เบียร์ปลุกพลังความเป็นชาย ก่อนขึ้นสังเวียนรัก ได้จริงหรือ?

เบียร์ปลุกพลังความเป็นชาย ก่อนขึ้นสังเวียนรัก ได้จริงหรือ?

แน่นอนว่า เบียร์ คือเครื่องดื่มปัจจัยที่5 ของผู้ชายเกือบทุกคน เพราะกลับจากทำงานมาเหนื่อยๆ การได้ดื่มเบียร์เย็นๆ ซักแก้วมันเป็นอะไรที่สามารถปลดความเหนื่อยได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ และนอกจากเบียร์จะให้ความผ่อนคลายกับผู้ชายแล้ว มันยังส่งผลดีต่อเรื่องบนเตียงด้วยนะจะบอกให้ ซึ่งในครั้งนี้ เราได้รวบรวม 4 ข้อดีจาก เบียร์ปลุกพลังความเป็นชายมาให้เราได้ดูกัน บอกเลยว่าถ้าอ่านจบ บางคนต้องอยากลุกไปเปิดขวดแน่นอน

4 เหตุผลที่บอกว่า เบียร์ปลุกพลังความเป็นชาย ได้จริง ก่อนเริ่มเกมรัก มาดูกันเลย

1. เบียร์ทำให้ผู้ชายมีความอึดขึ้นในสนามรัก โดย Dr.Kat Van Kirk ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับด้าน Sex ได้ให้ข้อมูลว่า สารที่อยู่ในเบียร์ที่ชื่อ ไฟโตเอสโตรเจน จะส่งผลในร่างกายของเรา โดย เบียร์ปลุกพลังความเป็นชาย ทำให้มีการหลั่งที่ช้าลงกว่าปกติ และนอกจากนั้นยังยืดเวลาขณะทำกิจกรรมรักให้นานขึ้นอีกด้วย

2. เบียร์ดำ ( Dark Beer ) เป็นตัวโด๊ปชั้นดี สามารถ เบียร์ปลุกพลังความเป็นชาย ได้อย่างดีเยี่ยม เพราะเบียร์ดำนั้นจะช่วยในการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดี เพราะว่าในเบียร์ดำจะมีธาตุเหล็กมากกว่าเบียร์ทั่วๆ ไป ยิ่งธาตุเหล็กมาก ยิ่งจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศมากขึ้น ด้วยการเพิ่มเซลล์เม็ดเลือดแดงและส่งผลทำให้ระบบไหลเวียนเลือดของร่างกายดีขึ้น อีกทั้งหลังเสร็จภารกิจยังช่วยให้หลับง่ายขึ้นอีกด้วย

3. ดื่มเบียร์ทุกวันความสนุกบนเตียงก็ยิ่งมากขึ้น การศึกษาจากอิตาลี ได้ให้ข้อมูลว่าคนที่ดื่มเบียร์ในปริมาณเล็กน้อยทุกวัน จะช่วยลดความเสี่ยงของหัวใจ รวมไปถึงเส้นเลือดอุดตัน และทำให้หัวใจทำงานได้ดีขึ้น นั่นแปลว่าถ้าเลือดสูบฉีดได้ดี ความอึดของเรื่องบนเตียงก็ยิ่งดีขึ้นกว่าเดิม เพราะฉะนั้นการดื่ม เบียร์ปลุกพลังความเป็นชาย ได้อย่างจริงแท้แน่นอน

4. เบียร์ทำให้น้องชายปึ๋งปั๋ง ถ้าใครเป็นคอเบียร์และรู้จักเบียร์หลากหลายยี่ห้อ คงน่าจะรู้จักแบรนด์ 50 Shades of Green ผลิตโดย Innis&Gunn โดยผู้ผลิตได้นำโสม แปะก๊วย และ Damiana มาเป็นส่วนผสม นอกจากจะช่วยให้เลือดไหลเวียนดี กระตุ้นระบบประสาทแล้ว เบียร์ปลุกพลังความเป็นชาย เพราะทำให้น้องชายฟิตปึ๋งปั๋งขึ้นมากอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า เบียร์ปลุกพลังความเป็นชาย ได้อย่างดีเยี่ยม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขอให้ดื่มแต่พอดีๆ และมีสติด้วย จะดื่มจะจัดหนักแค่ไหนหากขาดสติก็ไม่ช่วยอะไรนะ เพราะฉะนั้นอย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าควรดื่มหรือจิบแค่พอให้เลือดสูบฉีด หากดื่มมากเกินไปอาจได้หลับคาเตียง ก่อนที่จะได้หลับคาอกนะจ๊ะ

เครดิตภาพ :  jolie.de, fitforfun.de

#เรื่องบนเตียง #SEXกับเครื่องดื่ม #เบียร์