ล้วงลึก 3 จินตนาการ Sex ของผู้หญิง ที่คุณต้องอึ้ง ทึ่งเสียว

ล้วงลึก 3 จินตนาการ Sex ของผู้หญิง ที่คุณต้องอึ้ง ทึ่งเสียว

แม้ว่าผู้หญิงจะเป็นเพศที่ภาพลักษณ์เหนียมอาย และปกปิดหากพูดเรื่อง Sex โดยเฉพาะหญิงไทยแล้วด้วยนั้น ไม่กล้าที่จะพูดคุยหรือแสดงออกอะไรมากนัก เพราะเดี๋ยวจะโดนตราหน้าว่าเป็นหญิงไม่ดี แต่ผู้หญิงก็คือมนุษย์ มีความรู้สึกและประสาทสัมผัสเรื่องเพศไม่ต่างจากผู้ชายเลย แต่เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่ถูกตีตราว่าต้องสงวนเรื่องนี้เอาไว้ จึงกักเก็บอารมณ์และการแสดงออกทางเพศไว้ในจินตนาการ และพร้อมจะระเบิดออกมาทุกเมื่อ แล้วอะไรบ้างล่ะ ที่อยู่ใน จินตนาการ Sex ของผู้หญิง คุณผู้ชายมาเช็คไปพร้อมกันเลย

ล้วงลึก 3 จินตนาการ Sex ของผู้หญิง ที่คุณต้องอึ้ง ทึ่งเสียว มีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

1. Threesome – Orgy Sex หมู่หรือสามคน แม้ว่าอาจจะผิดกรอบประเพณีไทยไปมากหน่อย แต่นี่เป็น จินตนาการ Sex ของผู้หญิง เพราะการที่มีชายแปลกหน้าหรือชายที่ไม่ใช่คู่รักของตัวเอง มาร่วมวงมโหรีบรรเลงเพลงรักร่วมด้วยนั้น สร้างความตื่นเต้นและแปลกใหม่เป็นอย่างมาก เพราะเธอจะรู้สึกเหมือนกำลังโดนรุมล้อมโดยหมู่บุรุษ และเธอก็เป็นอิสตรีเหนือบุรุษเหล่านี้ 

2. Role Play ก็เป็นอีกหนึ่งใน จินตนาการ Sex ของผู้หญิง ไม่ว่าจะบทตำรวจ-ผู้ร้าย ครู-นักเรียน เจ้านาย-เลขา พยาบาล-คนไข้ หรือ บทอะไรก็ตามแต่ ล้วนสร้างความตื่นเต้นให้กับทั้งสองฝ่ายเป็นอย่างยิ่ง เพราะความสัมพันธ์ของคนเหล่านี้ล้วนเป็นเรื่องต้องห้ามและท้าทายในชีวิตจริง เหล่านั่งโป๊ทุกชาติจึงชอบมีพล็อตเรื่องแบบนี้ให้เห็นเกลื่อน ดังนั้นไม่ว่าจะฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชายก็ต่างตื่นเต้นและรู้สึกวาบหวามขณะพูดบทสนทนาลามกและแสดงบทบาทเหล่านี้ซึ่งไม่สามารถเกิดขึ้นได้จริงในชีวิตประจำวัน

3. Everywhere Anytime การมี Sex ในที่ๆ ไม่น่าจะมีกันได้ และมีกันในเวลาที่ต่างจากปกติ ก็เป็นอีกสิ่งที่เร้าใจและเพิ่มรสชาติกิจกรรมบนเตียงยิ่งนัก เวลาพูดถึงกิจกรรมรักร้อนก็มักจะนึกถึงเตียงและเวลากลางคืน การมีอะไรกันนอกสถานที่ นอกเวลาที่เคยทำ จึงเป็นสิ่งที่ท้าทายและสร้างความตื่นเต้นแก่ทั้งสองฝ่ายอย่างแรง ไม่ว่าจะในครัว หน้าระเบียง สวนหลังบ้าน หรือแม้แต่ในห้องน้ำ ก็ถือว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศทั้งสิ้น และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งใน จินตนาการ Sex ของผู้หญิง เขาล่ะ

แต่อย่างไรก็ตามเรื่อง จินตนาการ Sex ของผู้หญิง ที่กล่าวมาข้างต้นเราก็ไม่ได้เหมาว่าผู้หญิงทุกคนเป็นแบบที่ว่ามานะ แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันมีอยู่จริง เพราะผู้หญิงก็เป็นมนุษย์เหมือนกันกับผู้ชาย ที่รอวันจะออกจากกรอบเดิมๆ ที่พวกเธอถูกล้อมไว้ว่าจะต้องเป็นฝ่ายเสียเปรียบฝ่ายชายเรื่องพวกนี้ คราวนี้ก็เป็นทีของหนุ่มๆ ที่จะเปิดใจและเปิดโอกาสให้ฝ่ายหญิงแสดงออกทางเรื่องนี้อย่างเท่าเทียม เพื่อที่จะได้พัฒนาแก้ไขให้กิจกรรมรักของความสัมพันธ์ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

เครดิตภาพ :  popbela.com, the-sun.com

#ทึ่งเสียว #ทริคลับ #เรื่องบนเตียง