ผู้หญิงต้องรู้ เรื่อง Sex ที่สาวๆ พึงระวัง ถ้าไม่อยากให้เกมรักสะดุด

ผู้หญิงต้องรู้ เรื่อง Sex ที่สาวๆ พึงระวัง ถ้าไม่อยากให้เกมรักสะดุด

เรื่อง Sex นั้นแม้จะเป็นยาดีที่ช่วยเติมเต็มรสชาติของคู่รักให้สมบูรณ์แบบแล้ว แต่ในทางตรงกันข้าม  รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่สาวๆ ได้ปฏิบัติขณะมี Sex อาจเป็นผลที่ก่อให้เกิดความรู้สึก ไม่สุขสมทางใจให้กับชายหนุ่มของคุณก็เป็นได้ ลองมาเช็คกันดูดีกว่าว่า เรื่อง Sex ที่สาวๆ พึงระวัง ข้อใดที่คุณเคยทำดังนี้บ้าง และมีอะไรที่ไม่ควรทำบ้าง

4 เรื่อง Sex ที่สาวๆ พึงระวัง ถ้าไม่อยากให้เกมรักสะดุด มีอะไรบ้างเช็คเลย

1. ไม่จูบ การจูบถือเป็นการเล้าโลมที่สร้างอารมณ์ได้มากพอสมควร และเป็นจุดเริ่มต้นของ Sex ที่ลึกซึ้ง เพราะฉะนั้นจึงเป็น เรื่อง Sex ที่สาวๆ พึงระวัง หากคุณหลีกเลี่ยงที่จะจูบเขา จะด้วยความไม่มั่นใจในกลิ่นปาก หรือความไม่ต้องการของคุณก็ตาม แต่มันแสดงถึงความไม่ไว้ใจในตัวเขา ราวกับว่าคุณกำลังมี Sex กับหนุ่มแปลกหน้าที่ต้องการให้มันผ่านไปโดยไว

2. ไม่ใส่ใจกับน้องชาย ผู้ชายแทบจะทุกคนชอบที่ถูกคู่รัก ออรัล เซ็กส์ ( Oral Sex ) ให้ทั้งนั้น นอกจากมันเป็นความสุขในการทำกิจกรรมร่วมกันแล้ว คุณยังแสดงถึงความปรารถนาที่จะให้เขาได้มีความสุขเหมือนที่คุณได้รับ เพราะฉะนั้นจึงเป็น เรื่อง Sex ที่สาวๆ พึงระวัง ดังนั้นคุณไม่ควรมองข้ามขั้นตอนนี้ แม้จะชำนาญมากหรือน้อยก็ตาม อย่างน้อยก็ทำให้คู่รักของคุณเกิดความประทับใจในสิ่งที่คุณพยายามทำให้

3. บิด จิก กัด พึงระลึกไว้เลยว่าการกระทำเช่นนี้เป็น เรื่อง Sex ที่สาวๆ พึงระวัง เป็นอย่างมาก ผู้ชายน้อยคนมากที่จะนิยมชมชอบความเจ็บ เพราะแต่ละคนต่างก็ต้องการความสุขจาก Sex กันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกหมั่นเขี้ยวหรืออารมณ์ที่กำลังพลุ่งพล่านของคุณ แต่การปลดปล่อยอารมณ์ด้วยการสร้างความเจ็บปวดให้ฝ่ายตรงข้ามนั้น อาจทำให้อารมณ์ของเขาหยุดชะงักก็เป็นได้ ลามไปจนถึงความอึดอัดใจที่ต้องปฏิบัติกิจต่อหากคุณยังไม่ยอมหยุด

4. ฝากริ้วรอย สิ่งที่ต้องห้ามที่สุดอย่างหนึ่งในเรื่อง เรื่อง Sex ที่สาวๆ พึงระวัง คือการฝากริ้วรอยจ้ำเขียวช้ำจากการดูด กัด หรือบิดอีกฝ่าย นอกจากจะทำให้เจ็บแล้ว ริ้วรอยเหล่านี้หากไปอยู่ในส่วนที่ปกปิดได้ยากอย่างต้นคอแล้ว คงจะปฏิเสธได้ยากเลยทีเดียวว่าไม่ได้เกิดการกิจกรรมของคุณทั้งสอง ซึ่งคงเป็นเรื่องที่ไม่น่าเปิดเผยนัก

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ เรื่อง Sex ที่สาวๆ พึงระวัง อย่าลืมนำคำแนะนำที่กล่าวมานี้ไปคิดไตร่ตรองว่าอะไรควรทำ และไม่ควรทำ เพื่อความรู้สึกและอารมณ์ร่วมอันดีของคุณทั้งสอง จะนำมาซึ่ง Sex ที่ดีและมีความสุขกันทั้งสองฝ่ายนะจ๊ะ

เครดิตภาพ : create.vista.com

#เกมรัก #108ลีลาบนเตียง #เรื่องบนเตียง