เทคนิคสัมผัสจุดหวงห้ามของผู้หญิง ที่จะทำให้เธอฟินจนถึงสวรรค์

เทคนิคสัมผัสจุดหวงห้ามของผู้หญิง ที่จะทำให้เธอฟินจนถึงสวรรค์

ผู้หญิงมักจะมีความกังวลในเรื่องของ การถึงจุดสุดยอด เพราะว่ากว่าเธอจะถึงจุดสุดยอดได้นั้นต้องใช้เวลานาน แต่ถ้าหากว่าฝ่ายชายเข้าถูกจุด ปัญหานี้ก็จะหมดไป ทางหนึ่งก็คือ ลองหาอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ที่จะทำให้เธอพึงพอใจ และเร้าอารมณ์เธอให้ถึงสวรรค์ได้โดยง่าย และวันนี้เราก็มี 5 เทคนิคสัมผัสจุดหวงห้ามของผู้หญิง ที่จะทำให้เธอไม่เบื่อกิจกรรมบนเตียงอีกต่อไป และยังฟินโบยบินถึงสวรรค์ได้ง่ายๆ อีกด้วย

5 เทคนิคสัมผัสจุดหวงห้ามของผู้หญิง ให้เธอฟินไม่มีสะดุด ผู้ชายห้ามพลาด!

1. เปิดเข้าไปให้ถึงจุดซ่อนเร้น สำหรับ เทคนิคสัมผัสจุดหวงห้ามของผู้หญิง ข้อแรก ต้องเปิดเข้าไปให้ถึงจุดซ่อนเร้น เพราะอวัยวะของเพศหญิงนั้นจะมีหนังบาง ๆ ปิดคริตอริสอยู่ หากการกระตุ้นธรรมดา ไม่ทำให้เธอร้อนแรงขึ้นมาได้ ก็ให้เปิดเข้าไปให้ถึงคริตอริส ซึ่งอยู่ลึกเข้าไปจุดนี้เป็นจุดกระตุ้นที่ดี และการสัมผัสในจุดที่ละเอียดอ่อนนี้ ให้ใช้นิ้วโป้งดันหนังปกปิดขึ้นไป จากนั้นก็สัมผัสจุดซ้อนเร้นนั้นอย่างนุ่มนวล

2. หาจุดที่เรียกว่า G-Spot ในการเข้าถึงจุดนี้ โดยมากผู้ชายจะสอดนิ้วเข้าไปในช่องคลอด แล้วก็ใช้การขยับเคลื่อนไหวเป็นการกระตุ้น แต่ถ้าหากวิธีนี้ไม่ได้ผล หาจุดที่ทำให้เธอพอใจไม่ได้ ก็อย่าเพิ่งเลิกล้ม ให้ลอง เทคนิคสัมผัสจุดหวงห้ามของผู้หญิง ข้อนี้ก่อน เพราะ G-Spot นั้น ไม่จำเป็นว่าจะต้องอยู่ตรงกลางเสมอไป บางครั้งอาจจะเยื้องไปทางซ้าย หรือขวา หรือต่ำลงมาอีกเพียงเล็กน้อย อาจจะลองใช้นิ้วสองนิ้ว นวดบริเวณที่สามารถเข้าถึงให้เธอพร้อมก่อน และหากเห็นว่า เธอมีอาการตื่นเต้นขึ้นมา ก็แปลว่า คุณเจอจุดที่ใช้สำหรับเธอแล้ว

3. เข้าให้ถึงคริตอริสทุกด้าน เป็นอีกหนึ่ง เทคนิคสัมผัสจุดหวงห้ามของผู้หญิง ที่คลาสสิกก็คือ ขึ้นลง ซ้ายขวา แต่จะสร้างความพึงพอใจให้กับเธอมากขึ้นได้อีก ถ้าคุณลองเคลื่อนไหวนิ้วให้สัมผัสคริตอริสทั่วทุกมุม เหมือนกับคลึงหมากฝรั่งชิ้นเล็กๆ จะทำให้เธอได้รับความรู้สึกที่น่าประทับใจ และไปถึงจุดสุดยอดได้ไม่ยากเลยล่ะ

4 เข้าถึงให้ลึก ผู้หญิงบางคน ก็ชอบให้สัมผัสลึก และอวัยวะเพศชาย ก็ไม่ใช่ส่วนเดียวในร่างกายผู้ชาย ที่เข้าถึงบริเวณนั้นได้ หากลองสัมผัสให้ลึกแล้วเห็นอาการตื่นเต้นที่เธอแสดงออกมาก็มั่นใจได้ว่าเทคนิคนี้ได้ผล ให้สอดนิ้วเข้าไปให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ จากนั้นก็นวดเบาๆ แล้วรอดูปฏิกิริยาของเธอ นี่ก็เป็นอีก เทคนิคสัมผัสจุดหวงห้ามของผู้หญิง ที่จะทำให้เธอฟินและเสร็จสมได้ง่าย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 4 เทคนิคสัมผัสจุดหวงห้ามของผู้หญิง ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่ทุกท่านนะ และอย่าลืมนำเทคนิคดีๆ ที่เราได้แนะนำให้ไปลองปรับใช้กันดูนะ เพื่อ Sex ที่สุขสมของทั้งคุณและคู่รักของคุณ

เครดิตภาพ : t-online.de, flirtuniversity.de

#sexน่ารู็ #จุดหวงของผู้หญิง #เรื่องบนเตียง