แปลกไหมถ้าหาก อยากมี Sex ตลอดเวลา

แปลกไหมถ้าหาก อยากมี Sex ตลอดเวลา

  เรื่องความต้องการทางเพศ ย่อมเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ ที่มักจะเป็นการแสดงออกได้ถึงความรัก และความใคร่ ในทางเดียวกัน แต่สำหรับคนบางคน ก็มักจะมีความต้องการทางเพศ หรือ อยากมี Sex ตลอดเวลา ซะจนวันๆ หนึ่ง แทบไม่ต้องคิดอะไรเลย นอกจากการมี Sex นั่นเลยอาจเกิดเป็นคำถามขึ้นภายในใจ ถึงสภาวะที่เกิดขึ้นได้ว่าตนเองนั้น มีความผิดปกติใดๆ หรือไม่ จากความต้องการที่ อยากมี Sex ตลอดเวลา

     แน่นอนว่าการมี Sex สำหรับคนที่เป็นคู่รักกัน ย่อมเป็นเรื่องปกติ ที่เสมือนเป็นการแสดงออกได้ถึงความรัก และความใคร่ แต่ถึงกระนั้น ในคู่รักบางคู่ ก็อาจมีไม่คนใด ก็คนหนึ่งที่มักรู้สึก อยากมี Sex ตลอดเวลา และโหยหามันอยู่เสมอ ซึ่งหากใครที่กำลังเผชิญกับความรู้สึกเหล่านี้อยู่ และอยากรู้ว่ามันผิดปกไหม มันเสมือนเป็นโรคใด โรคหนึ่ง หรือเปล่า บทความ วันนี้ เรามีคำตอบให้

สาเหตุทีทำให้รู้สึก อยากมี Sex ตลอดเวลา

     เมื่อเรารู้ตนเองอยู่แล้วว่าเราเป็นคน Sex จัด หรือมักจะมีความต้องการ อยากมี Sex ตลอดเวลา แต่บางครั้งมันก็อาจรู้สึกได้มากเกินไป เพียงมีสิ่งใดมีกระทบจิตใจ ไม่ว่าจะการเห็นภาพเย้ายวน หรือเสียงอันน่าพิศวาสแค่ไหน ความรู้สึกต้องการ มันก็เกิดขึ้นในทันที เพราะฉะนั้น สำหรับคนที่มักจะมีอาการ อยากมี Sex ตลอดเวลา เราไปค้นหาสาเหตุที่เกิดกันก่อน ว่ามันอาจเป็นเพราะเรื่องอะไรได้บ้าง?

     1. ฮอร์โมน แน่นอนว่าอาการของคนที่มัก อยากมี Sex ตลอดเวลา ย่อมมีผลกระทบมาจากเรื่องของระดับ ฮอร์โมน ที่ผันผวน จนไปส่งผลให้พฤติกรรม หรืออาการทางสุขภาพ เกิดได้ทั้งอารมณ์ และความรู้สึก ที่รุนแรง โดยเฉพาะกับ ฮอร์โมน เทสโทสเตอโรน ( Testosterone ) ที่มักจะมีระดับที่สูงมาก จึงไปส่งผลให้อารมณ์ความต้องการทางเพศ มักจะสูงขึ้นตามไปด้วย จนอาจทำให้ อยากมี Sex ตลอดเวลา

  2. อิทธิพล ที่เกิดขึ้นทางอารมณ์ และสังคม บางครั้ง ความต้องการทางเพศ อาจเกิดขึ้นได้จาก อิทธิพล ทางอารมณ์ กับสิ่งรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกเขินอาย, ความตื่นเต้น, ความกลัว ที่ล้วนแล้วอาจก่อให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้มากขึ้น เพราะบางคน อาจอยู่กับเรื่องเหล่านี้บ่อยๆ ไม่ว่าจะทั้งการได้พูดคุย หรือการโดนแซว เรื่องที่เกี่ยวกับเพศ นั่นก็อาจทำให้อารมณ์ความต้องการ ย่อมสามารถถูกกระตุ้นได้ง่ายขึ้น

     3. สภาวะความใคร่ไม่รู้อิ่ม บางคนที่มักชอบ อยากมี Sex ตลอดเวลา บางครั้งก็อาจเกิดจาก สภาวะความใคร่ไม่รู้อิ่ม หรือ Hypersexuality ที่เป็นเสมือนภาวะร่างกาย เกิดแรงขับเคลื่อนทางเพศ ที่สูงมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะผลผวงอาการทางสุขภาพที่กำลังเป็นอยู่ หรือว่าปัญหาสุขภาพจิต รวมถึงผลข้างเคียง ที่เกิดจากยารักษาโรคต่างๆ ล้วนแล้วก็สามารถกลายมาเป็นแรงขับเคลื่อนให้เรา อยากมี Sex ตลอดเวลา นั่นเอง

#sexน่ารู้ #เรื่องบนเตียง #อยากมีsex