เพิ่มสีสันเรื่องบนเตียงให้ Have Fun ด้วย Sex Toy

เพิ่มสีสันเรื่องบนเตียงให้ Have Fun ด้วย Sex Toy

หลังจากเล่นจ้ำจี้กันเพียงแค่สองคนกันมานาน ในที่สุดก็ถึงเวลานำบุคคลที่สามเข้ามาช่วยเติมสีสันให้ชีวิต Sex ได้ซาบซ่านซู่ซ่าพอได้เปลี่ยนรสชาติให้มีความแปลกใหม่ขึ้นมาบ้าง บุคคลที่สามนั้นก็คือ Sex Toy ของเล่นมหาสนุก ที่จะช่วยเปิดโลกทัศน์บนเตียงให้กว้างไกลอลังการยิ่งกว่าเดิม วันนี้เราก็มีเคล็ดลับและกลเม็ดเล็กๆ น้อยๆ ที่ผลัดกันรุกผลัดกันรับให้ได้ตื่นเต้นเสร็จสมไปด้วยกันทั้งสองฝ่าย พร้อมแล้ว มาดูกันเลย

เพิ่มสีสันเรื่องบนเตียงให้ Have Fun ด้วย Sex Toy น่าสนใจอย่างไรมาดูกัน

ถ้าให้ถามว่า Sex Toy คืออะไร คนส่วนใหญ่จะนึกออกทันที่ หรือใครที่ชอบดูหนัง AV จะทราบทันที่ว่า คือ อุปกรณ์สร้างสีสันหรืออุปกรณ์ช่วยสร้างอารมณ์ให้กับทั้งผู้ชายและหญิง ซึ่ง Sex Toy นั้นมีมาตั้งแต่ 20,000 กว่าปีที่แล้ว ตามความเชื่อหากผู้หญิงว่างเว้นจากการมี Sex ไปนานๆ จะก่อให้เกิดโรคอื่นๆ ตามมา หรือบางที่ก็เอาไว้ใช้เพื่อบูชาในพิธีกรรมหรือแม้กระทั้งเป็นอาวุธ เป็นต้น 

แต่ในปัจจุบันถ้าถามว่า Sex Toy มีไว้ทำอะไรนั้น บอกได้เลยว่า สร้างบันไดสู่สวรรค์นั้นเองยิ่งปัจจุบันนี้ อุปกรณ์Sex Toy นั้นมีมากมายหลายชนิด เช่น ดิลโด้ ไข่สั่น จิ๋มกระป๋อง กระบอกสูญญากาศ vibrator เป็นต้น แล้วอุปกรณ์เหล่านี้มีบทบาทยังไงกับการมี Sex ยังไง ก็ต้องบอกให้ทราบไว้ก่อนว่าอุปกรณ์เหล่านี้เปรียบเหมือนของเล่นชนิดหนึ่ง 

เพราะอย่าลืมว่าความสุขของละคนนั้นไม่เท่ากัน และการมี Sex แบบเดิมๆ อาจจะสร้างเบื่อหน่ายให้กับชีวิตคู่ได้ เพราะฉะนั้นอุปกรณ์เหล่านี้ก็กลายเป็นตัวเลือกที่ดีในการสร้างสีสันและเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งผลการสำรวจ ผู้หญิงและผู้ชาย 50 เปอร์เซ็นต์ ระบุว่า พวกเขาเคยใช้ Sex Toy ทั้งแบบส่วนตัวและแบบกับคู่นอน และสัดส่วนนี้จะเพิ่มเป็น 70 เปอร์เซ็นต์ ในกลุ่ม LGBT

การใช้ Sex Toy เพื่อช่วยตัวเองอาจสร้างความแปลกใหม่กับการสำเร็จความใคร่แบบเดิม และยังช่วยลดความเสี่ยงจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่สัมผัสจากสารคัดหลั่งและการสัมผัสทางผิวหนังได้ด้วย อย่างไรก็ตาม ควรทำความสะอาด Sex Toy อย่างเหมาะสมหลังการใช้งาน เพราะเชื้อโรคที่มีอยู่ตามธรรมชาติอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพได้เช่นกัน

สุดท้ายนี้ การใช้ Sex Toy เพื่อตอบสนองความต้องการทางเพศทั้งกับตัวเองและคู่นอน ไม่ได้หมายถึงมีความบกพร่องในเรื่องบนเตียงหรือเป็นสัญญาณของความผิดปกติใด ในทางกลับกัน การใช้ Sex Toy อย่างถูกวิธีอาจส่งผลดีต่อสุขภาพและการใช้ชีวิตหลายด้าน อย่างไรก็ตาม หากประสบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง สุขภาพทางเพศ หรือโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ สามารถปรึกษาแพทย์เพื่อตรวจและขอคำแนะนำได้

เครดิตภาพ : niussp.org, ilovesextoy.net

#ลีลาบนเตียง #sex toy #เรื่องบนเตียง