แนะนำลีลา ท่า Sex ขั้นเทพ เพิ่มความเร้าใจ ใช้เซฟความสัมพันธ์ กระชับรัก

แนะนำลีลา ท่า Sex ขั้นเทพ เพิ่มความเร้าใจ ใช้เซฟความสัมพันธ์ กระชับรัก

อีกสิ่งหนึ่งที่หนุ่มๆ ไม่ควรมองข้ามเลยในเรื่องบนเตียงก็คือ ท่า Sex ที่ใช้ร่วมรัก หากมีแต่ท่าซ้ำๆ หรือขาดความเร้าใจ อาจทำให้น่าเบื่อได้ เรื่องเหล่านี้อาจฟังดูเหมือนเรื่องเล็กๆ แต่ก็ทำให้หลายคู่รักแยกทางกันมาแล้วนับไม่ถ้วน ถ้าไม่อยากให้ขาเตียงหักก็ต้องศึกษาศิลปะเหล่านี้ให้ดี ว่าท่าไหนเวิร์กหรือเข้าถึงอารมณ์ได้บ้าง และนี่คือ สุดยอด 4 ท่า Sex ขั้นเทพที่ช่วยให้ฟินพร้อมกันทั้ง 2 ฝ่าย มาศึกษาไว้เพื่อยกระดับเรื่องบนเตียงให้ร้อนแรงยิ่งขึ้น

4 ท่า Sex ขั้นเทพ ที่ทำให้ขาเตียงสั่น แต่ความสัมพันธ์ไม่สั่นคลอนแน่นอน

1. Bent Over Standing Doggy หรือ Doggy Style แบบยืน เป็นท่าเด็ดหนึ่งใน ท่า Sex ขั้นเทพ โดยเฉพาะจังหวะที่ต้องการเร่งความเร้าใจให้กับกิจกรรมบนเตียง การจัดวางก็ง่าย เริ่มจากให้ฝ่ายหญิงยืนโก้งโค้ง ส่วนฝ่ายชอบจะคุมจังหวะจากด้านหลัง สามารถเพิ่มน้ำหนักและเร่งจังหวะด้วยการใช้มือจับรั้งที่สะโพก เอว หรือแขนของเธอได้ จากนั้นรอฟังเสียงแห่งความสุขได้เลย

2. The Lazy Dog หรือ Doggy แนวนอน ถือเป็นอีกหนึ่งท่วง ท่า Sex ขั้นเทพ ที่พาให้คุณและเธอถึงจุดสุดยอดได้ง่ายๆ แถมเป็นท่าที่เปิดโอกาสให้ฝ่ายชายได้ชมความสวยงามของร่างกายคู่นอนจากด้านหลังอีกด้วย เริ่มด้วยให้ฝ่ายหญิงนอนคว่ำ ก่อนฝ่ายชายจะสอดใส่จากด้านหลังและเป็นคนคุมเกม สามารถเพิ่มความเร้าใจได้ด้วยการใช้หมอนรองที่เอว ซึ่งจะให้สัมผัสที่เสียวซ่านและแตกต่างจากเดิม

3. Woman Lying on Top ช้อนแบบนอนหงาย อีกแขนงของ Women on Top ที่เพิ่มความร้อนแรงให้เรื่องบนเตียงของคุณ ใน ท่า Sex ขั้นเทพ ท่านี้ฝ่ายหญิงอาจต้องออกแรงเยอะหน่อย โดยจะนั่งหงายตัวคร่อมฝ่ายชายและเป็นคนคุมเกม ขาทั้ง 2 ข้างวางบนเตียงหรือวางบนต้นขาของผู้ชายก็ได้ ระหว่างนี้หนุ่มๆ ควรช่วยประคองสะโพก เพื่อให้ไม่หลุดจากตำแหน่ง ทำให้เร่งจังหวะรักได้อย่างต่อเนื่อง

4. Standing Sex ลิงอุ้มแตง เป็น ท่า Sex ขั้นเทพ ที่ทำให้คุณเซ็กซี่มากขึ้นในสายตาผู้หญิง แถมยังได้โชว์ความแข็งแรงอีกด้วย เริ่มต้นด้วยการอุ้มฝ่ายหญิงขึ้นมาระดับเอวก่อนจะสอดใส่ และให้ฝ่ายหญิงใช้แขนคล้องคอคุณไว้เพื่อพยุงน้ำหนักตัว ส่วนคุณมีหน้าที่อุ้มประคองก้นของเธอและเปิดฉากเร่งจังหวะ ถ้าไม่มั่นใจในพลังแขนและขาของตัวเอง ลองเปลี่ยนเป็นท่า Again A Wall หรือเอาหลังฝ่ายหญิงพิงผนังแทน จะช่วยลดน้ำหนักลงได้

ใครที่อยากเพิ่มความร้อนแรงให้เรื่องบนเตียง สามารถเอา ท่า Sex ขั้นเทพ ที่เราแนะนำไปเป็นไอเดียปรับใช้ได้เลย ขณะเดียวกันหนุ่มๆ ที่มีคู่ครองอย่าลืมหันมาใส่ใจกับการทำกิจกรรมบนเตียงให้มากขึ้น เพราะนอกจากจะมัดใจเธอได้แล้ว Sex ยังมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด แต่อย่าลืมใส่ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันโรคกันด้วยนะ

เครดิตภาพ :  menshealth.de

#กระชับรัก #sexน่ารู้ #เรื่องบนเตียง