เปิด 4 ท่า Sex สำหรับคนอ้วน อย่าให้พุงมาเป็นอุปสรรค

เปิด 4 ท่า Sex สำหรับคนอ้วน อย่าให้พุงมาเป็นอุปสรรค

หลายคนมีปัญหากับ ความอ้วน เพราะแค่ใช้ชีวิตประจำวันปกติก็เหนื่อยแล้ว จึงไม่อยากทำอะไรที่โลดโผนไปกว่านั้นอีก แต่ถึงอย่างนั้นอย่าปล่อยให้คำว่า อ้วน มาเป็นอุปสรรคหรือทำร้ายตัวเองเลย คนอ้วนก็มีอารมณ์ทางเพศได้เหมือนคนทั่วไป และไม่ใช่เรื่องผิดเลย ที่คนอ้วนจะมี Sex จงปล่อยใจไปกับอารมณ์ดีกว่า เพราะการมี Sex ถือเป็นการออกกำลังกายไปในตัวด้วยนะ เพราะฉะนั้นแล้ว อย่าไปกลัว ดังนั้นวันนี้เราจึงหยิบเอา 4 ท่า Sex สำหรับคนอ้วน มาฝาก ขอเพียงแค่คุณเปิดใจลอง

เปิด 4 ท่า Sex สำหรับคนอ้วน อย่าให้พุงมาเป็นอุปสรรค คนเจ้าเนื้อ ห้ามพลาด

1. ท่ามิชชันนารี เป็นท่าพื้นฐานที่สุด ที่คู่รักทุกคู่ต้องปฏิบัติ และเหมาะกับคู่รักทุกไซส์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะกับเป็น ท่า Sex สำหรับคนอ้วน แต่ ขอแนะนำว่าให้ ใช้หมอน เป็นตัวช่วยในการเล่นท่านี้ ส่วนจะใช้จำนวนหมอนมากหรือน้อย ก็ขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัว วิธีทำคือ เอาหมอนไว้ใต้สะโพกของฝ่ายหญิง แล้วจัดมุมให้ได้องศาสำหรับสอดใส่พอดี ให้ฝ่ายชายคุกเข่า โดยที่ใช้มือบาลานซ์ตัวเอง ให้ทำอย่างค่อยเป็นค่อยไป

2. ท่า Women On Top สำหรับคู่ที่ น้ำหนักตัวเกินมาตรฐาน พุงย้วยทั้งคู่ ท่านี้อาจฟังดูไม่ค่อยเวิร์ก แต่มีหนทางแก้โดยการ เอาหมอนหนุนใต้สะโพกฝ่ายชาย เพื่อให้ผู้หญิงขึ้นโยกได้อย่างมันส์ สำหรับ ท่า Sex สำหรับคนอ้วน ท่านี้มีเทคนิค คือ ฝ่ายหญิงตั้งเข่าแล้วเอนหลัง วางมือรับน้ำหนักตัวเอง ใช้ขาควบคุมการเคลื่อนไหว เด้งตัวขึ้นลงเป็นจังหวะ เมื่อผ่านไปสักพัก ให้ฝ่ายชายชันเข่า และให้ ผู้หญิง เอนหลังพิงบรรเทาความเมื่อย ท่านี้จะได้กระตุ้น คลิตอริส แบบเต็มๆเลยล่ะ

3. ท่าตะแคง เป็น ท่า Sex สำหรับคนอ้วน เพราะไม่ต้องออกแรงเยอะ โดยให้ผู้หญิงนอนตะแคงงอเข่า หนุนหมอนไว้ใต้ สะโพก จากนั้นให้ฝ่ายชายสอดใส่เข้าทางด้านหลัง และอย่าลืม เร้าอารมณ์ ของอีกฝ่ายไปในตัว โดยการจูบ ไซ้ ลูบไล้ ไปตามร่างกาย จะช่วย ปลุกอารมณ์ ให้พุ่งพล่านมากยิ่งขึ้น และหากหมอนทำให้อึดอัด ไม่ถนัดก็สามารถเอาออกได้เลย 

4. ท่าน้องหมา ในกระบวนการ Sex ท่าที่ขาดไม่ได้เลยคือ ท่าหมา ซึ่งเป็นท่าที่คู่รัก มักงัดออกมาใช้ และเวิร์กตลอด เพราะฉะนั้นก็เป็น ท่า Sex สำหรับคนอ้วน ที่ขาดไม่ได้เลยล่ะ ก่อนเข้าจู่โจมเธอ ให้ฝ่ายชายโอบ กอด ฝ่ายหญิงจากทางด้านหลัง และนวดคลึงที่ หน้าอก เธอ เพื่อ ปลุกกระตุ้นอารมณ์ เธอสักหน่อย จากนั้นก็จัดการ สอดใส่ ได้เลย รับประกันว่าท่านี้ เสียว ถึงใจแน่นอน

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ ท่า Sex สำหรับคนอ้วน แค่อ่านและคิดตามก็ เสียว แล้วใช่ไหมล่ะ หากคุณเป็น คนอ้วน แต่ไม่มีความมั่นใจ ให้ลองเอาวิธีการจากบทความนี้ไปปรับใช้ดู ซึ่งไม่เสียหายอะไรหากคุณจะลองสักครั้ง แต่รับรองเลยว่าหากคุณได้ลองต้องติดใจอย่างแน่นอน

เครดิตภาพ : thairath

#เรื่องบนเตียง #เรื่องเสียว #sexคนอ้วน