เมื่อน้องชายไม่ทำงาน ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ อีกต่อไป

เมื่อน้องชายไม่ทำงาน ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ อีกต่อไป

   แน่นอนว่าอารมณ์ความต้องการ Sex ย่อมเป็นส่วนหนึ่งที่มนุษย์เรา ไม่ว่าชายหรือหญิง ย่อมมีโอกาสที่จะมีอารมณ์กันได้ทุกคน โดยเฉพาะเมื่อถึงเวลาต้องปฏิบัติภารกิจ สำหรับฝ่ายหญิง อาจไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นของฝั่งชาย หาก เมื่อน้องชายไม่ทำงาน นั่นคงไม่ใช่เรื่องเล่นๆ อีกต่อไป ที่จะสร้างความรู้สึกสบายใจได้ดีนัก เพราะฉะนั้น ปัญหา เรื่องนี้ สำหรับผู้ชายแล้ว ย่อมเป็นเรื่องใหญ่เรื่องหนึ่ง ที่ต้องเร่งรีบแก้ไขให้ไวที่สุด ก่อนทุกอย่างจะสายเกินแก้

     เมื่อน้องชายไม่ทำงาน ในที่นี้ ไม่ได้หมายถึงน้องชายแท้ๆ ผู้เป็นบุตรชายคนต่อไป ที่เกิดจากท้องแม่หลังเรานะ แต่สำหรับ เมื่อน้องชายไม่ทำงาน ที่เรากำลังจะนำเสนอก็คือ อวัยวะเพศ ของผู้ชาย ที่ไม่สามารถแข็งตัวชูชัน เมื่อยามที่มีอารมณ์ความต้องการทางเพศได้ ที่ใน บทความ วันนี้ เราจะมาเจาะลึกปัญหาของเรื่องนี้ ไปพร้อมๆ กัน

     บางครั้ง เมื่อน้องชายไม่ทำงาน เราก็อาจต้องเริ่มตั้งสติ และพยายามใช้ปัญญาให้มากที่สุด อย่าพึ่งเครียดจนเกินไป เพราะอารมณ์ความเครียดเอง ก็เป็นส่วนหนึ่ง ที่ทำให้ น้องชาย เกิดปฏิกิริยา ไม่ทำงานได้ เช่นกัน เพราะฉะนั้น บางครั้ง เราก็ควรไปเริ่มเช็คกันที่ต้นเหตุกันดีกว่า ว่าปัญหาโดยภาพรวม อาจเกิดจากเรื่องอะไรได้บ้าง

      1. เมื่อน้องชายไม่ทำงาน บางที ก็อาจเกิดจากอาการของความเหน็ดเหนื่อย เมื่อยล้าสะสม ซึ่งบางครั้ง จะเป็นปกติในคนสำหรับ วัยหนุ่ม ที่จะมีการฟื้นตัวได้อย่างไว และง่ายมาก แต่สำหรับคนที่มีอายุมาก ก็อาจฟื้นตัวได้ช้าหน่อย ทางที่ดีคือหมั่นนอนให้ตรงเวลา และพยายามหาความผ่อนคลายเข้าสมองให้มากขึ้น

     2. เมื่อน้องชายไม่ทำงาน ก็อาจเกิดขึ้นได้จากความวิตก กังวล เครียด หรือมีอาการของความซึมเศร้า ว้าวุ่นใจ กำลังคิดเรื่องอะไรต่างๆ นาๆ มากเกินไป สิ่งเหล่านี้ ย่อมส่งผลให้เกิดภาวะความเครียด หนักลงมายังอวัยวะเพศ เพราะฉะนั้น เมื่อน้องชายไม่ทำงาน ทางที่ดีคือคุณควรจะลองพูดคุย ปรับความเข้าใจกับใครสักคน เพื่อแก้ปัญหาทางจิตใจนั่นซะก่อน

   3. เมื่อน้องชายไม่ทำงาน บางหนก็เกิดจากเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บทางกาย ดังเช่น โรคเส้นเลือดผิดปกติ, โรคเบาหวาน, โรคความดันโลหิตสูง, มะเร็งต่อมลูกหมาก หรือไม่ก็พึ่งผ่าตัดทางทวารหนักซึ่งอาการเหล่านี้ ถือว่าเป็นเรื่องปกติ ที่อาจทำให้ น้องชาย ไม่แข็งตัว และหากเมื่อได้รักษาโรคดังกล่าวหายแล้ว ปัญหา ทางเพศเหล่านั้น ก็จะย่อมดีขึ้นแน่นอน

     4. เมื่อน้องชายไม่ทำงาน บ้างก็อาจเกิดมาจากการใช้ สารเสพติด ชนิดต่างๆ รวมไปถึงการดื่ม เหล้า, เบียร์ ในแบบที่หนักเกินไป และการสูบบุหรี่ ที่เสมือนเป็นตัวแปรสำคัญ ในการทำให้ นกเขาไม่ขัน มาหลากหลายคนแล้ว ดังนั้น หากใครเลิกไม่ได้ ก็ควรลดลงหน่อย จะดีที่สุด หรือถ้าหากเลิกได้เลย รับรองเลยว่าปัญหา น้องชาย ไม่สู้ จะไม่มากวนใจคุณอีกต่อไป 

เครดิตภาพ : men.kapook.com

#ทริคลับ #sex #เรื่องบนเตียง