สีกางเกงในบอกรสนิยม Sex สำหรับหนุ่มๆ

สีกางเกงในบอกรสนิยม Sex สำหรับหนุ่มๆ

เรื่องลับๆ ที่ใครๆ หลายคนเขินอายที่จะพูดคงหนีไม่พ้นเรื่อง Sex แต่คุณเชื่อหรือไม่ว่า เรื่องแบบนี้ยิ่งปิดก็ยิ่งมีคนอยากรู้ วันนี้เราขอเอาใจหนุ่มๆ ด้วยคำทำนายทายนิสัย ว่าด้วยเรื่องของ สีกางเกงในบอกรสนิยม Sexที่จะมาทำนายทายนิสัยเรื่อง Sex ของคุณเวลาที่อยู่บนเตียง เขาหรือเธอชอบแบบไหนเป็นอย่างไร อ่านคำทำนายแล้วอย่าลืมแอบสังเกตคนข้างๆ หรือหวานใจคุณดูนะ ว่าเขาหรือเธอคนนั้นชอบสีไหนแบบไหนคุณจะได้เอาใจเค้าถูก

สีกางเกงในบอกรสนิยม Sex สำหรับหนุ่มๆ สีไหนที่ใช่ สีไหนที่ชอบ มาเช็คกันเลย

ไหนใครชอบใส่ชุดชั้นในกันสีอะไรบ้าง นอกจาก สีกางเกงในบอกรสนิยม Sex ยังบ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์และตัวตนของคุณได้อีกด้วยนะ เพราะคนเรานั้นมักจะมีรสนิยมที่ไม่เหมือนกันและหลายๆ สิ่งที่ไม่เหมือนกัน ก็มักจะบอกอะไรได้และกางเกงในก็เช่นเดียวกัน ที่สามารถบอกเราความเป็นตัวตนของคุณได้เช่นเดียวกัน ว่าแต่ชอบซื้อและชอบใส่กันสีอะไรบ้าง นึกไว้ในใจแล้วลงไปหาคำตอบจากจากสีกันเลย

1. สีขาว คงจะคุยเรื่อง Sex ตรงๆ กับคนใส่กางเกงในสีขาวไม่ได้ เพราะ สีกางเกงในบอกรสนิยม Sex ว่าคนที่ชอบสีขาวจะยอมเปลื้องผ้าก็ต่อเมื่อมีผ้าคลุมเท่านั้น และไม่ชอบ sex แบบแผลงๆ ด้วย

2. สีดำ เป็น สีกางเกงในบอกรสนิยม Sex แบบรุนแรง และเป็นคนลึกลับน่าค้นหา แต่ก็ชอบความอ่อนโยน จึงค่อนข้างจะคาดเดาความต้องการของเขาได้ยาก

3. สีน้ำเงิน เป็น สีกางเกงในบอกรสนิยม Sex ว่าเป็นคนที่นุ่มนวลมากยามอยู่บนเตียง จะเข้าใจความต้องการของอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดีโดยไม่ต้องร้องขอ

4. สีเขียว แกล้งทำตัวบ้องแบ๊ว แต่ที่จริงแล้ว สีกางเกงในบอกรสนิยม Sex ว่าเป็นหมาป่าซ่อนเขี้ยวเล็บ คอยจ้องจะเขมือบเหยื่อที่ตายใจ แต่เขาก็สามารถทำให้คู่ขาสนุกสนานและอิ่มเอมในรสรักที่เขาปรนเปรอให้ล่ะ

5. สีเหลือง เป็น สีกางเกงในบอกรสนิยม Sex ว่าเป็นคนที่เกรงใจคู่รักมากที่สุด มักจะชอบ รับมากกว่า รุก และคนที่ชอบใส่กางเกงชั้นในสีนี้ มักเป็นพวกที่ชอบไม้ป่าเดียวกันซะด้วย

6. ลูกไม้ สำหรับ สีกางเกงในบอกรสนิยม Sex สีนี้ก็คงเป็นคนชอบเปิดเผย คุยตรงๆ เมื่อลองลิ้มรสของคนนี้ จะรู้ว่าเขาเร่าร้อนมากๆ

สุดท้ายนี้ไม่ว่า สีกางเกงในบอกรสนิยม Sex ของคุณว่าเป็นแบบไหน แต่อย่างไรก็ตามความชอบส่วนตัวของคุณก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรนะ เพราะที่เราหยิบยกมาก็อาจเป็นคำทำนายและเป็นแค่ส่วนหนึ่งซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ความชอบและนิสัยส่วนตัวของคนเรานั้นซับซ้อนกว่านั้นมากๆ

เครดิตภาพ :  sofeminine.co.uk

#สีกางเกง #SEX #เรื่องบนเตียง