Sex พิสดาร ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเคยเกิดขึ้นจริง

Sex พิสดาร ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเคยเกิดขึ้นจริง

เรื่องธรรมชาติสำหรับชีวิตคู่คือเรื่อง Sex ซึ่งช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักและสร้างความสุขได้ แต่หากคู่รักดำเนินกิจกรรมกันในรูปแบบที่ประหลาดและพิสดาร ผลสุดท้ายอาจจะลงเอยที่ความเจ็บปวดทรมาน และในกรณีที่รุนแรงอาจต้องย้ายไปนอนที่เตียงของโรงพยาบาลแทนกันเลยทีเดียว วันนี้เราได้รวบรวมเคส Sex พิสดาร ที่บรรดาแพทย์แผนกเวชศาสตร์ฉุกเฉินในสหรัฐฯ ได้พบเจอมา แล้วจำเป็นต้องให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน รวมทั้งหมด 6 เคสด้วยกัน จะมีอะไรบ้าง ไปชมกันเลย

Sex พิสดาร ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเคยเกิดขึ้นจริง มีเคสไหนบ้างมาดูกัน

1. อวัยวะสืบพันธุ์ไหม้ สำหรับเคสแรกของ Sex พิสดาร เกิดเหตุเพราะอาหารเผ็ดร้อน เกบ วิลสัน แพทย์ฉุกเฉินจากเซาท์อีสต์ เทกซัส เปิดเผยว่า ครั้งหนึ่งเคยรักษาหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งคู่รักของเธอทำ ออรัล Sex ให้เธอด้วยปากทันที ภายหลังจากที่เพิ่งกินอาหารเผ็ดร้อนมา ส่งผลให้เกิดรอยแผลไหม้พองเล็กน้อยที่บริเวณอวัยวะเพศของเธอ”

2. ของแปลกปลอมในช่องทวารหนัก โจชัว ซัคเคอร์แมน ศัลยแพทย์ในนครนิวยอร์ก เล่าว่า เขาเคยเจอเคสคนไข้มีสิ่งของแปลกปลอมยัดอยู่ในช่องทวารหนัก หรือที่ทางภาษาแพทย์เรียกว่า Rectal foreign bodies โดยเคส Sex พิสดาร นี้แพทย์ต้องช่วยผ่าตัดนำลูกซอฟต์บอลสีชมพูออกมาจากช่องทวารหนักคนไข้ และอีกรายเป็นหัวมันฝรั่งไซส์ใหญ่

3. อวัยวะเพศบวมเพราะลูกอมเม็ดเป๊าะแป๊ะ เป็น Sex พิสดาร มาก โดยเดวิด เมเยอร์ส แพทย์ฉุกเฉิน ในนิวพอร์ท บีช แคลิฟอร์เนีย เล่าว่าคนไข้หญิงรายหนึ่งเคยถูกนำตัวส่งมาที่โรงพยาบาล หลังจากตรวจเช็คร่างกายเบื้องต้นทางแพทย์ก็เกิดความงุนงง กระทั่งเธอและสามียอมเล่าความจริงให้ฟังว่า เกิดนึกสนุกนำลูกอมเม็ดเป๊าะแป๊ะมาใช้ในห้องนอน โดยสามีอมมันไว้ในปาก ก่อนจะทำ ออรัล Sex ให้ภรรยา และเมื่อเม็ดลูกอมมันระเบิดแตกออก ทำให้อวัยวะเพศของเธอเกิดความเจ็บแสบ บวมและมีรอยแดงเกิดขึ้น ทางแพทย์จึงได้ดำเนินการชำระล้าง และรักษาอาการแพ้ให้ ก่อนเธอจะหายเป็นปกติในเวลาต่อมา

4. อวัยวะเพศชายหัก โรเบิร์ต ฮาร์ตแมน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญระบบทางเดินปัสสาวะ ในเลค ฟอร์เรสต์ รัฐอิลลินอยส์ เปิดเผย Sex พิสดาร นี้ว่า ชายกวาดถนนรายหนึ่งถูกนำตัวส่งห้องฉุกเฉิน ภายหลังจากบาดเจ็บอวัยวะเพศหัก โดยภรรยาของคนไข้เผยว่า สามีบอกว่าเกิดอุบัติเหตุชนกับเสาไฟฟ้า แต่ทางแพทย์เชื่อว่าคนไข้น่าจะโกหกภรรยา อวัยวะเพศของเขาน่าจะหักด้วยสาเหตุอื่น จากนั้นแพทย์ได้ขอให้ภรรยาออกไปจากห้อง ก่อนจะสอบถามคนไข้อีกครั้ง และเขาก็ยอมรับว่าอวัยวะเพศหักขณะมี Sex รุนแรงกับโสเภณี อย่างไรก็ดี สุดท้ายแล้วความลับนี้ก็ไม่ได้ถูกเปิดเผยให้ภรรยาของเขาทราบ และเขาก็ได้รับการรักษาจนหายเป็นปกติ

6. แหวนแต่งงานติดอวัยวะเพศ เคส Sex พิสดาร นี้เป็นชายวัยประมาณ 60 ปี มารับการรักษาที่โรงพยาบาล ภายหลังจากแหวนแต่งงานเข้าไปติดอยู่ตรงอวัยวะเพศ โดยก่อนหน้านี้ คนไข้ประสบปัญหาไร้สมรรถภาพทางเพศ จึงได้ค้นหาข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต แล้วพบว่าแหวนสามารถช่วยได้ จึงได้จัดการตามนั้น กระทั่งแหวนไปติดคาส่วนโคน ส่งผลให้เลือดไม่สามารถไหลกลับไปสู่ร่างกายได้ ทำให้อวัยวะเพศเกิดอาการบวม และมีเนื้อเยื่อตายบางส่วน เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยท้องถิ่นไม่สามารถช่วยได้ ทางแพทย์จึงใช้ใบเลื่อยในการช่วยตัดแหวนดังกล่าว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ Sex พิสดาร อึ้ง ทึ่ง เสียว กันเลยใช่ไหมล่ะ ไม่น่าเชื่อว่าเลยนะว่าจะเคยมีเคสแปลกๆ พิสดารแบบนี้เกิดขึ้น หลายคนอ่านแล้วคงต้องมีเสียวๆ กันบ้างล่ะ

เครดิตภาพ : menshealth.com, bonobology.com

#sex #ทริคลับ #เรื่องบนเตียง