรียมตั้งรับไว้เลย ก็คือการจูบที่จะอัพเลเวล ความรวดเร็วและรุนแรงขึ้น จนคุณหายใจแทบไม่ทัน ก็เพราะผู้ชายระดมจูบแบบไม่ยั้งไปทั่วเรือนร่าง ให้คุณทั้งเพลิดเพลิน ดื่มด่ำ ปลุกเร้าอารมณ์จนพลุ่งพล่าน และมากกว่าปากบดขยี้ปากแล้ว การจูบแบบแลกลิ้น หรือ French Kiss ที่ผู้ชายรัวตวัดสัมผัสลิ้นของผู้หญิง ก็ช่วยเพิ่มความฟินให้เป็น รูปแบบ Sex ดุ กว่าครั้งที่ผ่านมา

3. จับ ขยำหน้าอกอย่างเมามัน เป็นอีก รูปแบบ Sex ดุ ของผู้ชาย เพราะหน้าอกของผู้หญิงเป็นสิ่งที่ผู้ชายถวิลหา จะหน้าอกไซส์เล็กหรือไซส์ใหญ่ ก็กระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ดึงดูดปลุกฮอร์โมนเพศชายให้ตื่นตัวอยากมี Sex ได้ เพราะฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจถ้าผู้ชายตรงเข้ามาที่หน้าอก จู่โจมทั้งจับ ขยำ คลึงเคล้าทั้งสองเต้า รวมทั้งเล่นลิ้นเค้นคลึงกับปทุมถันอย่างเมามัน จนคุณสะท้านไปทรวง และต้องเผลอเปล่งเสียงครางเบาๆ ออกมา

4. พิชิตปุ่มคลิตอริส เป็นอีกหนึ่งข้อใน รูปแบบ Sex ดุ ของผู้ชาย เขาจะค่อยๆ เลื่อนต่ำจนมาถึงช่วงล่าง จุดยุทธศาสตร์สำคัญของผู้หญิง ที่ผู้ชายต้องมาพิชิตนั่นก็คือปุ่มคลิตอริสของคุณสาวๆ ที่จะไวต่อการกระตุ้น จุดติดไฟรักของทั้งคู่ให้ลุกโชน ผู้ชายจะใช้ทั้งปาก ลิ้น นิ้ว มากระตุ้นจุดสัมผัส หรืออาจจะใช้ตัวช่วยอย่าง Sex ทอยมาช่วยเพิ่มการสั่นไหว ก่อนจะใช้ให้น้องชายที่ตอนนี้แข็งตัวได้ที่มาถูไถไปที่ คลิตอริส จนอาจทำให้คุณถึงจุดสุดยอดได้เลยล่ะ

5. เผด็จศึกรัวไม่ยั้ง มาถึงด่านสุดท้ายของ รูปแบบ Sex ดุ ที่ผู้ชายต้องเผด็จศึก สอดใส่น้องชายไปบรรเลงเพลงรักในจังหวะมัน รัวถี่ๆ แบบไม่ยั้ง จนคุณตั้งรับแทบไม่ทัน เพราะเขาช่างดุดันเสียเหลือเกิน แต่เขายังไม่ยอมปล่อยให้ตัวเองไปถึงจุดสุดยอดง่ายๆ หรอกนะ เพราะยังมีท่า Sex สนุกๆ เสียวๆ ที่ผู้ชายชอบ หากอยากมัดใจสามีให้อยู่หมัด ก็ต้องพร้อมรับทุกท่วงท่า และลีลาที่เร้าใจให้ได้

อ่านดูแล้วเป็นยังไงบ้าง พอจะไหวไหมนะถ้าพี่จะมี รูปแบบ Sex ดุ ขนาดนี้ ปลดปล่อยจินตนาการและอารมณ์รักของคุณไปพร้อมๆ กับการตั้งรับให้ดี เพราะการมี Sex นั้นเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญชีวิตคู่ ถ้า Sex ที่จืดชืด ไม่เร้าใจ อาจทำให้รู้สึกเบื่อ มากระชับความสัมพันธ์มี Sex ดุๆ แบบที่เรานำมาฝากกัน รับประกันความฟินกว่าเดิมแน่นอน

เครดิตภาพ :  bonobology.com

#เรื่องบนเตียง #sexต้องรู้ #SEX