รวม ท่า Sex จากด้านหลัง ที่จะทำให้คุณเสียวจน ยั้งไม่หยุดฉุดไม่อยู่

รวม ท่า Sex จากด้านหลัง ที่จะทำให้คุณเสียวจน ยั้งไม่หยุดฉุดไม่อยู่

สำหรับหลายๆ คู่ที่ผ่านการร่วมกิจกรรมบนเตียงมาด้วยกันมากมาย คงมีความรู้สึกอยากที่จะลองอะไรใหม่ๆ บ้าง เพราะฉะนั้นวันนี้จึงขอรวมความเสียวของ ท่า Sex จากด้านหลังมาให้ได้ลองกัน ซึ่งแน่นอนว่าการลองอะไรใหม่ๆ นั้น ก็ควรมีความเข้าใจ หรือ มีเทคนิคดีๆ ก่อนที่จะลงมือทำเพราะถ้าหากทำไปโดยความไม่รู้ไม่เข้าใจ แทนที่จะฟิน ก็จะกลายเป็นไม่ชอบไปซะได้ มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีท่าไหนน่าลองบ้าง

รวม ท่า Sex จากด้านหลัง ที่จะทำให้คุณเสียวจน ยั้งไม่หยุดฉุดไม่อยู่ จะเด็ดแค่ไหน มาดูกันเลย

1. Back me up ท่า Doggy เป็นท่าที่หลายๆ คนชื่นชอบ เพราะความฟินของท่านี้ ทำให้การร่วมรักด้วยท่า Doggy ถึงเป็นท่าปิดท้าย สำหรับหลายๆ คู่ เพราะเป็น ท่า Sex จากด้านหลัง เทคนิคสำหรับท่านี้คือ สำหรับคนที่รู้สึกไม่อยากจ้องตา หรือไม่อยากให้อีกฝ่ายเห็นใบหน้า ในช่วงสอดใส่ ครั้งแรกๆ ก็อาจจะมีความไม่สบายตัว รู้สึกเจ็บแน่นอนว่า การหันหลังให้ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ

2. Anal will always love you อีกขั้นของ ท่า Sex จากด้านหลัง ที่ดี นอกจากท่า Doggy แล้วก็คือท่ายืนประกบคู่กัน ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่านการกอด พูดคุยผ่านใบหูด้านหลัง หรือ อาจจะให้การนวดผ่อนคลายได้เช่นกัน เป็นท่าที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลาย เป็น Sex ที่ไม่รีบร้อน ไม่รุนแรง เพราะเป็นท่าที่สามารถมอบไออุ่นได้ดี โดยไม่อึดอัด

3. The posterior plank ท่านี้ เป็นท่าที่สืบต่อมาจากท่า Doggy ที่ถ้าลองทำไปเรื่อยๆ แล้ว ต่างฝ่ายต่างรู้สึกเมื่อย เจ็บเข่า เจ็บแขน อยากนอนสบายๆ ผ่อนคลาย ก็เพียงแค่นอนราบง่ายๆ และข้อดีอีกอย่างของข้อนี้คือ การสอดใส่ จะยิ่งลึกขึ้นแน่นขึ้น และ ท่า Sex จากด้านหลัง ท่านี้อาจจะไม่เหมาะสำหรับ มือใหม่นะจ้ะ เพราะเป็นท่าที่ ฝ่ายสอดใส่จะกดแรงลงมาค่อนข้างเยอะ

4. Your ass is grass สำหรับท่านี้ก็เป็นอีก ท่า Sex จากด้านหลัง ถ้าผู้หญิงเป็นคนคุมเกมอยู่ด้านบนเอง แบบหันหลังก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่ขั้นตอนที่อยู่ด้านบนนั้น อาจจะต้องใช้ Lube ในการช่วยเพิ่มความหล่อลื่น ให้ความรู้สึกไม่เจ็บ สบาย และ ไม่ฝืดนั่นเองล่ะ และเป็นวิธีที่ดีมากๆ สำหรับคนที่อยากรู้ว่า ร่างกายของตัวเองชอบการเคลื่อนไหวแบบไหน คุณอาจจะชอบช้าๆ ขึ้นสุดลงสุด หรืออาจจะชอบการขยับนิดๆ หน่อยๆ การขึ้นด้านบนจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับมือใหม่เช่นกัน

เป็นอย่างไรกันบ้าง อ่านไปก็สยิวกันไปเลยล่ะสิกับ 4 ท่า Sex จากด้านหลัง ที่นำมาฝากกันในวันนี้ บอกเลยว่าทำไม่ยากและเข้าใจง่ายแบบสุดๆ เปลี่ยน Sex แสนจืดชืด ให้กลับมาเร่าร้อนได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นคืนนี้กลับบ้านไปลองชวนแฟนมาฝึกท่ากันซักหน่อย ของแบบนี้ไม่ลองไม่รู้ เผื่อทำแล้วติดใจนะจ๊ะ

รูปภาพประกอบ : timesofindia.indiatimes.com

###sex