เปิดตำรา ท่า Sex เลือกเพศลูก อยากมีลูกชายหรือหญิง เลือกได้เลย

เปิดตำรา ท่า Sex เลือกเพศลูก อยากมีลูกชายหรือหญิง เลือกได้เลย

เรียกว่าเป็นปริศนากันถึงวันนี้ สำหรับการเลือกเพศลูก เพราะว่าจะทำอย่างไรถึงจะให้ลูกที่เกิดมามีเพศตามที่เราต้องการได้ แต่สำหรับบางคนแล้วไม่ว่าลูกจะเป็นเพศไหนก็ดีใจแล้ว แต่ว่าสำหรับบางคนก็อยากให้ลูกของตัวเองออกมาเป็นเพศตามที่ตัวเองต้องการ เพื่อสืบสกุล หรือ มีให้ครบทั้งสองเพศ โดยวันนี้ทางเราเลยอยากจะขอนำเสนอ ท่า Sex เลือกเพศลูกให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของหนุ่มหลายๆ คนที่กำลังอยากจะมีลูกนั่นเอง

เปิดตำรา ท่า Sex เลือกเพศลูก อยากมีลูกชายหรือหญิง เลือกได้เลย มีท่าไหนบ้างเช็คกันเลย

1. เทคนิค ท่า Sex เลือกเพศลูก ชาย

• สำหรับคู่รักที่อยากมีลูกชาย ท่า Sex เลือกเพศลูก ง่ายๆ คือ ต้องอดใจไม่ขึ้นเตียงกันบ่อยๆ เพื่อให้ผู้ชายเราได้เก็บน้ำเชื้อเอาไว้มากๆ

• การมี Sex ควรเลือกวันที่ทางฝ่ายหญิงมีไข่ตกหรือใกล้วันไข่ตก คือประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนมีประจำเดือนครั้งถัดไป เพราะวันที่ไข่ตกจะเป็นวันที่ช่องคลอดของฝ่ายหญิงมีสภาพเป็นด่างสูง ซึ่งเป็นสภาวะที่เอื้อต่อเชื้ออสุจิเพศผู้ให้อยู่ได้นานนั่นเอง

• เลือกท่าที่สามารถทำให้อวัยวะเพศของฝ่ายชายสอดใส่เข้าไปให้ลึกที่สุด เช่น ท่าน้องหมา หรือท่ามิชชันนารี แต่ใช้หมอนรองก้นของผู้หญิงเอาไว้ หรือใช้ท่าที่ให้ผู้หญิงเอาขาพาดคอฝ่ายชาย ท่า Sex เลือกเพศลูก พวกนี้จะทำให้กระปู๋ของฝ่ายชายเข้าไปได้ลึกที่สุดกว่าท่าอื่นๆ และต้องพยายามทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆ กับคุณ

2. เทคนิค ท่า Sex เลือกเพศลูก หญิง

• พยายามมี Sex กับแฟนมากครั้งขึ้น และบางทีอาจจะช่วยตัวเองบ้างก็ได้ เพื่อกำจัดน้ำเชื้อเก่าๆ ออกไป ทุกๆ 2-3 วัน

• พยายามเลี่ยงใช้ ท่า Sex เลือกเพศลูก ในวันตกไข่ หรืออาจจะเลือกวันที่ก่อนตกไข่ซักวัน เพราะว่าช่วงนั้นช่องคลอดจะมีความเป็นกรดอ่อนๆ ซึ่งอสุจิตัวเมียจะวิ่งได้ดีกว่า

• ไม่จำเป็นที่จะต้องสอดใส่อวัยวะเพศให้ลึกเหมือนกับการใช้ ท่า Sex เลือกเพศลูก ผู้ชาย

• ช่วง Foreplays คุณผู้ชายไม่จำเป็นที่ต้องสร้าง หรือ กระตุ้นอารมณ์ของคุณผู้หญิงให้มีอารมณ์ร่วมมากมายนัก และที่สำคัญอย่าให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดก่อนคุณเด็ดขาด

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับเหล่าเทคนิค ท่า Sex เลือกเพศลูก เพราะฉะนั้นแล้วสบายใจหายห่วงได้เลย ม่ว่าจะอยากมีลูกชาย หรือลูกสาว ก็ลองนำวิธีเหล่านี้ไปปรับใช้กันดูนะ ซึ่งอาจไม่ได้ผลร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่อย่างน้อยๆ ก็ช่วยได้เยอะเลยนะ แต่หากลองทำตามแล้วไม่ได้ผลสักที อยากแนะนำให้ลองปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยเฉพาะ

เครดิตภาพ : verywellmind.com, zoosk.com

#SEX #ทริคมีลูก #เรื่องบนเตียง