เผยความลับ Sex ที่ผู้ชายถวิลหา

เผยความลับ Sex ที่ผู้ชายถวิลหา

คุณอาจคิดว่าสามารถเข้าถึงปริศนาความต้องการของชายหนุ่มของคุณได้หมดแล้ว แต่มันไม่ได้มีเพียงวิธีเดียวที่จะสนองตอบความปรารถนาของเขา ที่จริงแล้ว ความกระหายหิวของเขาสามารถเปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ ด้วยฮอร์โมนของเขา ระดับความเครียด หรือแม้แต่ในช่วงเวลาที่ต่างกันของวัน ลองมาดูว่า Sex ที่ผู้ชายถวิลหา และอยากให้คุณร่ายมนตร์ บนเตียงกับเขาเป็นแบบไหน เตรียมใจให้พร้อม แล้วไปดูกันเลย

เผยความลับ Sex ที่ผู้ชายถวิลหา แบบไหนนะที่เขาต้องการ

Sex แบบดิบเถื่อน คือ Sex ที่ผู้ชายถวิลหา หลังจากที่ชายหนุ่มของคุณเพิ่งเล่นกีฬาชนะ หรือเพิ่งได้รับข่าวดีในเรื่องงานมาหมาดๆ เขาจะดูเหมือนอยากจะได้ Sex แบบด่วนจี๋ ประเภทที่ยืนทำกันข้างผนัง หรือบนที่ไหนก็ตามที่มีพื้นที่เรียบๆ พอจะให้ทำได้ เพราะสัญชาตญาณของสัตว์ป่ากำลังครอบงำเขาอยู่นั่นเอง เนื่องจากเวลาที่ผู้ชายชนะการแข่งกีฬา หรือ หรือเวลาที่เขาประสบความสำเร็จ เช่น ได้รับการเลื่อนตำแหน่งในที่ทำงาน ระดับของ ฮอร์โมนเทสทอสเทอโรน จะพุ่งสูงขึ้น ซึ่งหมายความว่าเขาจะคึกคักเป็นพิเศษ จนอยากจะโยนคุณลงบนเตียงเพื่อโหมเพลงรักกันแบบสุดเหวี่ยง

เมื่อเขากำลังฮึกเหิม ให้คุณยั่วยวนเขาด้วยการเปลื้องผ้าต่อหน้าเขา แต่อยู่ให้ห่างไปอีกมุมหนึ่งของห้อง ให้เขาได้เห็นแต่ไม่อาจจับต้องได้ การได้เห็นเรือนร่างเปลือยเปล่าของคุณจะยิ่งทำให้ระดับ ฮอร์โมน ของเขาพุ่งพล่านไปอีก ซึ่งจะทำให้เขายิ่งเร่าร้อนและให้ความสุขแก่คุณด้วยเช่นกัน เมื่อคุณทรมานเขาสักสองสามนาทีแล้ว ก็ให้เขาได้รับรางวัลแห่งชัยชนะของเขา ซึ่งผู้เชี่ยวชาญแนะนำ Sex ที่ผู้ชายถวิลหา นี้ให้ทำในท่ายืน โดยให้คุณยืนหันหลังพิงกำแพงและเอาขาเกี่ยวเอวเขาเอาไว้ เพราะจะยิ่งให้ความท้าทายแก่อารมณ์ดิบเถื่อนของเขามากขึ้น เนื่องจากเป็นท่าที่ก้าวร้าวและเขาเป็นผู้ควบคุมเต็มที่ เพิ่มความร้อนแรงให้มากขึ้นด้วยการส่งเสียงครวญครางหรือบอกว่าเขาทำให้คุณมีความสุขเพียงใด และอยากให้เขาทำต่อไปเรื่อยๆ เนื่องจากการได้ยินคำพูดเช่นนั้นจะยิ่งเพิ่มความฮึกเหิมในตัวเขาให้มากขึ้นไปอีก

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ Sex ที่ผู้ชายถวิลหา เหมือนอย่างที่คิดไว้หรือเปล่า ความจริงแล้วผู้ชายทุกคนมีสัญชาตญาณอารมณ์ความดิบเถื่อนอยู่ในตัวทุกคน แต่ที่เขาไม่แสดงออกให้คุณเห็น อาจเป็นเพราะกลัวคุณจะรับไม่ได้หรือกลัวคุณจะเจ็บ แต่หากคุณรู้อย่างนี้แล้ว ถ้าชอบก็ให้บอกไปเลยตามตรง เพราะมันจะทำให้การมี Sex ครั้งต่อไปของคุณเร่าร้อน ร้อนแรงยิ่งขึ้นไปอีก ขอรับประกันความฟินล่วงหน้าเลยจ้า

เครดิตภาพ :  deccanchronicle.com

#Sex ที่ผู้ชายถวิลหา #ลีลาบนเตียง #เรื่องบนเตียง