Sex เดือนเกิด ใดจะมีดีกรีความร้อนแรงมากที่สุด

Sex เดือนเกิด ใดจะมีดีกรีความร้อนแรงมากที่สุด

กิจกรรมบนเตียงเป็นเรื่องที่ทำให้มนุษย์ทุกคนเกิดความสุข และการแสดงออกในเรื่องนี้ก็แตกต่างกัน บางคนชอบแบบสัมผัสที่อ่อนโยน บางคนชอบความรุนแรง รสนิยมต่างๆ เหล่านี้ล้วนมีที่มาที่ไป และมันก็อาจจะเกี่ยวเนื่องกับพื้นดวงเดือนเกิดของแต่ละคนด้วย เราเลยหยิบเอา Sex เดือนเกิด มาให้จะแม่นแค่ไหนรีบไปเช็คกันเลย

Sex เดือนเกิด ใดจะมีดีกรีความร้อนแรงมากที่สุด รีบมาเช็คกันเลย

มกราคม : คุณค่อนข้างหัวโบราณนิดหน่อยเมื่อพูดถึงการมีความสัมพันธ์กับผู้อื่น ถ้าได้ชอบใครสักคนแล้วก็จะตามตื้อสุดๆ ที่สำคัญเรื่อง Sex เดือนเกิด นี้คือชอบมีทริคแปลกๆ มาสร้างสีสันบนเตียงใช่เล่น

กุมภาพันธ์ : คุณคือนักผจญภัย Sex เดือนเกิด นี้เป็นพวกชอบ Sex ที่ร้อนแรง และคุณก็เต็มไปด้วยความฝันมากมาย ที่อยากลงมือทำเพื่อให้ประสบความสำเร็จ นอกจากนี้ยังสนใจหาสาเหตุและรู้จักเตรียมพร้อมอยู่เสมอด้วย

มีนาคม : คุณชอบใช้เวลาอยู่บนเตียงมากๆ และ Sex เดือนเกิด  สำหรับคุณคือเรื่องจริงจังเลยล่ะ คุณจะยอมพลีกายทำทุกอย่างเพื่อให้คนรักพึงพอใจ 

เมษายน : คุณเป็นพวกที่รักอิสระสุดๆ ดังนั้นเมื่อคุณผูกพันกับใครสักคนก็จะทุ่มเททุกอย่างให้หมด Sex เดือนเกิด นี้ทั้งเร่าร้อนและน่าหลงใหล แต่เมื่อใดที่ Sex สิ้นสุดลงก็แปลว่าสิ้นสุดจริงๆ เพราะคุณขี้เบื่อง่ายมาก

พฤษภาคม : สำหรับ Sex เดือนเกิด นี้เป็นประเภทที่ต้องการ Sex เพื่อความสบายใจและความอบอุ่น ขอแค่ผ้าปูเตียงซาตินในห้องตกแต่งสวยๆ บรรยากาศดีๆ ก็แฮปปี้แล้ว

มิถุนายน : คุณมีความสนใจในทุกเรื่อง แต่ก็ไม่ร้อนแรงเท่า Sex เดือนเกิด ชาวเดือนกุมภาพันธ์ หากใครชอบพูดคุยเรื่องทะลึ่งกับคุณ คุณจะสามารถรับมุกได้ทันที และเขาจะตกหลุมรักคุณโดยทันที

กรกฎาคม : สำหรับ Sex เดือนเกิด กรกฎาคม ต้องเน้นการใช้อารมณ์อย่างลึกซึ้ง เพราะคุณต้องการความรู้สึกปลอดภัย และเมื่อคุณรู้สึกเช่นนั้นก็จะยอมทำทุกอย่างเพื่อเอาใจคนรัก

สิงหาคม : สำหรับ Sex เดือนเกิด สิงหาคม คุณอาจเป็นได้ทั้งคนที่เห็นแก่ตัวสุดๆ หรือมีน้ำใจสุดๆ ไปเลยก็ได้ บางครั้งคุณอาจจะมี Sex และชิ่งหนีหายไปอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญคุณจะไม่ชอบให้ใครสั่งเวลาอยู่บนเตียง

กันยายน : คุณเต็มไปด้วย รัก โลภ โกรธ หลง แต่ก็ควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้เสมอ ดังนั้นเมื่อพูดถึง Sex เดือนเกิด เดือนนี้ ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เรียกว่าคุณจะไม่ปล่อยใจไปกับ Sex อย่างง่ายดายเด็ดขาด มันต้องมีองค์ประกอบด้านอารมณ์ที่ลงตัวก็สักหน่อยคุณถึงจะยอมทำ

ตุลาคม : คุณเป็นพวกปรารถนาความรักโรแมนติก คุณต้องการให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปและใช้เวลาอ้อยอิ่งอยู่ให้นานที่สุด สำหรับ Sex เดือนเกิด ตุลาคมอาจขาดความเร่าร้อนแต่คุณก็ชดเชยได้ด้วย Sex ที่โรแมนติก

พฤศจิกายน : สำหรับผู้ที่เกิดเดือนพฤศจิกายน Sex เดือนเกิด นี้คือตัวอย่างที่ชัดเจนของ Sex ที่เต็มไปด้วยความลุ่มหลง คุณต้องการครอบครองคนรักและต้องการให้คนรักครอบครองคุณ คุณจะปฏิบัติกามกิจด้วยทุกท่าที่คุณจะสามารถจินตนาการได้เลยทีเดียว

ธันวาคม : สำหรับ Sex เดือนเกิด สุดท้าย คุณมีความคิดสร้างสรรค์มากโดยเฉพาะเรื่อง Sex ชอบจินตนาการเรื่องราวและสวมบทบาทกับคนรักเพื่อความสัมพันธ์ที่แนบแน่นและลึกซึ้งขึ้นไปอีก ที่สำคัญ Sex ของคุณเต็มไปด้วยความสนุกทุกครั้ง

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับความร้อนแรงของ Sex เดือนเกิด ของคุณ เช็คแล้วตรงกับตัวคุณกันบ้างหรือเปล่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นโปรดใช้วิจารณญาณกันด้วยนะ

รูปภาพประกอบ : irishtimes.com

#ทริคลับ #sexเดือนเกิด #เรื่องบนเตียง