เผย 10 เหตุผลของ การส่งเสียงคราง ของผู้หญิง 

เผย 10 เหตุผลของ การส่งเสียงคราง ของผู้หญิง

เวลาทำกิจกรรมเข้าจังหวะมันก็ต้องมี การส่งเสียงครางบ้างเป็นธรรมดา ไม่ใช่แค่สาวๆ หรอกนะคุณหนุ่มๆ เองบางทีก็ไม่แพ้กัน ส่งเสียงมาเป็นเสียงประสานกันตลอด จะว่าไปมันก็เป็นเรื่องธรรมชาตินะที่เราๆ รู้กันอยู่แล้ว ว่ามันจะต้องมีเสียงออกมาบ้าง แต่การส่งเสียงคราง ของคุณสาวๆ นั้นเกิดจากสาเหตุอะไรบ้าง มาดู 10 เหตุผลของการส่งเสียงครางของผู้หญิงกัน

เผย 10 เหตุผลของ การส่งเสียงคราง ของผู้หญิง อยากรู้ ต้องอ่าน

1. ปฏิกิริยาอัตโนมัติเมื่อพอใจ เมื่อคุณผู้ชายทำได้ดีแน่นอนว่าสาวๆ ต้องชื่นชมแต่จะชมเป็นคำพูดคำจาตรงๆ มันอาจจะยากเกินไปเลยต้อง ชื่นชนโดยการ การส่งเสียงคราง นี่แหละ

2. ปฏิกิริยาอัตโนมัติเมื่อเจ็บ การกระทำบางอย่างของคุณผู้ชายมันก็ทำให้เจ็บได้เหมือนกัน อย่าคิดว่าผู้หญิงเป็นนักยิมนาสติกทุกคนนะ แหกขามากเกินไปมันก็รู้สึกอึดอัดนะ สังเกตด้วยนะว่า การส่งเสียงคราง เหล่านี้สาวๆ พอใจหรือเจ็บกันแน่ เพราะบางทีเธออาจจะทนอยู่เพื่อให้หนุ่มๆ พอใจ โดยไม่ยอมบอกก็ได้

3. เพิ่มอารมณ์ให้ตัวเอง วันๆ หนึ่งของสาวๆ ที่ผ่านไปไม่ใช่เรื่องง่าย ไหนจะต้องเจอเจ้านาย ลูกค้า ฯลฯ แน่นอนว่ามีความเครียดสะสมมาตลอดทั้งวัน อารมณ์เหล่านี้อาจจะอยู่ในสมองของคุณสาวๆ เอง การส่งเสียงคราง เป็นการปลดปล่อยอารมณ์แบบหนึ่งที่จะทำให้ความเครียดเหล่านี้หมดไปและไฟรักตรงหน้าจะลุกโชนขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

4. เพื่อเพิ่มอารมณ์ของผู้ชาย คุณผู้ชายคนไหนเคยต้องมี Sex แบบเงียบๆ ไหมล่ะ คุณพอใจไหม? ถ้าหล่อนเงียบกริบแบบไม่มี การส่งเสียงคราง ใดเลย นั่นแหละคำตอบ คุณกำลังมี Sex ไม่ได้อ่านหนังสือในห้องสมุด ดังนั้นเสียงจึงมีความจำเป็นในการมีความสัมพันธ์กันเสมอ

5. สร้างจังหวะของคุณผู้ชาย ถ้าคุณส่งเสียงครางอย่างมีความสุขเค้าจะปฏิบัติต่อคุณแบบหนึ่ง คุณอาจจะได้จังหวะที่พอใจมากขึ้น ถ้า การส่งเสียงคราง ของคุณเป็นเสียงแบบทรมานเค้าจะเริ่มรู้แล้วว่าเค้าทำให้คุณเจ็บ โดยไม่ต้องมีคำพูดใดๆ

6. เพื่อให้เร็วขึ้น บางทีคุณผู้ชายเล่นทำซะนานกันเลยทีเดียว บางครั้งมันยาวนานเกินไป คุณสาวๆ อาจไม่มีอารมณ์แล้ว ก็เลยอาจจะต้องใช้เทคนิคนิดหน่อยโดยการ การส่งเสียงคราง ซึ่งทำให้คุณนั้นจบกิจกรรมของคุณเร็วขึ้น

7. เพื่อให้ช้าลง บางคนก็ใช้เวลาสั้นจนเกินไป การส่งเสียงคราง ของคุณผู้หญิงนี่แหละ ที่จะกำหนดเค้าได้ อย่างน้อยก็เลื่อนเวลาไปได้สักระยะหนึ่ง

8. เพื่อความเร่าร้อน เร้าอารมณ์บ้าง การส่งเสียงคราง มันทำให้ดูว่าคุณเร่าร้อนขึ้นมาทันที

9. กระตุ้นคุณผู้ชายให้อยาก เสียงครางเบาๆ ขณะที่เค้าจูบคุณ หรือไซร้ซอกคอคุณจะทำให้กระตุ้นเค้าได้มากเลยทีเดียว การส่งเสียงคราง เบาๆ เป็นสิ่งที่ควรทำถ้าต้องการให้เค้ามีอารมณ์มากขึ้น

10. ความเงียบ คือ ฆาตกรอารมณ์ ของคุณทั้งคู่ อย่าเงียบเลย การส่งเสียงคราง ให้คิดซะว่าเล่นรถไฟเหาะไว้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 เหตุผลของ การส่งเสียงคราง ของผู้หญิง เห็นไหมว่าเธอไม่ได้ส่งเสียงแบบไม่มีเหตุผลเลย เพราะฉะนั้นทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ อย่าอายเลยที่จะส่งเสียงครางออกมาบ้าง เพราะมันก็มีแค่คุณสองคนเท่านั้นแหละที่ได้ยิน

เครดิตภาพ : buzzfeednews.com,  larissanet.gr

#sexลับ #108ลีลาบนเตียง #เรื่องบนเตียง