วิธีเช็ค ผู้หญิงที่ช่ำชองเรื่องบนเตียง ที่ผู้ชายห้ามพลาด

วิธีเช็ค ผู้หญิงที่ช่ำชองเรื่องบนเตียง ที่ผู้ชายห้ามพลาด

สำหรับผู้ชายแล้ว เรื่อง Sex คือ เรื่องที่คิดจินตนาการอยู่ตลอดเวลา แม้กระทั่งครั้งแรกที่ได้รู้จักและเห็นหน้ากัน ซึ่งบางครั้งยังไม่ได้รู้จักนิสัยใจคอเลยด้วยซ้ำ แต่นิสัยเจ้ากรรมของผู้ชาย มักจะคิดเตลิดไปไกลถึงเรื่อง Sex แล้วล่ะ แล้วคุณผู้ชายจะรู้ได้อย่างไรว่า ผู้หญิงที่กำลังคบอยู่ เป็นสาวแบบไหนกันนะ จะไร้เดียงสา หรือ ลีลาช่ำชอง หากอยากรู้ วันนี้เรามีวิธีเช็ค ผู้หญิงที่ช่ำชองเรื่องบนเตียง มาฝากเอาไว้สังเกตสาวๆ กัน

วิธีเช็ค ผู้หญิงที่ช่ำชองเรื่องบนเตียง ผู้ชายห้ามพลาด 8 สิ่งที่ ผู้หญิงเก่งเรื่องบนเตียง ชอบทำ

1. ไม่เคยพูดคำว่า ”ไม่” เพราะ ผู้หญิงที่ช่ำชองเรื่องบนเตียง เธอพร้อมที่จะทำทุกอย่างที่เป็นข้อเสนอของคู่รัก เพื่อไม่ให้คุณผู้ชายเสียบรรยากาศ การร่วมรัก 

2. รู้ดีเรื่องออรัล Sex ซึ่งสาวๆ หลายๆ คนมักจะทำหน้าเขินอาย หรือ ไม่ชอบทำ เมื่อพูดถึงเรื่องการออรัล Sex แต่สำหรับ ผู้หญิงที่ช่ำชองเรื่องบนเตียง การออรัล Sex ถือว่าเป็นขนมหวาน และเป็นอีกตัวช่วยที่จะทำให้ การร่วมรัก มีสีสันมากขึ้น สาวๆ ที่เก่งเรื่อง Sex จริง จะมีความเชี่ยวชาญเป็นธรรมดา

3. ส่งเสียงคราง ผู้ชายมักชอบฟังเสียง การแสดงออกถึงความรู้สึกของผู้หญิง เพราะมันจะเพิ่ม อารมณ์ทางเพศ ได้อย่างดี และ ผู้หญิงที่ช่ำชองเรื่องบนเตียง มัก ส่งเสียงคราง ออกมาดัง อย่างไม่อายเลยล่ะ

4. ไม่เกี่ยงเรื่องขนาด แน่นอนว่า ผู้หญิงที่ช่ำชองเรื่องบนเตียง พวกเธอจะรับได้หมดทุกขนาด ไม่ว่าจะเล็ก หรือ ใหญ่ และแม้ว่า ขนาดน้องชาย ของคุณจะเล็ก เธอก็จะไม่ทำให้คุณอับอาย แถมยังกล่าวชมเชยอีกด้วย

5. เริ่มบรรเลงเพลงรักก่อน สาวๆ ที่ เก่งเรื่องบนเตียง เธอจะเป็นทั้งผู้นำ และผู้ตามที่ดี นอกจากนี้จังหวะการบรรเลงเพลงรัก ของ ผู้หญิงที่ช่ำชองเรื่องบนเตียง นั้นช่างดูเชี่ยวชาญมากเลยล่ะ

6. มีทักษะการเต้นที่ยอดเยี่ยม เธอจะเป็นคนที่เต้นเก่งมากๆ มักคิดท่าเต้นใหม่ๆ ได้อยู่เสมอ และ ผู้หญิงที่ช่ำชองเรื่องบนเตียง มักนำท่าเต้นเด็ดๆ มาประยุกต์ใช้บนเตียงอย่างเมามันส์เลยล่ะ

7. ชอบความหลากหลาย ในสถานการณ์ การร่วมรัก นั้น การใส่ชุดที่แปลกใหม่ เป็นของเล่นชั้นดีของ ผู้หญิงที่ช่ำชองเรื่องบนเตียง เชียวล่ะ

8. รู้ดีว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร เป็นปกติของ ผู้หญิงที่ช่ำชองเรื่องบนเตียง ซึ่งเธอมักรู้ดีว่าผู้ชายชอบอะไร แบบไหน เธอก็จะทำให้แบบแฟร์ๆ ไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ต้องรู้สึกเสียเปรียบ หรือ ด้อยกว่า

แน่นอนว่า หากคุณได้อ่าน 8 วิธีเช็ค ผู้หญิงที่ช่ำชองเรื่องบนเตียง จบถึงตอนนี้ คุณจะรู้ว่าไม่ใช่แค่ ผู้ชายเท่านั้นที่รู้เรื่อง Sex ดี ผู้หญิงก็ใช่ว่าจะเดียงสาไม่รู้อะไรเลย ยิ่งสาวมั่น สาวแซ่บ บอกเลยว่าเด็ด เพราะฉะนั้นอย่าได้หยามพวกเธอเชียวล่ะ อย่างไรคุณผู้ชายอย่าลืมลองนำไปลองเช็คกันดูล่ะ

เครดิตภาพ : sanook.com

#ทริคลับ #sex #เรื่องบนเตียง