รู้ไว้ใช่ว่า sex 4 ท่าครองใจสาว

รู้ไว้ใช่ว่า sex 4 ท่าครองใจสาว

..ผู้ชาย หลายๆ คนคงกำลังหาไอเดียในการ สร้างสรรค์ ผลงาน ร่วมรัก ให้สาวๆ นั้นพอใจ และคิดท่าใหม่ๆ ในการมี Sex เพื่อไม่อยากให้แฟนสาวของคุณ เบื่อกับลีลา Sex ในแบบเดิมๆ จึงต้องลองหา ท่วงท่าลีลา แบบใหม่ๆ มาเติม ชีวิตรัก ให้ซาบซ่าน ชนิดที่อยากทำแล้วทำอีก เราขอแนะนำ ท่าเด็ดๆ วันนี้เลยหยิบเอา sex 4 ท่าครองใจสาว มาฝาก

รู้ไว้ใช่ว่า sex 4 ท่าครองใจสาว อยากมัดใจเธอต้องทำท่าไหนไปดูกันเลย

…..ผลสำรวจจาก University Children’s Hospital ในเมืองซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ รายงานว่า ผู้หญิง ส่วนใหญ่ไม่ได้สนใจเรื่อง ขนาดของเจ้าโลก เพราะมันเป็นของคนที่เธอรัก แต่ที่เธอสนใจจริงๆ คือ เรื่องของท่วงท่าการมี Sex ต่างหากล่ะ

…..1. Missionary ชายอยู่บนหญิงอยู่ล่าง 1 ใน ท่า sex 4 ท่าครองใจสาว เพราะท่านี้ฝ่ายชายสามารถกำหนดความลึกและระดับการเสียดสีจุดจีและ ปุ่มกระสัน ทำให้เธอได้รับความพอใจสูงสุด มีเคล็ดลับที่ทำให้ฝ่ายหญิงพอใจมากขึ้นเมื่อใช้ท่านี้

…..2. The Lap Dance ท่านี้ เป็นอีกท่าที่ ผู้หญิง โปรดปราน 1 ใน ท่า sex 4 ท่าครองใจสาว ผู้หญิง จะสามารถขยับ น้องสาว ของตัวเองให้อยู่ในจุดที่ต้องการได้ง่าย โดยจุดเด่นของท่านี้คือการได้มีสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิด สัมผัสซึ่งกันและกันด้วยทุกส่วนของร่างกายมากขึ้น คุณ ผู้ชาย สามารถ เล้าโลม ผู้หญิง ได้ง่ายขึ้น ทำให้เธอคุณถึงจุดแห่ง ความสุข ได้ง่ายและ เร้าใจ มากกว่าเดิม

…..3. Cowgirl เป็นท่าร่วมรัก 1 ใน ท่า sex 4 ท่าครองใจสาว ที่จะทำให้ ผู้หญิง ได้รู้สึกถึงการเป็นผู้ควบคุม จะมีอะไรที่สนุกได้เท่ากับการเป็นผู้ล่าที่อยู่เหนือกว่าเหยื่อของตัวเอง จุดเด่นของท่านี้คือ การที่ ผู้หญิง จะสามารถหาจุดปล่อย อารมณ์ ที่ต้องการได้ด้วยตัวเอง การได้ขยับในส่วนที่ทำให้ถึงจุด Orgasm ที่ ผู้หญิง ต้องการด้วยตัวเอง ซึ่งจะทำให้สาวๆ ถึงสวรรค์เร็วขึ้น

…..4. Standing Up ท่านี้ถูกเรียกเป็นไทยๆ ว่า ลิงอุ้มแตง โดยฝ่ายชายจะเป็นคนยืนและ ผู้หญิง จะอยู่ในท่าขารัดเอว โดยที่ฝ่ายชายจะใช้มือยกแผ่นหลังของ ผู้หญิง เอาไว้หรือจับช่วง ก้น ของ ผู้หญิง ทั้ง 2 แขน จากนั้นก็เพียงแค่โยกขึ้น-ลงตาม จังหวะรัก ท่านี้จะทำให้ ผู้ชาย สามารถเข้าถึง น้องสาว ได้ลึกที่สุดจากบรรดา sex 4 ท่าครองใจสาว จึงถือว่าเป็นท่าที่เพิ่ม อารมณ์รัก ได้อย่างดีเยี่ยม

…..อย่างไรก็ตาม การเพิ่มรสชาติให้กับเรื่องบนเตียง เป็นเรื่องสำคัญ กิจกรรมบนเตียงครั้งต่อไปหากคุณลองใช้ sex 4 ท่าครองใจสาว พร้อมกับมีอารมณ์ร่วมแบบจัดเต็มไปกับทุกลีลารับรองว่า ผู้หญิง จะต้องติดใจรสชาติรักของคุณแบบไม่มีวันเบื่อแน่นอน 

เครดิตภาพ : independent.co.uk

#sEX #108ลีลาบนเตียง #เรื่องบนเตียง