สุดยอด ท่า Sex กระชับรัก กระชับความสัมพันธ์

สุดยอด ท่า Sex กระชับรัก กระชับความสัมพันธ์

ความรักกับ Sex เป็นเรื่องที่หนีกันไม่ได้จริงๆ ถ้าจะกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่น อย่างไรก็คงต้องให้ความสำคัญกับ ท่าร่วมรัก ให้มากที่สุด และอย่าให้วันเวลาเป็นปัญหาให้เรื่องบนเตียงจืดจางเลยดีกว่า มาเริ่มปีใหม่ด้วย ท่า Sex กระชับรักสุดสยิว ด้วย ท่วงท่าสนุกๆ และแปลกใหม่กันดีกว่า เชื่อเถอะว่าการเริ่มต้นปีหน้าของคุณจะต้องสนุกและมีความสุขกับคู่รักอย่างแน่นอน

สุดยอด ท่า Sex กระชับรัก กระชับความสัมพันธ์ ปลุกรักของคุณให้มีชีวิตชีวา ด้วยท่า Sex เหล่านี้

1. ท่า Missionary ท่านี้เป็นพื้นฐานที่สุดของการร่วมรัก แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่ามันน่าเบื่อนะ สำหรับ ท่า Sex กระชับรัก ท่านี้เป็นท่าที่ดีเลิศในการสร้างสายสัมพันธ์ เพราะตำแหน่งของท่านี้จะช่วยให้ง่ายต่อการเชื่อมโยงของกันและกัน ทั้งการมองเห็น การได้ยิน และการสัมผัสด้วย การกระซิบหรือลมหายใจที่ดังแผ่วอยู่ข้างหูของคู่รัก สายตาที่ประสานกัน และสัมผัสเรือนร่างของกันและกันตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้า นี่แหละคือวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างสายสัมพันธ์ที่แนบแน่น

2. ท่า Doggy Style ท่านี้ก็เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างสายสัมพันธ์ หรือการถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน สำหรับผู้หญิงนั้น ท่านี้จะช่วยทำให้คุณรับรู้ถึงความลึกสุดที่สามารถนำไปสู่ความสุขที่แสนยิ่งใหญ่  ท่า Sex กระชับรัก ท่านี้จะเป็นท่าทางกายภาพที่จะหลั่ง สารอะดรีนาลิน ในตัวคุณให้เกิดความตื่นเต้นสูง และการมีประสบการณ์ร่วมกันนี้จะช่วยเพิ่มความผูกพันให้แนบแน่นยิ่งขึ้น

3. ท่า Spooning การมี Sex ในขณะที่อยู่ในอ้อมกอดของคู่รักนั้นจะช่วยยกระดับ Oxytocin หรือที่รู้จักในชื่อของ ฮอร์โมนแห่งการกอด และสาร PEA (สารสื่อประสาทที่ส่งผลต่ออารมณ์ของคุณและมีความเกี่ยวข้องกับสายสัมพันธ์) สำหรับคู่รักที่นอนอยู่ด้านหลังสามารถใช้มือของเขาสัมผัสคู่รักด้วยความรัก ความทะนุถนอม และสามารถกระซิบอย่างแผ่วเบาที่หูของคู่รักเพื่อเพิ่มความโรแมนติกได้ ท่านี้จึงเหมาะที่สุดสำหรับ ท่า Sex กระชับรัก

4. ร่วมรักกันใต้ฝักบัว สำหรับ ท่า Sex กระชับรัก คือ มี Sex ในห้องน้ำ ซึ่งจะช่วยให้คุณทำมันได้ช้าลงและเนิ่นนานยิ่งขึ้น และกลิ่นหอมสดชื่นจะช่วยผ่อนคลายและช่วยให้คุณสามารถเชื่อมโยงกับคู่ของคุณได้อย่างแท้จริง ในขณะที่สายน้ำจะช่วยสร้างความหล่อลื่นเป็นพิเศษที่เหมาะสำหรับการมี Sex ที่น่าสนใจ การยืนหันหน้าเข้าหากันใต้สายน้ำจากฝักบัว การนวดเนื้อตัวกันและกัน ด้วยความเพลิดเพลินไปกับร่างกายที่เต็มไปด้วยการสัมผัสแสนวาบหวาม และเพิ่มความรู้สึกด้วยการกระตุ้นส่วนที่อ่อนไหวของร่างกาย

คุณสามารถใช้ Sex ในการเสริมสร้างสายสัมพันธ์ให้แนบแน่นยิ่งขึ้นได้ ไม่ว่าคุณจะมีวิธีเชื่อมต่อในความสัมพันธ์แบบอื่น แต่ขอให้คุณจะมั่นใจได้เลยว่า ท่า Sex กระชับรัก เหล่านี้จะทำให้คุณใกล้ชิดกับคู่รักของคุณมากยิ่งขึ้นไปอีกแน่นอน

เครดิตภาพ : andgirl.jp

#sex #ทริคลับ #เรื่องบนเตียง