ผู้ชายควรรู้ไว้ สิ่งที่ผู้หญิงไม่ชอบให้ทำขณะกำลังเบิร์น ระวังจะโดนเมินไม่รู้ตัว

ผู้ชายควรรู้ไว้ สิ่งที่ผู้หญิงไม่ชอบให้ทำขณะกำลังเบิร์น ระวังจะโดนเมินไม่รู้ตัว

ถึงแม้ว่า Sex จะเป็นเรื่องอันพึงปรารถนาของทั้งหญิงและชายหลายๆ คน แต่บางครั้งถึงจะเป็นคนที่ถูกใจหรือรักกันแค่ไหน มันก็มักจะมีอะไรบางอย่างที่เราไม่ได้ชอบเสมอไป โดยเฉพาะสิ่งที่ผู้ชายทำกับคู่รักคู่นอนของตนเอง ซึ่งเป็น สิ่งที่ผู้หญิงไม่ชอบให้ทำขณะกำลังเบิร์นผู้ชายหลายคนอาจสงสัยว่าทำไมเวลาออรัล Sex ให้แฟนแล้ว ดูเหมือนเธอจะไม่ค่อยฟินและไม่เคยเสร็จเลย นั่นอาจเพราะว่าคุณทำไม่ถูกใจเธอไงล่ะ 

ผู้ชายควรรู้ไว้ สิ่งที่ผู้หญิงไม่ชอบให้ทำขณะกำลังเบิร์น ระวังจะโดนเมินไม่รู้ตัว มีอะไรบ้างเช็คเลย

1. จัดเต็ม เป็นข้อแรกใน สิ่งที่ผู้หญิงไม่ชอบให้ทำขณะกำลังเบิร์น เธอไม่ชอบให้คุณใช้ลิ้น หรือใช้นิ้วแบบจัดหนักจัดเต็ม รัว เร็ว และแรง ตั้งแต่แรกเหมือนกับในหนังอย่างว่า การทำเร็วและแรงไม่ได้ช่วยให้ทำให้เธอเสร็จเร็วขึ้นเลย ถ้าคุณทำไม่ตรงจุด ยังไงเธอก็ไม่เสร็จ ซึ่งจริงๆ แล้ววิธีการแก้ปัญหานี้มันง่ายมาก เพียงแค่ถามว่าเธอชอบให้เน้นตรงไหน ชอบให้ทำยังไง แค่นี้คุณก็สามารถทำให้เธอขึ้นสวรรค์ได้แล้ว

2. รีบมาก ไม่ใช่ว่ามาถึงปุ๊บก็เร่งทำ เพื่อหวังให้เธอเสร็จโดยเร็ว นั่นเป็น สิ่งที่ผู้หญิงไม่ชอบให้ทำขณะกำลังเบิร์น จริงๆ แล้วค่อยๆ บิวท์อารมณ์เธอจะดีกว่า ค่อยๆ จูบที่เอว ใช้มือลูบไล้สัมผัสไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกายเธอเพื่อกระตุ้นให้เธอมีอารมณ์มากๆ 

3. ขยับหนี นี่ก็เป็นอีกข้อสำคัญของ สิ่งที่ผู้หญิงไม่ชอบให้ทำขณะกำลังเบิร์น เวลาที่คุณทำให้เธอไม่ตรงจุด ผู้หญิงบางคนจะขยับตัวเพื่อเลื่อนส่วนที่เธอต้องการมาให้ได้ตำแหน่ง แต่ผู้ชายบางคนไม่รู้ เมื่อเธอขยับตัวหรือเลื่อนตัวออกคุณก็ยังเลื่อนตามไปทำที่ตำแหน่งเดิมอีก แบบนี้เมื่อไหร่คุณจะทำให้เธอลิ้มรสลิ้นได้อย่างเต็มเหนี่ยวล่ะ

4. หยุดกะทันหัน เวลาเบิร์นให้เธอสังเกตปฏิกิริยาของเธอด้วย ไม่ใช่ว่าตอนที่เธอใกล้จะเสร็จแล้วคุณกลับหยุด เปลี่ยนจังหวะ หรือเปลี่ยนไปทำตรงจุดอื่นแทน แบบนี้อาจจะทำให้เธอเซ็งได้ ในช่วงที่เธอใกล้เสร็จรักษาจังหวะเดิมไว้ทำไปจนกว่าเธอจะเสร็จเลย ข้อนี้ก็เป็นอีกข้อสำคัญของ สิ่งที่ผู้หญิงไม่ชอบให้ทำขณะกำลังเบิร์น เพราะจะทำให้เธอเซ็งเอามากเลยล่ะ

5. รุนแรง ข้อสุดท้ายสำหรับ สิ่งที่ผู้หญิงไม่ชอบให้ทำขณะกำลังเบิร์น แน่นอนว่าบริเวณคริสตอริสเป็นส่วนที่ sensitive มากอยู่แล้ว ดังนั้นอย่ากัดหรือดูดแรงเกินไปเพราะอาจทำให้เธอเจ็บได้

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ 5 สิ่งที่ผู้หญิงไม่ชอบให้ทำขณะกำลังเบิร์น มีข้อไหนที่คุณทำบ่อย หรือเคยทำบ้าง ถ้าได้อ่านบทความนี้อย่างเข้าใจแล้ว คุณก็ควรหยุดทำพฤติกรรมเหล่านี้ซะ เพราะสาวๆ อาจเมินคุณได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว

เครดิตภาพ : yourtango.com

#ทริคลับบนเตียง #เรื่องที่ผู้ชายควรรู็ #เรื่องบนเตียง