สร้างบรรยากาศปลุกไฟรักก่อนการ Foreplay ให้เกมรักไหลลื่นไม่มีสะดุด

สร้างบรรยากาศปลุกไฟรักก่อนการ Foreplay ให้เกมรักไหลลื่นไม่มีสะดุด

Foreplay หรือ การเล้าโลม ถือเป็นกิจกรรมทางเพศที่สำคัญสำหรับคุณผู้หญิงอย่างมาก แล้วหนุ่มๆ รู้หรือไม่ว่าหากมี การเล้าโลม ที่เหมาะสมและเพียงพอก็จะสามารถทำให้สาวๆ ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น ซึ่งคำว่า บรรยากาศพาไปนั้นใช้ได้จริงๆ เพราะการสร้างบรรยากาศที่ชวนเคลิ้ม จะนำพาไปสู่การเล้าโลมที่ดีได้แบบไม่มีสะดุด วันนี้เราเลยมีไอเดียเป็นตัวช่วยปลุกอารมณ์ ก่อนเข้าสู่โหมด Foreplay เพื่อสร้างบรรยากาศโรแมนติกให้ลองนำไปใช้กัน

สร้างบรรยากาศปลุกไฟรักก่อนการ Foreplay ให้เกมรักไหลลื่นไม่มีสะดุด ต้องทำอย่างไรมาดูกัน

1. Songs for make love ดนตรีกระตุ้นอารมณ์รัก

ดนตรีหรือทำนองเพลงก็ มีส่วนช่วยยกระดับประสบการณ์ด้าน Sex ได้ดีทีเดียว ถึงขั้นมีงานวิจัยและผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์ออกมายืนยันเลยว่า เพลงช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศในตัวเราได้ดี เพราะขณะที่เราได้ฟังเพลง สมองจะหลั่งสาร Dopamine หรือสารแห่งความสุขออกมา ทำให้ตื่นตัวและ Feel good ไปในคราวเดียวกัน ซึ่งเพลงที่เราอยากแนะนำให้ลองเปิดเพื่อสร้างบรรยากาศก่อนจะ Foreplay เข้าไปสู่กิจกรรมถัดไปส่วนใหญ่เพลงที่ทำให้สาวๆ เคลิ้มตามมักจะเป็นเพลงที่มีดนตรี Sexy Feeling อย่างแนว R&B, Soul, Jazz  หรือจะเป็นเพลงแนว Marvin Gaye นี่ก็เป็นเจ้าพ่อแห่งเพลง Sexual Healing อยู่แล้วตามชื่อเพลงเค้าเลย เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า

2. Candle to set the mood เปลวเทียนกับไฟสลัว

ประสาทสัมผัสทางสายตาเป็นจุดที่มักจะเร้าอารมณ์ได้ดีเลย ยิ่งส่วนเว้าส่วนโค้งของผู้หญิงด้วยแล้วก็แทบจะบังคับสายตาไม่ให้มองไปทางอื่นได้เลย ในทางกลับกันฝ่ายผู้หญิงก็มักจะถูกปลุกอารมณ์ทางภาพที่เห็นตรงหน้าได้เหมือนกัน นอกจากภาพรวมของร่างกายในคู่รักแล้วสิ่งที่จะกระตุ้นอารมณ์ก่อน Foreplay ได้ดีไม่แพ้กันคือระดับของแสงไฟในห้องที่สลัวหน่อย คุณสามารถนำเทียนมาจุดแล้ววางไว้ตามจุดต่างๆ ของห้องเพื่อเพิ่มความโรแมนติก เพราะผู้หญิงจะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น ความหวาน ความโรแมนติกทางด้านความรู้สึกไปโดยปริยาย หรือหากไม่มีเทียนแสงไฟสีส้มนวลก็ช่วยได้ดีอีกเช่นกัน

3. The smell of love กลิ่นหอมยั่วยวนชวนหลงใหล

กลิ่นเป็นอีกหนึ่งปัจจัยของการกระตุ้นอารมณ์ Sex อีกเช่นกัน เป็นเหมือนใบเบิกทางที่เหมือนจุดชนวนให้ประสาทสัมผัสด้านอื่นให้คล้อยตาม เพราะกลิ่นต่างๆ มีผลต่ออารมณ์และพฤติกรรมในด้านทางความรู้สึกนึกคิด ซึ่งผู้หญิงชอบอะไรที่มีกลิ่นหอมเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจึงไม่ยากเลยที่คุณจะเนรมิตให้ห้องมีกลิ่นหอมอ่อนเพื่อช่วยให้คู่รักของคุณรู้สึกผ่อนคลายก่อนเริ่ม Foreplay ซึ่งกลิ่นหอมที่แนะนำ คือ กลิ่นวานิลลา กลิ่นดอกไม้หวานๆ หรือกลิ่นต้นสนเย็นๆ ก็ทำให้รู้สึกดีและสดชื่นไปพร้อมกัน

4. Skin ship and Dirty talk แตะนิดแตะหน่อยได้ไหม

การเล่นหยอกล้อกันก่อนจะ Foreplay กันอย่างเต็มรูปแบบ เป็นกิจกรรมน่ารักระหว่างคู่รักที่ช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ได้ดีเลยทีเดียว คุณผู้ชายอาจะเริ่มต้นจากใช้สายตามอง กระซิบคำชมที่ข้างหู หากคู่ไหนชอบ Dirty Talk กันอยู่แล้วงัดมาใช้จังหวะนี้ได้เลย แกล้งหยอกพอน่ารัก สัมผัสโดยโดนตัวทีละนิด ยิ่งถ้าคู่รักชอบการ Skin Ship เป็นทุนเดิมอยู่แล้วยิ่งจะช่วยให้กิจกรรมรักในครั้งนั้นสนุกขึ้นไปอีกได้

จบไปแล้วสำหรับ ไอเดียตัวช่วยปลุกอารมณ์ ก่อนเข้าสู่โหมด Foreplay หากใครลองนำไปใช้แล้วพิชิตเป้าหมายได้สำเร็จ ทางเราก็ภูมิใจในตัวคุณด้วยเช่นกัน ซึ่งขอบอกเลยว่าแนวทางนี้จะช่วยได้เยอะมาก ยิ่งในช่วงเวลาที่เธอไม่ค่อยอินจะใช้ได้ผลดีที่สุด รับรองว่าเธอจะปลื้มไปอีกนาน

เครดิตภาพ : lovepanky.com

#ปลุกอารมณ์ #sex#เรื่องบนเตียง