รู้หรือไม่ว่า การแก้ผ้านอนส่งผลดีต่อ Sex ผู้ชายห้ามพลาด

รู้หรือไม่ว่า การแก้ผ้านอนส่งผลดีต่อ Sex ผู้ชายห้ามพลาด

การนอนนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ดีต่อร่างกาย เพราะว่าช่วงเวลาที่เรานอนหลับพักผ่อนร่างกายของเราจะฟื้นฟูและซ่อมแซมส่วน ที่สึกหรอให้กลับมาดีเหมือนเดิมนั่นเอง แต่รู้กันรึเปล่าว่า เราสามารถเพิ่มประโยชน์ของการนอนให้ได้มากขึ้นด้วย การแก้ผ้านอน นั่นเอง เพราะว่า การแก้ผ้านอนส่งผลดีต่อ Sexว่าแต่มันจะส่งผลดีอย่างไรบ้างนั้น ตามเรามาดูกันเลย

5 เหตุผลที่ว่า การแก้ผ้านอนส่งผลดีต่อ Sex มีอะไรบ้าง เช็คเลย

1. คุณจะมีบุคลิกที่ดีขึ้น เมื่อคุณนอนดี อารมณ์คุณก็จะดีตาม และนั่นแปลว่าคุณจะมีบุคลิกที่ดีขึ้นนั่นเอง อีกทั้ง การแก้ผ้านอนส่งผลดีต่อ Sex ด้วย เพราะร่างกายควรลดระดับอุณหภูมิลงประมาณครึ่งองศา เพื่อที่จะให้หลับสบาย แต่ถ้าเราไปใส่เสื้อผ้าทับร่างกายก็จะมีอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นทำให้ร่างกายทำงานหนักขึ้นในระหว่างนอน

2. อสุจิของคุณจะสตรอง และรสชาติดีขึ้น เพราะอัณฑะของผู้ชายนั้นจำเป็นต้องอยู่ในอุณหภูมิที่ดี เพื่อที่จะสร้างอสุจิที่มีคุณภาพ ซึ่ง การแก้ผ้านอนส่งผลดีต่อ Sex เพราะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ปล่อยอัณฑะอยู่ที่ 35 องศากำลังดี ซึ่งมันจะช่วยสร้างอสุจิที่แข็งแรงนั่นเอง 

3. นอนแก้ผ้าจะช่วยให้แก่ช้า นอกจาก การแก้ผ้านอนส่งผลดีต่อ Sex แล้ว ยังทำให้แก่ช้าด้วย เพราะการนอนหลับโดยใส่เสื้อผ้าจะเพิ่มอุณหภูมิให้ร่างกายตลอดทั้งคืนซึ่งไป ส่งผลกระทบต่อเมลาโทนิน และโกรทฮอร์โมนซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในการสร้าง Anti-aging Hormones นั่นเอง แปลว่ายิ่งผ้าน้อยเท่าไหร่ร่างกายก็จะเย็นตลอดคืนทำให้ร่างกายสร้างฮอร์โมน ได้อย่างสะดวก

4. คุณจะเผาผลาญแคลอรี่ นอกจาก การแก้ผ้านอนส่งผลดีต่อ Sex แล้ว ยังช่วยเผาผลาญไขมันสีน้ำตาล ( Brown Fat ) ทำหน้าที่เผาผลาญกำลังงานให้เกิดเป็นความร้อนได้ ซึ่งพบได้ในเด็กแรกเกิดซึ่งมีหน้าที่ช่วยป้องกันภาวะตัวเย็นซึ่งมีอันตราย ถึงตายได้ในเด็กแรกเกิดซึ่งผู้ใหญ่ก็มีไขมันชนิดนี้เหมือนกัน และไขมันชนิดนี้จะทำงานเมื่อคนเราอยู่ในที่ที่อากาศเย็น ซึ่งผู้ใหญ่ที่มีสัดส่วนไขมันชนิดนี้สูงมีแนวโน้มจะอ้วนน้อยกว่าผู้ใหญ่ที่ มีไขมันชนิดนี้ต่ำ

5. มันดีต่ออัณฑะของคุณ การใส่กางเกงในนอนนั้นไม่ควรอย่างยิ่ง เพราะจะเพิ่มความเสี่ยงในการติดเชื้อของอวัยวะเพศ ดังนั้น การแก้ผ้านอนส่งผลดีต่อ Sex เพราะว่าช่วยลดความชื้นความร้อน และลดเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งแบคทีเรียนั้นจะก่อให้เกิดอาการระคายเคืองและคันเป็นผื่นให้กับอัณฑะและน้องชายของคุณได้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 เหตุผลที่สนับสนุนว่า การแก้ผ้านอนส่งผลดีต่อ Sex ซึ่งมันได้ผลดีจริงๆ และเป็นสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญต่างแนะนำ เพราะนอกจากจะส่งผลดีต่อภายในแล้ว ยังส่งผลดีต่อร่างกายภายนอกอีกด้วยล่ะ อย่างไรลองไปทำกันดูนะ

เครดิตภาพ : menshealth.it,

#เรื่องบนเตียง #ทริคลับ #sex