ผู้ชายสายปาร์ตี้ต้องระวัง แอลกอฮอล์ ทำให้ Sex เสื่อมได้

ผู้ชายสายปาร์ตี้ต้องระวัง แอลกอฮอล์ ทำให้ Sex เสื่อมได้

หลายๆ คนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับ ภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย หรือการไม่แข็งตัวของอวัยวะเพศชาย ซึ่งนับว่าเป็นปัญหาใหญ่ของผู้ชายทั่วโลก เนื่องจากปัญหาที่เกิดขึ้นไม่เพียงแต่ส่งผลกับตัวผู้ชายเอง แต่ยังส่งผลไปยังคู่รักหรือคู่นอนอีกด้วย จนอาจลุกลามกลายเป็นปัญหาครอบครัวที่ใหญ่ขึ้นได้ ดังนั้น วันนี้เราจึงหยิบยกเอาเรื่องของ แอลกอฮอล์ ทำให้ Sex เสื่อมได้ มาฝาก เพื่อให้คุณผู้ชายตระหนักถึงความสำคัญต่อ การรักษาสมรรถภาพทางเพศที่ดี เอาไว้

ผู้ชายสายปาร์ตี้ ต้องระวัง แอลกอฮอล์ ทำให้ Sex เสื่อมได้ !!!

การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ คือ อาการที่ อวัยวะเพศไม่แข็งตัว พอที่จะ มีเพศสัมพันธ์ หรือมี Sex ได้ ซึ่งในบางคนอาจจะไม่แข็งตัวเลย และบางคนอาจจะ หลั่งเร็ว หรือมี อาการปวดเวลาหลั่ง

สาเหตุสำคัญของ การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ที่กล่าวมานั้น ส่วนใหญ่มักเกิดจาก การดื่มสุรา ซึ่ง แอลกอฮอล์ ทำให้ Sex เสื่อมได้ เพราะจะส่งผลให้เกิดปัญหาที่หัวใจและหลอดเลือดโดยตรง จนทำให้เลือดไปเลี้ยงในส่วนของ อวัยวะเพศ ได้ไม่เต็มที่จนนำไปสู่ การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ตามมาในที่สุด

ทั้งนี้ นักดื่มบางคนมักเข้าใจว่า การดื่มสุรา จะ ช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ได้ ในความเป็นจริงแล้ว การดื่มสุรา ในปริมาณที่ไม่มากนัก ประมาณ 1 แก้ว หรือ 15 ซี ซี. จะทำให้ความรู้สึกทางเพศดีขึ้น มีความรู้สึกผ่อนคลาย แต่ถ้าดื่มมากจนเมา แอลกอฮอล์ ทำให้ Sex เสื่อมได้ ซึ่งจะทำให้ความรู้สึกทางเพศลดน้อยลงหรือหมดไป

 เพราะ แอลกอฮอล์ จะมีผลต่อระบบหลอดเลือดเป็นวงกว้าง เช่น หลอดเลือดตีบตัว หรือทำให้มีไขมันเกาะที่หลอดเลือดจำนวนมาก และหากดื่มอย่างต่อเนื่อง จะทำให้เลือดไม่สามารถไปเลี้ยง ส่วนปลายอวัยวะเพศ ได้ และเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในที่สุด

การดื่มเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ ทำให้เกิดผลเสียต่อ Sex ของผู้ชาย จริงหรือ ?

1. แอลกอฮอล์ ทำให้ Sex เสื่อมได้ เนื่องจากแอลกอฮอล์ในเหล้ามีผลต่อระบบประสาทที่ทำหน้าที่กระตุ้นหลอดเลือดในอวัยวะเพศชาย และการติดเหล้าเป็นเวลายาวนานยังสร้างความเสียหายแก่เส้นประสาทที่อวัยวะเพศ ซึ่งส่งผลต่อการแข็งตัวเช่นกัน

2. แอลกอฮอล์ทำให้ ความรู้สึกทางเพศ ลดลงและ แอลกอฮอล์ ทำให้ Sex เสื่อมได้ เนื่องจากทำให้ร่างกายเกิดภาวะสูญเสียน้ำ ส่งผลต่อการทำงานของ ระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้ความรู้สึกทางเพศลดลง เพราะ ความรู้สึกทางเพศ จะเกิดได้ต้องอาศัยเลือดที่จะไหลเวียนนำออกซิเจนไปยังบริเวณ อวัยวะเพศ ทำให้มีความไวต่อการสัมผัสเพิ่มขึ้น

3. แอลกอฮอล์มีผลต่อสมรรถภาพทางเพศ เนื่องจากแอลกอฮอล์ในเหล้ามีผลทำให้หลอดเลือดตีบตัว หรือทำให้มีไขมันมาเกาะที่หลอดเลือดจำนวนมาก หากยิ่งดื่มอย่างต่อเนื่อง ท้ายที่สุดแล้ว จะทำให้เลือดไม่สามารถไปเลี้ยงอวัยวะส่วนปลายได้ เพราะฉะนั้น แอลกอฮอล์ ทำให้ Sex เสื่อมได้ ในที่สุด

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วว่า แอลกอฮอล์ ทำให้ Sex เสื่อมได้ ดังนั้นแล้วคุณผู้ชายทั้งหลาย ควรตระหนัก และรู้จักรักษาร่างกายตนเองให้สุขภาพดีอยู่เสมอ หากรู้ว่าอะไรที่รับเข้าไปในร่างกายแล้วส่งผลเสีย ก็ควรหยุด เพราะส่วนไหนในร่างกายที่เสื่อมไปแล้ว ไม่ว่าคุณหมอจะเก่งแค่ไหนก็ไม่สามารถทำให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ 100 เปอร์เซ็นต์

เครดิตภาพ : aajkikhabar.com

#สาระsex #แอลกอฮอล์ ทำให้ Sex เสื่อมได้#เรื่องบนเตียง