ท่า Sex สำหรับสาวผมยาว เพิ่มความดูดี มีสง่า ยามร้อนรักอยู่บนเตียง

ท่า Sex สำหรับสาวผมยาว เพิ่มความดูดี มีสง่า ยามร้อนรักอยู่บนเตียง

ผู้หญิงผมยาวเค้าว่ามีเสน่ห์ดูน่าค้นหาก็จริงนะ แต่ว่าถ้ายาวมากเกินไป เวลามีอะไรกันมันจะเป็นอุปสรรคเอาได้ เดี๋ยวติดบ้าง รั้งบ้าง หรือเส้นผมไปโดนกับคราบน้ำต่างๆ ที่จะออกมาระหว่างมี Sex นี่ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่เลย เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้การมี Sex ของสาวผมยาวอย่างคุณเป็นไปอย่างราบรื่นล่ะก็ มาลอง 4 ท่า Sex สำหรับสาวผมยาวนี้กันเลยดีกว่า ช่วยได้แน่นอน

ท่า Sex สำหรับสาวผมยาว เพิ่มความดูดี มีสง่ายามร้อนรักอยู่บนเตียง มีท่าไหนเด็ดๆ น่าโดนบ้างนะ

1. พิงเคาน์เตอร์ละเมอรัก สำหรับ ท่า Sex สำหรับสาวผมยาว ท่าแรกมาถึงให้คุณผู้หญิงยืนพิงเคาน์เตอร์ไว้ ยกขาเกี่ยวเอวผู้ชายไว้ข้างหนึ่ง เอียงหัวไปด้านหลังเล็กน้อย แล้วรวบเส้นผมทั้งหมดไปด้านหลัง คล้ายๆ กับเรากำลังแหงนหน้าดูฟ้านั่นแหละ ถ้าผมคุณยาวเกินไปอย่างน้อยมันก็ไปกองรวมกันอยู่บนเคาน์เตอร์ ดังนั้นไม่ต้องสนใจอะไร ปล่อยตัวปล่อยใจไปรัวๆ ได้เลย

2. นอนหงาย ดึงผมสยายไปเหนือหัว ถ้าอยากมีอะไรกันแบบไม่ให้ผมยุ่งล่ะก็ ลงทุนซื้อผ้าซาตินหรือผ้าไหมดีกว่า เพราะความนุ่มนวลของมันจะช่วยให้เส้นผมของเราไม่บิดเบี้ยวไปตามแรงกระแทกเวลามี Sex แถมมันยังให้ความรู้สึกหรูหรา เซ็กซี่อีกต่างหาก ลองนอนหงายแล้วรวบผมไว้เหนือหัวให้หมดดูสิ ท่า Sex สำหรับสาวผมยาว ท่านี้ จะทำให้เส้นผมไม่เข้าตา แถมไม่ผิดธรรมชาติไปจากเดิมอีก ให้คุณผู้หญิงยกเข่าข้างหนึ่งมาก่ายตัวฝ่ายชายไว้ ให้เขาเข้ามาเหมือนกากบาท ก็จะช่วยให้ใส่เข้าไปข้างในได้ลึก แถมลดการขยับตัวเวลาดึงเข้าดึงออกได้อีกด้วย

3. นั่งออรัล ผมจะได้ไม่เข้าตา ถ้าเป็นปกติผู้ชายก็จะนอน แล้วให้ผู้หญิงก้มมาทำออรัลให้ แต่ ท่า Sex สำหรับสาวผมยาว ท่านี้ต่างกันไปนิดหนึ่งตรงที่ ผู้หญิงผมยาวจะไม่มีปัญหาผมเข้าตาอีกต่อไป เพราะจะให้ผู้ชายนั่งบนเก้าอี้ แล้วคุณผู้หญิงก็คุกเข่าทำออรัลให้เขา บอกเขาให้รวบผมเอาไว้เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน ส่วนมือทั้งสองของคุณที่ยังว่าง อาจใช้ข้างใดข้างหนึ่งช่วยตัวเองไปด้วยก็ได้ แบบนี้จะได้ฟินไปพร้อมๆ กันเลยล่ะ

4. ท่าหมา พาชิล เป็นท่าสุดท้ายของ ท่า Sex สำหรับสาวผมยาว ถ้าคุณชอบท่ารักอะไรที่มันลำบากๆ ท้าทายความสามารถล่ะก็ คุณน่าจะชอบท่านี้ ให้คุณผู้หญิงนั่ง 4 ขาเหมือนท่าหมาอยู่ตรงขอบเตียง แล้วให้ผู้ชายรวบและดึงผมคุณจากด้านหลัง ทีนี้ผมยาวแสนสวยของคุณก็จะไม่เป็นอุปสรรคในความรักอีกต่อไป แถมยังจะช่วยให้ฝ่ายชายควบคุมคุณได้ง่ายขึ้น มีแรงส่งจากการดึงทำให้เข้าไปลึกกว่าที่เคยเลยก็ได้นะ 

จบกันไปแล้วสำหรับ ท่า Sex สำหรับสาวผมยาว มีแต่ท่าเด็ดๆ น่าโดนทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะ อย่าลืมไปลองใช้กันดูนะ รับรองแซ่บลืม โดยเฉพาะกับสาวผมยาว คุณจะหมดปัญหาเหล่านั้นที่เกี่ยวกับผมอย่างแน่นอน แถมยังฟินมากขึ้นกว่าเดิม และหมดความกังวล เรื่องผมสลวยของคุณไปได้เลย

เครดิตภาพ :  huffpost.com,  babycenter.com

#sex #ผู้หญิงผมยาว #เรื่องบนเตียง