มาแชร์ เคล็ดลับปลุกอารมณ์ Sex ที่จะทำให้คู่รักเกิดอารมณ์ด่วนๆ

มาแชร์ เคล็ดลับปลุกอารมณ์ Sex ที่จะทำให้คู่รักเกิดอารมณ์ด่วนๆ

อะไรที่มันซ้ำซากจำเจ ก็ย่อมน่าเบื่อเป็นธรรมดาใช่ไหมล่ะ? จะให้ทำอะไรเดิมๆ กินอะไรเดิมๆ ก็คงเบื่อแย่ ปัญหาเบื่อหน่ายกับการมี Sex แบบเดิมๆ จะหมดไป ถ้าได้ลองทำตามเคล็ดลับ เคล็ดลับปลุกอารมณ์ Sexเหล่านี้รับรองว่าเรื่องบนเตียงของคุณจะร้อนฉ่าขึ้นแน่นอน

มาแชร์ เคล็ดลับปลุกอารมณ์ Sex ที่จะทำให้คู่รักเกิดอารมณ์ด่วนๆ มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

1. ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ เป็นเคล็ดลับแรกสำหรับ เคล็ดลับปลุกอารมณ์ Sex ด่วนๆ เช่น การใส่ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดเซ็กซี่คอสเพลย์ต่างๆ หรือจะเพิ่ม Sex toy เข้าไป เพื่อสร้างความตื่นเต้น แปลกใหม่ กระตุ้นอารมณ์ความต้องการทางเพศมากขึ้น หรือลองการมี Sex ที่อื่นๆ ดูบ้าง ที่ไม่ใช่แค่บนเตียง เช่น ในรถยนต์ หรือ สถานที่เที่ยว บรรยากาศดีๆ

2. บิ้วอารมณ์กันในน้ำ เป็น เคล็ดลับปลุกอารมณ์ Sex แบบด่วนๆ ให้คุณลองจูงมือ แก้ผ้าเข้าห้องน้ำกัน หรือสระน้ำส่วนตัว ถือโอกาสนี้ทำความสะอาดร่างกายของกันและกัน ใช้นิ้วมือ แขน ขา ให้เป็นประโยชน์ โดยแขนและขา กอดรัดให้แน่น มือนวดตามร่างกายของกันและกัน ผลัดกันถูสบู่ให้กัน เมื่อล้างตัวสะอาดกันแล้ว ก็อย่าลืมจูจุ๊บกันสัก 1 นาที ก่อนจะไปแซ่บกันต่อที่เตียง ห้องนั่งเล่น หรือระเบียงก็ตามใจชอบเลย

3. เพิ่มความรุนแรง เพื่อความเร้าใจ ฟินสุดๆ ถือเป็น เคล็ดลับปลุกอารมณ์ Sex เพราะการชอบมี Sex รุนแรง คือ รสนิยมทางเพศอย่างหนึ่ง ที่บางคู่นิยมทำกันเป็นปกติ แต่บางคู่ก็เฉื่อยชา เนิบช้ายิ่งกว่าเต่า ฉะนั้นจากที่เคยมีอะไรกันแบบเนิบๆ เบาๆ ลองเปลี่ยนมาเพิ่มความรุนแรงดูบ้าง แต่อย่าให้ถึงขั้นแรงแบบซาดิสเลยนะ เพราะความรุนแรงอาจจะปลุกพลังทางเพศของคู่คุณให้ทวีคูณยิ่งขึ้นไปก็เป็นได้

4. ดูหนังโป๊ด้วยกันเลียนแบบท่วงท่าแบบมืออาชีพ อาชีพนักแสดงหนังโป๊ ต้องมีการฝึกฝนทักษะ และลีลาท่าทางใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อจะได้แสดงออกมาได้อย่างมืออาชีพ และดูเร่าร้อนที่สุด เพราะฉะนั้น การหาหนังโป๊ดีๆ มาดูร่วมกัน แล้วลองเลียนแบบลีลาท่าทางใหม่ๆ ก็เป็น เคล็ดลับปลุกอารมณ์ Sex ที่ดีเยี่ยม

5. ดูแลใส่ใจกันหลังเสร็จกิจเสมอ ไม่ใช่พอเสร็จกิจ ก็ต่างคนต่างแยก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเห็นแก่ตัว หวังแค่จะมีอะไรกันอย่างเดียว หลังเสร็จกิจก็ควรพากันไปล้างเนื้อล้างตัว อาบน้ำด้วยกัน หรือใส่เสื้อผ้าให้กัน นอนกอดกันแล้วนอนหลับไปด้วยความอบอุ่นในอ้อมแขนของกันและกัน ซึ่งก็เป็น เคล็ดลับปลุกอารมณ์ Sex เช่นกัน เพราะจะยิ่งเพิ่มความรัก ความโรแมนติกให้กับคุณทั้งคู่เป็นอย่างดีเลยล่ะ และ Sex ครั้งต่อไปก็จะปลุกอารมณ์กันได้ไม่ยากเลยล่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ เคล็ดลับปลุกอารมณ์ Sex ที่เราได้นำมาฝาก หวังว่าจะชอบกัน และนำไปปฏิบัติ หรือ ปรับใช้กัน เพราะเรื่อง Sex เป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งเป็นปัจจัยที่คู่รักนั้นขาดไม่ได้เลยล่ะ เพราะฉะนั้นแล้วควรตั้งใจทำมันให้ออกมาให้ดี และมีความสุขที่สุด

รูปภาพประกอบ : womenfitness.org, mtv.com

#เรื่องบนเตียง #ปลุกอารมณ์ #sex