สาวๆ โหวตให้เป็น 7 เรื่อง Sex ที่ผู้ชายมักทำพลาด ตอนอยู่บนเตียง

สาวๆ โหวตให้เป็น 7 เรื่อง Sex ที่ผู้ชายมักทำพลาด ตอนอยู่บนเตียง

สีเท้ายังรู้พลาด นับประสาอะไรกับพวกผู้ชายที่มั่นใจนักมั่นใจหนา ว่าตัวเองนั้นยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว แต่อย่างไรก็ยังมีเรื่องให้ผิดพลาดอยู่ดี วันนี้เราจะพาชม 7 เรื่อง Sex ที่ผู้ชายมักทำพลาด เป็นประจำ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้หญิงรับไม่ได้เลยจริงๆ เรื่องพวกนี้ไม่ได้มั่ว แต่ทำการสอบถามมาแล้วจากปากผู้หญิงนับร้อย และผู้หญิงก็โหวตมาเรียบร้อย เราจึงได้นำมาสรุปเรียบเรียงได้ 7 –ข้อต่อไปนี้

สาวๆ โหวตให้เป็น 7 เรื่อง Sex ที่ผู้ชายมักทำพลาด ตอนอยู่บนเตียง มีเรื่องไหนบ้างนะ

1. ไม่เตรียมฉากรัก เป็นสิ่งแรกสำหรับ เรื่อง Sex ที่ผู้ชายมักทำพลาด เพราะการที่จะให้ผู้หญิงรู้สึกผ่อนคลายก็ต้องสร้างบรรยากาศอบอุ่น และเชื้อเชิญกันหน่อย ซึ่งแปลว่าไม่ควรมีเสื้อผ้าสกปรกที่ยังไม่ได้ซักเรี่ยราดอยู่ทั่วห้องดังนั้นควรเก็บให้เรียบร้อย และหรี่ไฟให้สลัวลงสักนิด เปิดเพลงเพราะๆ สร้างอารมณ์ และรินไวน์ให้สาวสักแก้ว

2. ข้ามบทโอ้โลม เป็นหนึ่งใน เรื่อง Sex ที่ผู้ชายมักทำพลาด เพราะการได้ เล้าโลมอารมณ์ ในช่วงเวลาเร่าร้อนสักพัก ก็ให้ความรู้สึกแตกต่างจากการคว้าตัวผู้หญิงมากอดแล้วจัดการลงดาบทันที บางครั้งผู้หญิงก็ต้องการของเรียกน้ำย่อยก่อนอาหารจานหลัก

3. รุกเร็วเกินไป เป็น เรื่อง Sex ที่ผู้ชายมักทำพลาด ผู้ชายควรฝึกปรือการอุ่นเครื่องสาวให้ค่อยๆ เร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เธอต้องการคุณมากขึ้นและมากขึ้นทุกขณะจิต จนแทบหลอมละลายคามือเลยล่ะ

4.เมินเฉยภาษากายของผู้หญิง ภาษากายจะเป็นตัวช่วยบอกโดยอัตโนมัติ ขึ้นอยู่กับผู้ชายว่าให้ความสนใจแค่ไหน ดังนั้นการทำเหมือนผู้หญิงเป็นตุ๊กตายาง เป็น เรื่อง Sex ที่ผู้ชายมักทำพลาด มากๆ ควรลองสังเกตปฏิกิริยาที่เธอมีต่อรสสัมผัส จะได้รู้ว่าแบบไหนที่ทำให้เครื่องของผู้หญิงร้อนระอุ

5. ไม่ให้เกียรติ ปกติผู้หญิงไม่ชอบถูกดูถูกบนเตียง ดังนั้นก่อนที่จะเรียกผู้หญิงด้วยชื่อที่แสดงความเหยียดหยาม หรือเล่นอะไรแรงๆ ควรแน่ใจเสียก่อนว่าฝ่ายหญิงยินยอมพร้อมใจ 100 % จะได้ไม่มี เรื่อง Sex ที่ผู้ชายมักทำพลาด เกิดขึ้น

6. ถืออำนาจ การหวังให้เธอทำตามคำสั่งแบบไร้การโต้แย้งเป็น เรื่อง Sex ที่ผู้ชายมักทำพลาด เพราะ Sex ควรจะสนุกและอิสระ มิใช่ความกดดันและทนทุกข์ แทนที่จะออกคำสั่งลองขอร้องแบบนุ่มนวล สื่อสารอารมณ์ปรารถนาของตัวเองผ่านสายตา วิธีนี้ได้ผลดีชวนเสียวซ่านมากกว่าการจู่โจม

7. เหงื่อแตกแล้วแยกทาง เป็น เรื่อง Sex ที่ผู้ชายมักทำพลาด ซึ่งถือว่าเป็นการกระทำที่เลวร้ายที่สุดของ ผู้ชาย นอกจากจะถูกมองว่าโฉดชั่วไม่มีความเป็นลูกผู้ชายแล้ว ยังทำร้ายความรู้สึกของผู้หญิงอีกด้วย

มาถึงตรงนี้คุณผู้ชายคงจะรู้กันแล้วนะว่า เรื่อง Sex ที่ผู้ชายมักทำพลาด มีเรื่องอะไรบ้าง หากรู้แล้วก็ปรับเปลี่ยนใหม่นะ เพราะผู้หญิงเขากระซิบมาว่า สิ่งเหล่านั้นพวกเธอล้วนไม่ชอบ ซึ่งหากคุณอยากให้เรื่อง Sex เป็นเรื่องสนุกในทุกวัน คุณควรปรับเปลี่ยนให้มีความสุขเข้ากันทั้งสองฝ่ายจะดีกว่านะ

เครดิตภาพ : nuvanna.com

#sex #ผู้ชายห้ามพลาด #เรื่องบนเตียง