รวมสิ่งที่ ไม่ควรทำ ก่อนมี Sex ไม่อยากพัง ห้ามพลาด

รวมสิ่งที่ ไม่ควรทำ ก่อนมี Sex ไม่อยากพัง ห้ามพลาด

แน่นอนว่าทุกครั้งของการมี Sex .ใครๆ ก็อยากให้มีความสุขและสมบูรณ์แบบ ถึงแม้ Sex ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต แต่การมี Sex ที่ดีจะสร้างความกระชุ่มกระชวยได้ไม่น้อยเลยทีเดียว และหากคุณรู้แน่ๆ ว่าค่ำคืนนี้จะจัดการกับคู่รักของคุณ สิ่งเหล่านี้อย่าได้ทำเด็ดขาดเพราะมันจะทำให้พังไม่เป็นท่า และไปต่อไม่ได้เลยทีเดียวเชียวล่ะ ว่าแต่จะมีอะไรที่ ไม่ควรทำ ก่อนมี Sexบ้างนะ อยากรู้แล้ว ก็ไปอ่านพร้อมๆ กันเลย

รวมสิ่งที่ ไม่ควรทำ ก่อนมี Sex ไม่อยากพัง ห้ามพลาด มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

1. การรับประทานอาหารมื้อใหญ่ เป็นสิ่งที่คุณ ไม่ควรทำ ก่อนมี Sex หากคุณต้องการจัดหนักกับแฟน ขอเพียงอาหารเบาๆ อย่างผลไม้ ถั่ว น้ำดื่มก็เพียงพอ เพราะหากอิ่มมากๆ มันจะทำให้คุณเชื่องช้าอืดอาด และอยากนอนจนไม่อยากทำอะไรต่อแน่นอน

2. อมลูกอมเปเปอร์มิ้น สำหรับหนุ่มขาดความมั่นใจกลัวสาวๆ จะได้กลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์ การอมลูกอมเปเปอร์มิ้นช่วยได้ก็จริง แต่มันจะมีเมนทอล ซึ่งจะไปลดฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศที่มีความสำคัญของผู้ชาย ดังนั้นจึง ไม่ควรทำ ก่อนมี Sex

3. ดื่มเครื่องดื่มบำรุงกำลัง เป็นสิ่งที่ ไม่ควรทำ ก่อนมี Sex หากคุณคิดว่าการดื่มเครื่องดื่มบำรุงกำลังจะช่วยให้คุณฟิตปึ๋งปั๋ง แล้วทำรักได้นานๆ ความจริงมันไม่ได้เป็นเช่นนั้น เพราะในเครื่องดื่มบำรุงกำลังจะมีน้ำตาลเป็นจำนวนมาก ซึ่งน้ำตาลนี่แหละจะทำให้คุณเชื่องช้าจนไม่สามารถมี Sex แบบจัดเต็ม

4. ช่วยตัวเองก่อนมี Sex การช่วยตัวเอง เป็น ไม่ควรทำ ก่อนมี Sex อย่างยิ่ง เนื่องจากการช่วยตัวเองจะทำให้คุณหลั่งยากมากขึ้น จึงส่งผลกระทบให้ยาวนานเกินไปจนคู่ของคุณเจ็บระบมได้

5. มีความเครียด การคิดเรื่องเครียด เป็นสิ่งที่ ไม่ควรทำ ก่อนมี Sex ระหว่างที่คุณมี Sex จะทำให้อะไรๆ ดูย่ำแย่ไปหมด แถมบางทีน้องชายของคุณอาจไม่พร้อมไปด้วย ทางที่ดีสงบสติอารมณ์ก่อนแล้วค่อยว่ากัน

6. กังวลเกี่ยวกับรูปร่างตัวเอง ทุกคนย่อมมีจุดด้อยของตัวเอง ดังนั้นจึงไม่ควรคิดกังวลและ ไม่ควรทำ ก่อนมี Sex เรื่องบนเตียงควรมีความสุข และมอบความสุขให้กับคู่รักของคุณมากที่สุด แต่ถ้าคุณกลัวเธอรับไม่ได้จริงๆ ก็ปิดไฟมืดไปเลยก็ได้

7. สูบบุหรี่ การสูบบุหรี่ก่อนมี Sex ไม่ควรทำ ก่อนมี Sex นอกจากจะทำให้คุณปากเหม็นตัวเหม็น จนสาวๆไม่ชอบแล้ว บุหรี่จะทำให้เลือดไปหล่อเลี้ยงน้องชายของคุณน้อยลงทำให้คุณหลั่งยากมากขึ้นก็ได้

ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ ไม่ควรทำ ก่อนมี Sex เลย อย่างไรก็ตามหากคุณให้ความสำคัญกับเรื่องบนเตียง หรือเรื่อง Sex มากพอ คุณก็ควรที่จะ ลด ละ เรื่องดังกล่าวข้างต้นไปก่อนนะ เพื่อความสุขของตัวคุณเองและคนที่คุณรัก

เครดิตภาพ : gq-magazin.de

#sex #ทริคลับ #เรื่องบนเตียง