ฝึกบริหารกล้ามเนื้อง่าย ๆ มัดใจสามี

ฝึกบริหารกล้ามเนื้อง่าย ๆ มัดใจสามี

สำหรับคุณผู้หญิงอย่างเรา ๆ การจะมัดใจสามีหรือคู่ครองให้อยู่หมัด นอกจากการวางตัวให้มีเสน่ห์ทำตัวเองให้เป็นที่รัก ก็ต้องรู้จักมีการวางกลเม็ดเด็ดพรายอะไรหลาย ๆ อย่าง โดยเฉพาะกิจกรรมบนเตียงเรื่องราวลับ ๆ ที่ไม่อาจเปิดเผยหรือพูดคุยกันได้ง่าย ๆ ใครที่มีลีลาเด็ดอย่างไร ก็ตอบสนอง นำเสนอ ให้กับคู่ครองของคนได้ลิ้มรส ให้เป็นที่ติดใจไม่อาจห่างตัวของคนไปได้โดยง่าย แต่สำหรับผู้ที่ประสบปัญหา หรือมีความไม่มั่นใจในเรื่องของจุดซ่อนเร้น หรือบริเวณของรักของสงวน ที่มีอาการหย่อนคล้อยไม่ฟิตกระชับเหมือนแต่ก่อน ไม่ว่าจะเกิดขึ้นจากเหตุผลใด ๆ ก็ตามในวันนี้ เราจะมีทางออกของปัญหาให้ทุก ๆ คนได้นำไปใช้ ให้ได้หายคลายความวิตกกังวล เสริมสร้างความมั่นใจ ซึ่งเป็นขั้นตอนง่าย ๆ ที่คุณทุกคน จะสามารถฝึกหัด หรือบริหารท่าในส่วนนี้ จากที่ใดก็สามารถทำได้โดยไม่มีใครรู้

ขั้นตอนการบริหารกล้ามเนื้อ เปลี่ยนคุณเองเป็นคนใหม่ สร้างความมั่นใจ

สำหรับขั้นตอนง่าย ๆ ในการบริหารกล้ามเนื้อ ไม่จำเป็นจะต้องใช้อุปกรณ์ใด ๆ เพียงคุณผู้หญิงทำการขมิบกล้ามเนื้อที่อยู่บริเวณรอบ ๆ ช่องคลอดของเรา โดยที่ไม่ต้องทำการเกร็งในส่วนของใบหน้า หรือหน้าท้อง ให้มีการกำหนดลมหายใจสูดลมเข้าออกลึก ๆ ค้างไว้โดยให้นับ 1-10 แล้วจึงเริ่มผ่อนคลายลมหายใจ จากในลักษณะนี้เราจะนับว่าเป็นการบริหาร 1 เซต ให้เราทำตามขั้นตอนในลักษณะนี้ ไปอย่างต่อเนื่องจนครบ 45 เซต ภายใน 1 วัน หรือถ้าหากคุณมีเวลา ก็อาจจะสามารถเพิ่มรอบในการทำได้อีกด้วย สำหรับในวิธีที่ 2 จะใช้ลักษณะของการจับเวลา จากผู้ที่ทำการบริหารให้มีการขมิบเกร็งบริเวณกล้ามเนื้อช่องคลอด สูดลมหายใจเข้าปอดลึกลับ 1- 10 แล้วให้ผ่อนคลายลมหายใจออก สำหรับแนวทางวิธีการนี้ จะมีการแบ่งชุดในการทำวันละ 3 เซต ซึ่งในแต่ละเซตจะใช้ระยะเวลาอยู่ประมาณ 15 ถึง 20 นาที ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใด ๆ หรือวิธีการใด ๆ ควรจะทำการบริหารอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 1-2 เดือน เป็นอย่างต่ำ

สำหรับขั้นตอนในการฝึกขมิบบริหารกล้ามเนื้อ ที่จะช่วยให้เป็นการยกกระชับให้ดูฟิตเฟิร์ม เป็นเหมือนสาวแรกรุ่น ที่จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตัวของคุณผู้หญิงได้เป็นอย่างดี หรืออาจจะเป็นส่วนหนึ่งของการบริหารร่างกาย ให้เราเป็นผู้ที่มีสุขภาพแข็งแรงไปทุกสัดส่วน ทั้งยังมีส่วนสำคัญในการเสริมสร้างสมรรถภาพ ให้การออกกำลังกายแต่ละครั้ง มีความอดทนมีความอดทนแข็งแรงที่ดีมากขึ้นได้อีกด้วยนั่นเอง

ขอขอบคุณ รูปภาพจาก : standardcoldpressedoil.com

#เรื่องบนเตียง #บริหารกล้ามเนื้อ #sex