มารู้จัก 3 ท่วงท่าลีลา Sex เด็ด ที่เพิ่มรสชาติความร้อนแรง ให้เกมรักแซ่บยื่งขึ้น

มารู้จัก 3 ท่วงท่าลีลา Sex เด็ด ที่เพิ่มรสชาติความร้อนแรง ให้เกมรักแซ่บยื่งขึ้น

กระบวนท่าทั้งหลายบนเตียงก็ใช้จนหมดแล้ว ทำไมไม่ลองหาท่าเด็ดมากระตุ้นให้รักเร่าร้อนดูล่ะ ทั้งคุณและคู่ของคุณจะได้ถึงจุดสุดยอดซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่อย่าลืมการเล้าโลมด้วยสายตา การลูบไล้ และใช้คำพูดกระตุ้นด้วย รับรอง Sex จะเพลิดจนเกินห้ามใจ สำหรับคู่รักผู้ช่ำชองเรื่องบนเตียงราวกับการเล่นกายกรรมนั้น อย่าเพิ่งคิดว่าท่าที่เดิมๆ ลองทำ 3 ท่วงท่าลีลา Sex เด็ดเหล่านี้ต่อเนื่องดูสิ แล้วคุณจะพบว่ามันเร่าร้อนขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

3 ท่วงท่าลีลา Sex เด็ด เพิ่มความเผ็ด ให้เกมรัก ท่าไหนน่าลองบ้าง มาดูกันเลย

1.ท่าสองเต้าหนีบ เจ้าหนู” ( The Breast Pusher ) ผู้ชาย นั่งทับบนเรือนร่างที่นอนเหยียดยาวของผู้หญิงตรงบริเวณราวสะดือ ใช้หน้าอกของผู้หญิงหนีบ “เจ้าหนู” ของเขาไว้ และลูบไล้คลึงเคล้นเต้านมผู้หญิงเพื่อให้เกิดความรู้สึกว่า “เจ้าหนู” ได้ถูกถูรูดไปมา ท่านี้เป็น 1 ใน 3 ท่วงท่าลีลา Sex เด็ด ที่พบกันบ่อยมากจนนักแสดงหนังโป๊ผู้ชายมักจะชื่นชอบท่วงท่านี้กันมาก เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชอบความตื่นเต้นอยากรู้อยากเห็นการแข็งตัวหดตัวของ “เจ้าหนู” ของผู้ชาย หากคุณคิดว่าตัวเองมีหน้าอกใหญ่ และชอบบทบาทนักแสดงในฝัน ทั้งยังรู้สึกดีที่ถูกกระตุ้นจากการลูบไล้คลึงเคล้นเต้านมแล้วล่ะก็น่าจะลอง ใช้ท่านี้ดู

2 ท่าหกคะเมน ( 69 Linkage ) ที่เรียกว่า ท่า 69 เป็นท่าที่เป็นไปตามตัวเลข คือการกลับหัวกลับหาง ไม่ว่าชายหญิงนอนลงแล้วใครจะอยู่บนหรือล่างก็ไม่เป็นปัญหา หากแต่เคล็ดลับของท่านี้อยู่ที่ปาก และนอกจากใช้ปากแล้วยังใช้มือเป็นตัวช่วยได้อีก ท่า 69 เป็นหนึ่งใน 3 ท่วงท่าลีลา Sex เด็ด ซึ่งเป็นท่าที่แสดงได้ถึงความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นของทั้งคู่ และยังมีคนมองว่านี่น่าจะเป็นท่าที่ทั้งสองได้สัมผัสเรือนร่างกันและกัน แต่ควรทำความสะอาดอวัยวะเพศให้ดีก่อนและจะดีที่สุดเมื่อได้พูดคุยกันก่อนใช้ท่านี้

3. ท่าหูกระต่าย ( The Rabbit Ears ) ฝ่ายหญิงยกเรียวขาทั้งสองขึ้นกอดไว้ พร้อมถ่างขาออกแล้วชันเข่าจนเกือบถึงใบหู เปิดเผยให้เห็นน้องสาว ซึ่งฝ่ายชายจะมองเห็นได้อย่างชัดเจนขณะที่เขากำลังสอดใส่ 1 ใน 3 ท่วงท่าลีลา Sex เด็ด ท่านี้ เป็นท่าที่พลิกแพลงมาจากท่ามิชชันนารี เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ตัวอ่อนมากๆ และเป็นท่าที่เหมาะสำหรับผู้ชายที่มี “เจ้าหนูสั้น” ที่สุด

จบกันไปแล้ว สำหรับ 3 ท่วงท่าลีลา Sex เด็ด ที่เราคัดสรรมาให้ ซึ่งคาดว่าเป็นท่า Sex ที่สามารถช่วยเพิ่มความดุเด็ด เผ็ดมันส์ให้แก่คู่รักได้อย่างแน่นอน อย่าลืมนำท่วงท่าเหล่านี้ไปปรับใช้กันนะ เพื่อเพิ่มความเร่าร้อนให้เกมรัก แบบไม่มีเบื่อเลยล่ะ

เครดิตภาพ : mpg.de, medium.com

#sex #108ลีลาบนเตียง #เรื่องบนเตียง