บางทีท่ายากก็ไม่จำเป็นเสมอไป ลอง ท่า Sex ง่ายๆ ใช้แล้วฟินเวอร์ กันดีกว่า

บางทีท่ายากก็ไม่จำเป็นเสมอไป ลอง ท่า Sex ง่ายๆ ใช้แล้วฟินเวอร์ กันดีกว่า

ใครว่าเรื่องบนเตียงจะต้องเป็นอะไรที่หวือหวาตลอดเวลา ลองหันกลับมาทำอะไรที่ง่ายๆ ชิลๆ ดูบ้างก็ดีนะ เดี๋ยวนี้เราสังเกตเห็นว่า เรื่อง Sex เอะอะๆ ก็ท่ายากๆ อยู่นั่นแหละ เราบอกเลยว่าการที่ทำให้ Sex เป็นเรื่องผาดโผนก็เป็นเรื่องที่ดี แต่อะไรที่มันเยอะไปก็ไม่ได้ดีงามเสมอไปหรอก วันนี้เราก็เลยจะขอย้อนเวลา พาไปทบทวน ท่า Sex ง่ายๆ ที่ถึงจะดูง่าย แต่ลองแล้วฟินพอๆ กับท่ายากมาให้ได้ไปลองกัน

รวม 4 ท่า Sex ง่ายๆ ง่ายๆ ทำทีไรถึงสวรรค์ทุกที มีท่าไหนเด็ดดวงบ้างมาดูเลย

1. มิชชันนารี ท่านี้เรียกว่า ท่าสุดพื้นฐาน ที่คนเราเลือกที่จะใช้ และใช้กันบ่อยอีกด้วย ท่า Sex ง่ายๆ ท่านี้ทำให้ผู้ชายสามารถควบคุมเกม การบรรเลงเพลงรัก ได้อย่างสุดพลัง ไม่ว่าจะเป็นการลงน้ำหนัก หรือจะใส่จังหวะยังไงก็ได้ตามที่ต้องการ เราขอแนะนำให้ใช้หมอนเป็นตัวรองเอวให้ฝ่ายหญิง เพื่อทำให้มุมในการเข้าถึงได้มากขึ้น อีกทั้งการที่คุณถ่างขากว้างในขณะเข้าจังหวะ ก็ยังจะช่วยทำให้ความแรงของจังหวะเพิ่มขึ้นด้วยนะ

2. ผู้หญิงอยู่บน ท่านี้คิดว่าผู้ชายหลายคนคงชอบ และโปรดปราน เพราะว่าท่านี้ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยอะไรแม้แต่น้อย แค่นอนหงายนิ่งๆ และปล่อยให้ฝ่ายหญิงเป็นคนดูแล ไม่ว่าจะเป็นหันหน้าเข้า หันหน้าออก โน้มตัวไปข้างหน้า หรือข้างหลัง ก็ให้ความรู้สึกที่ฟินไม่เบา แต่ ท่า Sex ง่ายๆ ท่านี้เราขอเสริมหน่อยว่า ให้บอกสาวๆ ระวังสักนิด เพราะว่าน้ำหนักตัวของเธอทั้งหมดจะถูกส่งมาที่เจ้าโลกของคุณ ถ้าหนักหน่วงเกินไป อาจจะมีหักได้

3. นอนตะแคง หลังจากที่เรานำเสนอท่าที่โดนใจผู้ชายไปแล้ว ท่านี้ขอเอาใจผู้หญิงบ้าง สำหรับ ท่า Sex ง่ายๆ ท่านี้จะทำให้รู้สึกอบอุ่นเพราะว่าเหมือนกับได้ถูกโอบกอดอยู่ตลอดเวลานั่นเอง ท่านี้คุณสามารถใช้มือคลำคลึงหน้าอก และน้องสาวของเธอได้สบายในขณะที่เข้าจังหวะกันก็ได้ อีกทั้งท่านี้มันยังช่วยชะลอการหลั่งไม่ให้เสร็จกิจก่อนเวลาอันควรได้อีกด้วยนะ

4. ด็อกกี้สไตล์ ท่าน้องหมาพาเพลิน เป็น ท่า Sex ง่ายๆ สุดคลาสสิกที่อยู่กับมนุษยชาติมาหลายยุคหลายสมัย บอกได้เลยว่าท่านี้ทำให้ผู้ชายสอดเข้าไปได้ลึกสุดๆ ยิ่งฝั่งผู้หญิงแอ่นตัวติดกับพื้นไปมากเท่าไหร่ ความลึกที่สอดใส่ไปก็มากเท่านั้น

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 4 ท่า Sex ง่ายๆ ที่เราได้นำมาฝากทุกท่านในวันนี้ ง่ายๆ แต่ฟินนะบอกเลย บางทีอะไรที่มันยากๆ มันก็ไม่ได้ดีเสมอไปนะ ลองหวนกลับคืนสู่สามัญกันดูบ้าง ง่ายๆ แต่ก็ฟินได้เช่นกัน อย่าลืมนำไปปรับใช้กันดูนะ

เครดิตภาพ : gooday.nikkei.co.jp,  esquire.com

#108ลีลาบนเตียง #SEX #เรื่องบนเตียง