สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเป็น สาว Sex จัด

สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเป็น สาว Sex จัด

เพราะเรื่อง Sex เป็นเรื่องสำคัญและละเอียดอ่อนมากสำหรับผู้หญิง ซึ่งผู้หญิงแต่ละคนก็มีนิสัย หรือเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ม่เหมือนกัน ยกเว้นบางเรื่องที่อาจจะเหมือนกัน อย่างเช่นพฤติกรรม Sex ดังนั้นวันนี้เราก็มีข้อมูลดีๆ น่าสนใจๆ มาให้สาวได้อ่านกันอีกแล้วกับ สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเป็น สาว Sex จัด มาดูกันซิว่า สาวๆ คนไหน สาว Sex จัด กันบ้าง 

สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเป็น สาว Sex จัด มาเช็คกันเลย

1. ชอบสูดดมกลิ่นของชายคู่เดท เป็นข้อบ่งชี้แรกที่จะบอกว่าคุณเป็น สาว Sex จัด หรือชอบดมแม้กระทั่งผู้ชายคนไหนก็ตามที่คุณคิดว่าเขา ดูหล่อเร่าร้อนเร้าใจ สำหรับคุณผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นตอนซ้อนมอเตอร์ไซค์ ตอนยืนอยู่บนรถเมล์รถโดยสาร หรือแม้แต่เวลาที่คุณยืนอยู่ของหลังของเขาตามสถานที่ไหนก็ตาม

2. ผู้หญิงที่เริ่มจู่โจมและแตะต้องตัวผู้ชายก่อนอยู่บ่อยๆ นี่เข้าขั้นเป็น สาว Sex จัด เลยล่ะ

3. วิธีเช็คว่าคุณเป็น สาว Sex จัด ไหมต้องดูข้อนี้ ผู้หญิงที่ไม่รู้สึกกังวลหวาดหวั่นแม้แต่น้อย ถ้าจะเริ่มกระบวนการเล้าโลมกับหนุ่ม หรือ เมื่ออยู่ในที่สาธารณะก็จะส่งสัญญาณถึงความต้องการที่อยากจะมี Sex กับผู้ชาย

4. ไม่สนใจสถานที่ หรือสภาพแวดล้อม สาว Sex จัด จะไม่สนใจว่าจะพื้นห้องหรือพื้นเตียงจะเป็นอย่างไร ถ้าเธอต้องการจะมี Sex ทุกที่ในห้องคือเตียงและโซฟาสำหรับคุณสองคนได้หมดเลย

5. สาว Sex จัด จะพก ถุงยางอนามัย ไว้ในกระเป๋า ตลอดเวลา ใครจะไปรู้ อีก 20 นาทีข้างหน้าชั้นอาจจะได้ใช้มันกับเขาก็เป็นได้

6. ผู้หญิงที่ชโลมครีม หรือน้ำหอม เล็ม ตกแต่ง ตกตรงนู้นตรงนี้ทั่วทั้งเรือนร่าง ก็เข้าขั้นเป็น สาว Sex จัด โดยที่เธอจะใช้เวลาเป็นชั่วโมงสองชั่วโมงในเรื่องความสวยความงาม เพราะคิดว่าเดี๋ยวก็ต้องมีอะไรกันซักหน่อยเลยต้องสวยไว้ก่อน

7. ผู้หญิงที่มักฝันถึงการมี Sex กับชายหนุ่มอยู่บ่อยๆ ก็อาจเป็น สาว Sex จัด

8. ผู้หญิงจะชอบเหล่มองในจุดที่โหนกนูนบนเรือนร่างของผู้ชาย ที่ยืนหรือนั่งอยู่ตรงหน้า ก็ให้สันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่าหล่อนเป็น สาว Sex จัด

9. ผู้หญิงชอบเหม่อ มองไปเรื่อยเปื่อย โดยไม่รู้สาเหตุ ไม่แน่ใจสักเท่าไหร่ว่าข้อนี้จัดว่าเป็น สาว Sex จัด หรือไม่

10. ผู้หญิงชอบส่งสายตาอย่างดึงดูดจริงจังกับหนุ่มๆ ทุกคน ที่เธอคิดว่าเขาดู เร่าร้อนเร้าใจ สำหรับเธอนี่แหละที่เข้าข่ายว่าเป็น สาว Sex จัด

ลองสำรวจตัวเองดูนะว่าคุณมีพฤติกรรมแบบนี้หรือไม่ จริงๆ สาว Sex จัด ก็ไม่ใช่คนผิดปกติแต่อย่างใด หากแต่ต้องให้ถูกคน ถูกที่ ถูกเวลา ไม่ใช่การไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของ หรือคนที่ไม่ควรยุ่งเพื่อสนองความต้องการของตัวเองนะ

รูปภาพประกอบ : healthunbox.com

#เรื่องบนเตียง #ทริคลับบนเตียง #สาวsexจัด