ผู้ชายจะมี Sex และ ถึงจุดสุดยอดโดยไม่หลั่ง ได้หรือไม่ ?

ผู้ชายจะมี Sex และ ถึงจุดสุดยอดโดยไม่หลั่ง ได้หรือไม่ ?

เป็นไปได้หรือไม่ ที่ผู้ชายจะ ถึงจุดสุดยอดโดยไม่หลั่ง คำถามนี้ เป็นประเด็นถกเถียงกัน ของบรรดาผู้เชี่ยวชาญ ในงานแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับ Sex ครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษ และคำตอบคือ เป็นไปได้ ผู้เชียวชาญบอกว่า จุดนั้นเป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นได้จริง แล้วจะสามารถทำอย่างนั้นได้ด้วยวิธีใด Drew Lawson ผู้เชี่ยวชาญด้าน Sex มีคำแนะนำ

ผู้ชายจะมี Sex และ ถึงจุดสุดยอดโดยไม่หลั่ง ได้หรือไม่ ? ที่นี่มีคำตอบ

1. หัวใจสำคัญคือความรู้สึกผ่อนคลาย คือหลักการของการ ถึงจุดสุดยอดโดยไม่หลั่ง เพราะการที่ผู้ชายจะหลั่งออกมาแต่ละครั้งนั้น ต้องใช้พลังงาน และมันก็ก่อให้เกิดความเครียดก่อนที่จะปลดปล่อยออกมา ซึ่งผู้ชายจำนวนไม่น้อย มีปัญหาเรื่องพฤติกรรมที่ส่งผลเสียต่อระบบประสาท เช่น การสำเร็จความใคร่ หรือช่วยตัวเองด้วยวิธีเดิมๆ ในระหว่างมี Sex สิ่งเหล่านี้ทำให้ร่างกายมีความเครียด ทั้งก้น ทั้งขา ดังนั้นจึงแนะนำว่า ต้องผ่อนคลาย ทั้งการเคลื่อนไหว การหายใจ การส่งเสียง เพราะผู้ชายมักจะกลัวที่จะทำเรื่องน่าอาย ระหว่างมี Sex ทำให้ไม่อยากพูด และเครียด ควรผ่อนคลายทั้งร่างกาย กล้ามเนื้อ และทัศนคติ เพื่อทำให้ระบบประสาท ตั้งโปรแกรมตัวเองใหม่

2. ลองขมิบดู ฝึกไปเรื่อยๆ ในขณะที่ผู้หญิงมักจะได้รับคำแนะนำให้ขมิบ เพื่อบริหารช่องคลอดให้แข็งแรง ผู้ชายก็มักจะลืมไปว่าตนเองก็มีกล้ามเนื้อแบบเดียวกับผู้หญิงนั่นเหมือนกัน มันคือกล้ามเนื้อ PC ที่ใช้เมื่อเวลากลั้นปัสสาวะกลางคัน ก่อนที่ผู้ชาย จะสามารถ ถึงจุดสุดยอดโดยไม่หลั่ง นั้น จะต้องรู้จักกับกล้ามเนื้อนี้ก่อน เพราะว่ามันจะช่วยให้คุณหยุดก่อนที่จะหลัง แล้วในที่สุด ก็จะสามารถเข้าถึง Dry Orgasm ได้ในที่สุด แต่ก่อนที่จะถึงจุดนั้น ก็ให้ปล่อยมันไปตามปกติแล้วค่อยๆ ฝึกแบบค่อยเป็นค่อยไป

3. ได้รับการกระตุ้นจนถึงจุดสูงสุดหรือยัง ในการที่จะ ถึงจุดสุดยอดโดยไม่หลั่ง สิ่งแรกที่ต้องรู้คือ ต้องรู้ตัวว่าได้รับการกระตุ้นจนถึงจุดสูงสุดหรือยัง เมื่อถึงก็ให้หายใจออกแล้วอาจจะค่อยๆ ถอนอวัยวะเพศออก จนรู้สึกว่า ค่อย ๆ เย็นลง การหายใจลึก ๆ เป็นสิ่งสำคัญ ผู้ชายหลาย ๆ คนคิดว่า Sex ที่ดีต้องเข้มข้น ร้อนแรง แต่สำหรับผู้หญิงแล้ว Sex ที่ดีคือความพึงพอใจ การหยุดชั่วขณะนั้น อาจจะเป็นผลดี ทำให้ประเมินความพอใจของฝ่ายหญิงได้ด้วย ลองหยุดและเริ่มใหม่อีกครั้ง เมื่อเริ่มเย็นลงแล้วค่อยๆ เป็นไปอย่างช้าๆ เพราะผู้หญิง ก็ถึงจุดสุดยอดได้ที่ G-spot

4. ถึงจุดแล้วต้องผ่อนคลาย เมื่อถึงจุดสุดยอดแล้วผู้ชายส่วนมากกว่า 80% มักจะเลือกที่จะอยู่นิ่งๆ แต่ Drew Lawson แนะนำว่า เมื่อถึงจุดนั้นแล้ว ต้องทำให้ร่างกายผ่อนคลายให้มากที่สุด แม้แต่การคิดว่า เราต้องผ่อนคลายให้ได้ นั่นก็ทำให้เกิดความเครียดขึ้นมาแล้ว ให้หายใจลึกๆ หายใจจากท้อง ไม่ใช่หน้าอก เพราะการที่ ถึงจุดสุดยอดโดยไม่หลั่ง ก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไร บางคนอาจจะกลัวว่าของเหลวที่จะหลั่งนั้น จะถูกดูดซึมกลับไป ซึ่งนั้น ไม่มีอันตราย

อย่างไรก็ตามการที่จะ ถึงจุดสุดยอดโดยไม่หลั่ง นั้นจะต้องมีการฝึกฝน จึงจะทำให้ประสบความสำเร็จ เพราะไม่มีใครทำได้ในความพยายามครั้งแรก หรือแม้กระทั่งในครั้งที่สอง ครั้งที่สามก็เถอะ เพราะฉะนั้นอย่าเป็นกังวลไป

รูปภาพประกอบ : grazia-magazin.de

#จุดสุดยอด #ทริคลับบนเตียง #เรื่องบนเตียง