เผย เทคนิค Sex ที่ผู้ชายควรรู้ จากสาวๆ นักแสดงหนังโป๊

เผย เทคนิค Sex ที่ผู้ชายควรรู้ จากสาวๆ นักแสดงหนังโป๊

หนึ่งในสิ่งที่ควรต้องมีการพูดเพื่อให้คู่รักได้พัฒนาให้ที่ดียิ่งขึ้น คือ เรื่อง Sex แน่นอนว่า ไม่มีใครเป็นปรมาจารย์ในเรื่องนี้หรอก บางคนที่ถูกเรียกว่ากูรู ก็ใช่ว่าจะรู้ไปหมดทุกสิ่งทุกอย่าง เพราะเรื่องแบบนี้ มันขึ้นอยู่กับประสบการณ์ แต่ถ้าหากจะไปถามจากสาวๆ ผู้มากประสบการณ์ อย่างพวกดาราหนังโป๊ ก็จะได้มุมมอง ได้คำแนะนำดีๆ จากพวกเธอมาไม่น้อยเลยล่ะ อย่างน้อยผู้ชายก็จะได้รู้ ว่าอะไรทำให้พวกผู้หญิงฟินกันแบบสุดๆ มาดูกันว่า เทคนิค Sex ที่ผู้ชายควรรู้มีอะไรบ้าง

เผย เทคนิค Sex ที่ผู้ชายควรรู้ จากสาวๆ นักแสดงหนังโป๊

1. Foreplay หรือการอารัมภบทนั้น สามารถทำได้ทั้งวัน เป็น เทคนิค Sex ที่ผู้ชายควรรู้ จาก Tasha Reign บอกว่า คุณควรจะมีปฏิสัมพันธ์กับคนที่คุณรัก เสมือนบทเริ่มต้นก่อนการมี Sex ซึ่งคุณสามารถทำได้ทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความ อากัปกิริยาระหว่างมื้อค่ำ การพูดคุย การดื่มไปนั่งแอบอิงกันไป แบบนี้ถือว่าเป็น Foreplay ที่ดีทั้งนั้น

2. ผู้ชายต้องมีความมั่นใจในตัวเอง โดยเฉพาะในการที่จะทำอะไรเถื่อนๆ หยาบๆ หรือทะลึ่งลามกบ้าง เป็น เทคนิค Sex ที่ผู้ชายควรรู้ จาก Joanna Angel บอกว่า สำหรับผู้ชายธรรมดาๆ ทั่วๆ ไปแล้วเธอจะมี Sex กับเขาไม่นานเท่าไหร่นัก เธอชอบให้ผู้ชายแสดงความหยาบ ทะลึ่ง ลามกออกมาบ้าง เธอว่ามันน่าสนใจกว่าอะไรที่พื้นๆ ธรรมดาๆ3. ต้องมีความสร้างสรรค์ เป็น เทคนิค Sex ที่ผู้ชายควรรู้ จาก Tasha Reian แนะนำว่า ในเรื่องของท่าทาง ต้องมีความคิดสร้างสรรค์บ้าง ในฉากภาพยนตร์ฉากหนึ่งที่เธอชอบมากๆ เลยก็คือ ผู้ชายพาเธอออกมาข้างนอก แล้วก็เริ่มบทรักที่สุดแซบตรงข้างกำ

4. การสบตา เป็นเรื่องสำคัญและ เป็น เทคนิค Sex ที่ผู้ชายควรรู้ จาก April Flores บอกว่า ต้องหมั่นสบตา สิ่งที่เธอเรียนรู้มาจากการถ่ายภาพยนตร์ก็คือ การสบตาทำให้มีพลัง ทำให้เกิดการเชื่อมต่อ ประสานความสัมพันธ์ และทำให้ Sex มีความร้อนแรงขึ้น สร้างความพึงพอใจได้มากขึ้น

5. อย่าปล่อยให้น้องสาวของเธอแห้ง นี่เป็น เทคนิค Sex ที่ผู้ชายควรรู้ ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญมาก ความผิดพลาดใหญ่ ๆ มักเกิดจากจุดนี้เอง และเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาด สารหล่อลื่น หรือน้ำมันมะพร้าวช่วยได้

6. จะดีมากถ้าคุณทำให้เธอถึงจุดที่มีน้ำใสๆ ไหลออกมา ซึ่งเป็น เทคนิค Sex ที่ผู้ชายควรรู้ จาก Annie Cruz บอกว่า เมื่อตอนที่เธออายุได้ 19 ปี ตอนเธอเข้าฉากคู่ของเธอทำให้เธอถึงจุดที่เรียกว่า Squirt นี้ได้เป็นครั้งแรก โดยเขาใช้แค่นิ้วมือเท่านั้น จุดนี้ถือว่าเป็น จุดสุดยอดสำหรับผู้หญิง ซึ่งไม่ได้จะเกิดขึ้นได้ง่ายๆ แต่หัวใจสำคัญอยู่ที่การใช้นิ้วมือได้อย่างเหมาะสม

นี่แหละ เทคนิค Sex ที่ผู้ชายควรรู้ จากสาวๆ นักแสดงหนังโป๊มืออาชีพ หนุ่มๆ ทั้งหลาย เมื่อรู้สิ่งที่ผู้หญิงต้องการอย่างนี้แล้ว อย่าลืมลองเอาไปปรับใช้กันดูล่ะ ไม่แน่คุณอาจจะกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่อง Sex ไปเลยก็เป็นได้

เครดิตภาพ : sanook.com

#SEXน่ารุ้ #เคล็ดลับ #เรื่องบนเตียง