รู้จัก 7 จุดเสียวของผู้ชาย  ฟินไม่หาย ถ้ารู้จักจุด

รู้จัก 7 จุดเสียวของผู้ชาย ฟินไม่หาย ถ้ารู้จักจุด

การจะมี ให้ได้อรรถรสอย่างเต็มเปี่ยมนั้น คงไม่ได้มีเพียงแค่ การกอดจูบ หรือ การสอดใส่ เพียงอย่างเดียว แต่ การสัมผัสเล้าโลม ตามจุดต่างๆ ของร่างกายนั้น ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ การร่วมรัก นั้นได้รสชาติถึงพริกถึงขิงมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าสามารถทำได้ถูกจุดซึ่งหลายคนก็อาจจะยังไม่ค่อยรู้ว่าจริง ๆ แล้ว จุดเสียวของผู้ชายที่จะทำให้รู้สึกฟินได้นั้นอยู่ตรงไหนบ้าง และวันนี้แหละเราจะได้รู้ไปพร้อมๆ กัน

รู้จัก 7 จุดเสียวของผู้ชาย  ฟินไม่หาย ถ้ารู้จักจุด มีจุดไหนบ้าง มาดูกันเลย
1. ฝีเย็บ ที่แรกสำหรับ จุดเสียวของผู้ชาย คือฝีเย็บหรือ Perineum นั้นคือกล้ามเนื้อบริเวณที่อยู่ระหว่างลูกอัณฑะกับทวารหนัก ถ้าหากผู้ชายโดนนิ้วกดที่จุดนี้ก็จะทำให้รู้สึกฟินได้เช่นกัน อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้น้องชายแข็งตัวได้มากขึ้นอีกด้วย
2. ถุงอัณฑะ อีกหนึ่ง จุดเสียวของผู้ชาย ซึ่งเป็นจุดอ่อนของหนุ่มๆ ที่ค่อนข้างไวต่อการสัมผัส แต่ก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะใช้นิ้วหรือปาก ก็ต้องค่อยๆ ทำอย่างนิ่มนวล ห้ามบีบหรือทำให้กระทบกระเทือนแรงๆ เด็ดขาด เพราะอาจทำให้ท่านชายจุกจนหมดอารมณ์ได้เลยทีเดียว
3. ริมฝีปาก ทั้งริมปากและลิ้นนั้นมักจะเป็นจุดแรกที่มีการสัมผัสขณะที่มี Sex กัน และถือว่าเป็นจุดเสียวของผู้ชาย และยังเป็นจุดอ่อนของทั้งผู้ชายและผู้หญิง ซึ่ง การจูบ กันนั้นนอกจากจะกระตุ้นอารมณ์ทางเพศแล้วยังช่วยให้รู้สึกมีความรักใคร่ผูกพันกันมากขึ้นอีกด้วย

4. หู หูนั้นจัดว่าเป็นหนึ่งใน จุดเสียวของผู้ชาย ที่รู้สึกฟินได้ง่ายและมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ลองใช้ปากและลิ้นกับบริเวณใบหูและติ่งหูดู โดยเฉพาะกลางหูด้านใน พร้อมทั้งกระซิบหรือปล่อยลมหายใจเบาๆ รับรองว่าหนุ่มๆ จะต้องฟินจนขนลุกไปทั้งตัวอย่างแน่นอน

5. คอ จุดอ่อนที่คอของผู้ชายนั้นจะมีทั้งด้านหน้าบริเวณเหนือไหปลาร้าและด้านหลังคอ ซึ่งถือว่าเป็นจุดเสียวของผู้ชาย ที่เหมาะแก่การโจมตีพร้อมกับหูหรือถัดจากหูมากที่สุด เพราะมีตำแหน่งอยู่ใกล้ๆ กัน

6. หัวนม หัวนมของผู้ชายนั้นมีเส้นประสาทอยู่ค่อนข้างมาก และสามารถกระตุ้นความรู้สึกทางเพศได้ไม่ต่างจากของผู้หญิง แต่การจะเล่นกับ จุดเสียวของผู้ชาย จุดนี้ให้ผู้ชายรู้สึกฟินได้นั้นคงจะต้องใช้ทักษะสักหน่อย ด้วยการนิ้วหรือปากสัมผัสเบาๆ อย่าให้แรงจนเกินไป

7. อวัยวะเพศชาย แน่นอนว่า จุดเสียวของผู้ชาย จะเป็นอื่นใดอีก นอกจากเจ้าโลกของท่านชาย และแน่นอนว่าควรจะเก็บจุดนี้เอาไว้โจมตีเป็นลำดับสุดท้าย หลังจากที่ผ่านการกระตุ้นอารมณ์จากจุดอื่นๆ มาจนพอใจแล้ว

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่า จุดเสียวของผู้ชาย ที่ได้กล่าวไปทั้งหมดนี้ จะเป็นจุดที่ทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่รู้สึกฟิน และเสียวเป็นพิเศษได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อาจขึ้นอยู่กับรสนิยม และความชอบของแต่ละบุคคนซึ่งอาจแตกต่างกันออกไปด้วยนะจ๊ะ

เครดิตภาพ :  huffpost.com

#จุดเสียว #sex #เรื่องบนเตียง