เสียงคราง ตอนมี Sex ร้องครางแบบไหนผู้ชายชอบ

เสียงคราง ตอนมี Sex ร้องครางแบบไหนผู้ชายชอบ

ถึงแม้ว่า เรื่องบนเตียง จะไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตคู่ แต่ก็เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ช่วยให้ความรักความสัมพันธ์นั้นแข็งแรง ตัวกระตุ้นที่จะนำพาคู่รักให้ไปสู่ห่วงแห่งความสุข ซึ่งบางครั้งก็อาจจะไม่ถึงจุดพร้อมกัน แต่ถ้าช่วยส่งอีกคนให้ไปถึงก่อนได้ก็ถือว่าสำเร็จในระดับหนึ่ง  แต่ก็เป็นดั่งไฟที่ลุกไหม้ หรือมอดดับอารมณ์ในชั่วขณะก็ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้น เสียงร้องหรือบางคนก็เรียกว่า เสียงคราง เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยเร้าอารมณ์ได้เป็นอย่างดีทั้งเขาและเรา แล้วหนุ่มๆ เขาอยากได้เสียงร้องแบบไหนบ้าง มาดูกัน

เสียงคราง ตอนมี Sex ร้องครางแบบไหนผู้ชายชอบ ผู้หญิงห้ามพลาด

1. เสียงครางอันเซนเซอร์ ส่งเสียงร้องคราง ออกมาตรงๆ แต่ให้ลองแบบจางๆ ดูก่อนว่าหนุ่มๆ ชอบไหม ส่วนใหญ่หนุ่มๆ ข้างกายก็จะบอกว่าการได้ยิน เสียงคราง หรือคำสยิวตรงๆ แบบนี้ก็ทำให้รู้สึกคึกดี ในกรณีแรกคือ ลองครางจางๆ หากคนรักของคุณชอบก็ค่อยๆ เพิ่มระดับ เสียงคราง หากเพิ่มไปแล้วปฏิกิริยาของคู่รักของคุณแปลกๆ ไปก็ให้ลดดีกรีลงมาได้ แต่ถ้าลองแล้วหนุ่มๆ ไม่ชอบก็แนะนำให้เลือกเสียงอื่นใช้แทนนะจ๊ะ

2. เสียงครางหนัง AV คือ AV หรือ Adult Video แน่นอนว่าร้อยทั้งร้อยผู้ชาย ต่างต้องเคยดูหนังผู้ใหญ่ทั้งนั้นแหละ บางคนชอบไทย บางคนชอบแนวญี่ปุ่น บางคนชอบแนวฝรั่ง ก็แล้วแต่รสนิยมของแต่ละคน แต่ คำถามคือ เสียงคราง แบบไหนพวกเขาถึงจะชอบ อินและได้อารมณ์ แนะนำหนังของมวลมนุษยชาติไทย ก็คือครางแบบน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นลองเชิงไปก่อน ถ้าชอบถือว่าปกติ แต่ถ้าไม่ชอบลองครางแบบหนังผู้ใหญ่ฝรั่ง หรือถ้าไม่โดนก็เอาแบบไทยๆ ( เช่นเรียกชื่อคลาสสิกสุด แต่ต้องระวังถ้าเรียกผิดชีวิตอาจจะตกอยู่ในอันตรายได้นะ )

3. เสียงคราง : เรียกชื่อคนรัก สุดท้ายเป็นภาคขยายจากหัวข้อที่ 2 ท้ายๆ การที่ผู้หญิงส่ง เสียงคราง ออกมาเป็นชื่อคนรัก หรือ ส่งเสียงคราง เวลาทำถูกจุดเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ เพราะหลายคนไม่คุยกัน สักแต่ว่าครางๆ ไป เอาใจแฟน ไม่ได้สุขสมอารมณ์หมายแต่อย่างใด ฟังถึงตรงนี้ ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ชอบ การส่งเสียงคราง หรือการแสดงความรักแบบไหน ให้คุณบอกคู่รักคุณเลย เพราะเรื่องแบบนี้ต้องคุยกันจึงเข้าใจ

รู้อย่างนี้แล้ว ใครที่เงียบเชียบตลอด อดทนอดกลั้นไม่ส่ง เสียงคราง ระหว่างเกม คุณพลาดมากนะบอกเลย แต่ก็ไม่น่าจะเป็นไปได้ เพราะว่าการเก็บเสียงที่รู้สึกเสียวนั้น มันยากมากเลยนะ แล้วจะเก็บไปทำไม ปลดปล่อยมันออกมา ครางเสียงชื่อพี่หน่อยเถอะนะ แล้วพี่จะให้รางวัลงามๆ

เครดิตภาพ : heute.at.

#SEX #เสียงคราง #เรื่องบนเตียง