พาส่อง รสนิยมหนังโป๊ของผู้หญิง ทั่วโลกที่รู้แล้วต้องอึ้ง

พาส่อง รสนิยมหนังโป๊ของผู้หญิง ทั่วโลกที่รู้แล้วต้องอึ้ง

ล่าสุด Pornhub เว็บไซต์หนังโป๊ออนไลน์อันดับหนึ่งของโลก ได้เปิดเผยจำนวนตัวเลขผู้ใช้งานผู้หญิงที่เข้าใช้งานเว็บไซต์จากทั่วโลกถึง 24 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ซึ่งนั่นแปลว่าคำที่เขาว่ากันว่า ผู้หญิงไม่ดูหนังโป๊คงจะไม่เป็นเรื่องจริงซะแล้ว และนอกจากนั้นทาง Pornhub ยังคงได้เผยถึง รสนิยมหนังโป๊ของผู้หญิง ของเหล่าผู้ใช้งานหญิงจากทั่วโลกอีกด้วย ว่าพวกเธอชอบหนังโป๊แนวไหนกันนะ

พาส่อง รสนิยมหนังโป๊ของผู้หญิง ทั่วโลกที่รู้แล้วต้องอึ้ง มีแนวไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย

• วันนี้เราก็อยากจะนำเสนอ ผลสรุปการวิเคราะห์จากทาง Pornhub ถึงเรื่อง รสนิยมการดูหนังโป๊ของผู้หญิง กันซะหน่อย ซึ่งทางเว็บไซต์หนังโป๊ออนไลน์อันดับหนึ่งนี้มีผู้เข้าชมถึง 60 ล้านคนต่อวัน หลากหลายเพศ ไม่ว่าจะเป็น ชาย หญิง และรวมไปถึง LGBT ด้วย ซึ่งผลของ รสนิยมหนังโป๊ของผู้หญิง ทั่วโลก ได้สรุปออกมาออกมาเรียกว่าน่าตกใจจริงๆ 

• เพราะผลที่ออกมาอันดับแรกของ รสนิยมหนังโป๊ของผู้หญิง จาก อเมริกาเหนือ อเมริกากลาง และ อเมริกาใต้ นั้นก็คือหนังโป๊ av แนว Lesbian ส่วนอันดับสองที่ตามมานั้นมาที่รัสเซียซะส่วนใหญ่ นั่นก็คือหนังโป๊เข้าประตูหลัง ( ของผู้หญิง ) นั่นเอง และขยายเข้ามาหน่อยสาวๆ ฝั่งอังกฤษจะเน้นหนักไปที่ Lesbian ส่วนสาว เยอรมัน และ ตุรกี จะเน้นไปที่วัยรุ่น ( Teen ) และในทางกลับกันสาว เซอร์เบีย จะเน้นหนักไปที่แนว Mature และสาว คาซัคสถาน นิยมแบบใหญ่ๆ big d*ck

• มาถึงฝั่งเอเชียบ้านเราบ้าง บอกได้เลยว่า รสนิยมหนังโป๊ของผู้หญิง ตั้งแต่จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ลงมายังไทย จะเน้นไปที่แนว Hentai การ์ตูนโป๊ ซะส่วนใหญ่ และต่อมาประเทศที่อยู่ใต้ประเทศไทยของเราลงไปจะเน้นไปที่ หนังโป๊แนววัยรุ่น และเรื่องเวลาในการเข้ารับชมของหนังโป๊แต่ละประเทศ ต้องบอกเลยว่าผู้หญิงเขาใช้เวลานานกว่าผู้ชายมากๆ 

• โดยประเทศที่ติดอันดับแรกในการดูหนังโป๊ออนไลน์นานที่สุดนั่นก็คือประเทศ ฟิลิปปินส์ โดยใช้เวลาในการดูหนังโป๊ต่อครั้งถึง 14 นาที 20 วินาที รองลงมาอันดับสองก็สาวๆ ประเทศอเมริกาใช้เวลาไป 11 นาที 51 วินาที ส่วนอันดับที่สามสาวๆ แอฟริกาใต้ใช้เวลาดูต่อครั้งประมาณ 11 นาที 48 วินาที และสุดท้าย รสนิยมหนังโป๊ของผู้หญิง เรื่องของเวลาจากสาวๆ ทั่วโลกดูหนังโป๊ออนไลน์เฉลี่ยจะอยู่ที่ 10 นาที 33 วินาที ต่อครั้ง

เพราะผู้หญิงก็เหมือนกับผู้ชายนั่นแหละ มีอารมณ์บ้างอะไรบ้าง มีความต้องการบ้างในแบบที่ผู้ชายมีเหมือนกันทุกอย่างเลย แต่คิดไม่ถึงกันเลยใช่ไหมล่ะว่า รสนิยมหนังโป๊ของผู้หญิง ไม่เหมือนกับผู้ชายใช่ไหมล่ะ อย่างไรก็ตามจากสถิติข้างต้นนั้นทำขึ้นเพื่อต้องการรู้ความเป็นจริงว่า ผู้หญิงนั้นต้องการอะไรจากหนังโป๊นั่นเอง

เครดิตภาพ :  thethirty.whowhatwear.com

#หนังav #sex #เรื่องบนเตียง