แชร์เคล็ดลับ วิธีบริหารน้องชาย ให้ฟิตปึ๋งปั๋ง พร้อมใช้งานตลอดเวลา

แชร์เคล็ดลับ วิธีบริหารน้องชาย ให้ฟิตปึ๋งปั๋ง พร้อมใช้งานตลอดเวลา

หนุ่มๆ หลายคนออกกำลังกายเป็นประจำ แต่อาจไม่ได้นึกถึงการบริหารเจ้าโลกน้อยๆ เลย ซึ่งความเป็นจริงแล้วน้องชายหรือเจ้าโลกของคุณนั้น ก็มีความสำคัญและควรใส่ใจไม่แพ้อวัยวะอื่นๆ เลยเช่นกัน เพราะฉะนั้นวันนี้ เราจึงอยากมาแชร์ แบ่งปันและแนะนำถึง วิธีบริหารน้องชายว่ามีประโยชน์อย่างไรบ้าง และที่สำคัญมีวิธีการยังไงบ้าง หากพร้อมแล้วตามมาดูไปพร้อมกันเลย

เคล็ด ( ไม่ ) ลับ กับ 4 วิธีบริหารน้องชาย ให้เครื่องฟิต สตาร์ทติดง่าย

บริหารน้องชายแล้วดียังไง

การบริหารอวัยวะเพศชายนั้น ประโยชน์หลักๆ เลยก็คือ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความอึด ถึก ทน ของน้องชาย ซึ่งการบริหารน้องชาย มักมีส่วนช่วยในการแข็งตัวและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ รวมทั้งแก้ปัญหาการหลั่งเร็วด้วย แต่ไม่สามารถคาดหวังได้ว่าจะช่วยให้น้องชายใหญ่ยาวขึ้นได้ ซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วย 4 วิธีบริหารน้องชาย ดังต่อไปนี้ 

วิธีบริหารน้องชาย ทำอย่างไรบ้าง?

1. ขมิบฝึกกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน สำหรับ วิธีบริหารน้องชาย วิธีแรก ให้เริ่มจากนั่งในท่าสบายๆ แล้วขมิบก้นค้างไว้ประมาณ 1-2 วินาที แล้วปล่อย ทำซ้ำต่อเนื่องอีก 10-15 ครั้ง โดยในแต่ละสัปดาห์อาจเพิ่มจำนวนการขมิบให้มากขึ้นได้ แต่อย่าหักโหมจนเกินไป พยายามทำเป็นประจำทุกวันติดต่อกันให้ได้ 2-3 เดือนขึ้นไป จะช่วยให้น้องชายอึดขึ้นและควบคุมการหลั่งได้ดีขึ้น

2. นวดน้องชาย การนวดน้องชาย เป็นอีก วิธีบริหารน้องชาย ที่ได้ผลดี เพราะจะช่วยกระตุ้นให้บริเวณอวัยวะเพศมีการไหลเวียนเลือดที่ดีขึ้น สามารถทำตอนอวัยวะเพศแข็งตัวหรือไม่ก็ได้ โดยให้ใช้นิ้วชี้และนิ้วหัวแม่โป้งแตะกันเป็นตัว O ล้อมรอบโคนของน้องชาย จากนั้นบีบแล้วค่อยๆ รูดขึ้นจนถึงส่วนหัวแล้วค้างไว้ประมาณ 10-15 วินาที โดยให้ทำซ้ำเป็นเวลา 2 นาทีต่อวัน ทั้งนี้ สามารถทำเป็นประจำทุกวันหรือวันเว้นวันก็ได้ 

3. ยืดน้องชาย สำหรับ วิธีบริหารน้องชาย ด้วยวิธีนี้ ให้เอานิ้วจับบริเวณหัวน้องชายแล้วดึงยืดเล็กน้อยค้างไว้ แล้วเอานิ้วอีกมือกดนวดบริเวณโคนของน้องชาย ทำประมาณ 10 วินาที แล้วปล่อย หลังจากนั้นให้ดึงให้ยืดเอียงไปทางซ้ายและขวา พร้อมทั้งกดนวดโคนในฝั่งตรงข้ามตามลำดับ โดยทำซ้ำจนครบ 2 นาที เป็นประจำทุกวัน หรือสัปดาห์ละ 3 ครั้งขึ้นไป

4. การช่วยตัวเอง ให้ช่วยตัวเองด้วยการกระตุ้นน้องชายจนใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้วหยุด ก่อนที่จะมีการหลั่ง ใช้นิ้วบีบบริเวณหัวน้องชายพร้อมขมิบ รอสักพักจนกว่าน้องชายเริ่มสงบ อารมณ์ลดลง จึงค่อยเริ่มกระตุ้นใหม่ เมื่อใกล้ถึงจุดสุดยอดก็ให้หยุดอีก ทำซ้ำ 3-4 ครั้ง จึงค่อยปล่อยให้หลั่ง วิธีบริหารน้องชาย วิธีนี้นอกจากจะช่วยฝึกบริหารกล้ามเนื้อแล้ว ยังทำให้สามารถควบคุมการหลั่งได้ดีขึ้นอีกด้วยและทั้งหมดนี้คือ วิธีบริหารน้องชาย ที่หนุ่มๆ สามารถนำไปลองทำ หรือปรับใช้กันได้ เพื่อที่จะได้มีน้องชายที่แข็งแกร่ง อึด ถึก ทน พร้อมใช้งาน แต่ทางเราขอแนะนำว่าควรค่อยๆ ทำอย่างเบามือ อย่าหักโหมหรือรุนแรงจนเกินไป ถ้าหากทำแล้วรู้สึกเจ็บก็ให้เบาๆ

เครดิตภาพ : 2minutesread.com

#เรื่องบนเตียง #น้องชายฟิต #ทริคลับ