เรื่องบนเตียง การหลั่งของผู้ชาย

เรื่องบนเตียง การหลั่งของผู้ชาย

สำหรับปัจจุบันนั้นความรักถือว่าเป็นเรื่องที่สวยงามน่าจะเป็นชายรักชายหญิงรักหญิงรักชายก็ตามเพศสภาพใดๆก็ไม่เกี่ยวกันและจะมานี้นั้นค่อนข้างจะหมดยุคของหัวโบราณที่เรียกว่าจำเป็นจะต้องแต่งงานก่อนจึงจะมีอะไรกันได้เพราะสมัยนี้ถือว่ามีอุปกรณ์ป้องกันเยอะพอสมควรว่าจะเป็นถุงยางอนามัยหรือยาคุมกำเนิดหรือห่วงอนามัยค่อนข้างจะเปิดกว้างสำหรับอุปกรณ์ป้องกันการมีเพศสัมพันธ์แล้วในวันนี้จะมาถึงความรู้สึกของการแต่งหน้ากากไหนว่ามันแตกต่างกันอย่างไรจะมีข้อดีข้อเสียอย่างไรกันบ้างมาดูกันได้เลย

แตกนอกอุ่นใจ

แน่นอนว่าการแตกข้างนอกหรือว่าการมีเพศสัมพันแล้วหลั่งออกข้างนอกจากช่องอวัยวะเพศของผู้หญิงนั้นปลอดภัยอันนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละคนว่าจะใส่ถุงยางแล้วแตกข้างนอกหรือจะถอดถุงยางแล้วแต่ข้างนอกก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันแต่ก็ยังไม่มีอะไรที่ป้องกันการมีเพศสัมพันธ์และไม่ท้องถึง 100 เปอร์เซ็นต์

แตกในอุ่นจัง

เป็นคําคล้องจองกับคำว่าแตกนอกอุ่นในแตกในอุ่นจังเพราะว่าการแตะข้างในตอนปลายสมัยนั้นมีโอกาสที่จะทำให้ฝ่ายหญิงนั้นตั้งครรภ์ได้แต่ต้องยอมรับว่าปัจจุบันนั้นยาคุมกำเนิดค่อนข้างจะมีประสิทธิภาพดีพอสมควรไม่ว่าจะเป็นแบบ 21 เม็ดหรือจะเป็นยาคุมกำเนิดแบบ 28 เม็ดกินยาคุมกำเนิดที่เป็นประเภทแบบฉีดรวมไปถึงห่วงอนามัยและยาคุมกำเนิดประเภทแบบฝังจึงทำให้คนนั้นสามารถปล่อยในการได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

ความรู้สึกที่แตกต่าง 

ตอนมีเพศสัมพันธ์นั้นสำหรับฝ่ายชายค่อนข้างจะเป็นเรื่องที่เซนสิริพอสมควรเพราะถ้าหากว่ามีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ใส่อุปกรณ์ป้องกันเลยจะทำให้ฝ่ายชายนั้นรู้สึกฟินได้มากขึ้นและรู้สึกว่าเนื้อและเนื้อมากกว่าและยิ่งถ้าหากได้หลั่งข้างในภายในตัวของผู้หญิงแนะนำให้ฝ่ายชายนั้นรู้สึกเหมือนได้ขึ้นสวรรค์จริงๆเช่นเดียวกันถ้าหากเป็นการใช้อุปกรณ์ป้องกันหรือหลังข้างนอกนั้นก็อาจจะทำให้ขาดใจฝ่ายชายหลายๆคนแต่ก็น่าจะรับได้ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงเพราะว่าเป็นเรื่องที่ดีอาจจะนำมาแตกบนหน้าอกหรือแตกบนปากก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันขึ้นอยู่กับรสนิยมทางเพศของแต่ละคู่ว่าต้องการแบบใดแล้วจะเข้ากันได้มากน้อยแค่ไหนจำเป็นต้องเปิดใจคุยกันสำหรับเรื่องเพศสัมพันธ์

ความปลอดภัย

ไหนว่าทั้งสองทางนัันมีทั้งความปลอดภัย และความเสี่ยงที่จะติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ถ้าหากการไม่ใส่ถุงยางจะไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เปลี่ยนคู่นอนบ่อยๆแต่การใส่ถุงยางก็จะเหมาะสำหรับผู้ที่เปลี่ยนคู่นอนบ่อยๆแต่ก็ควรจะมีคู่รักเพียงคนเดียวและควรจะป้องกันไว้ดีที่สุด

#sex#การหลั่ง#เรื่องบนเตียง