อาหารบำรุง Sex ผู้ชายรีบเช็ค ก่อนเผด็จศึก

อาหารบำรุง Sex ผู้ชายรีบเช็ค ก่อนเผด็จศึก

สำหรับผู้ชายเรื่องสมรรถภาพทางเพศถือว่าสำคัญอย่างมาก เพราะเปรียบเสมือนตัวสร้างความมั่นใจในความเป็นชายและทำให้ชีวิตรักมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม แต่การจะทำให้น้องชายแข็งแรงปึ๋งปั๋ง พร้อมสู้ศึกตลอดเวลาก็อาจจะต้องได้รับการบำรุงสักนิด โดยเฉพาะเรื่องของอาหารที่ถือว่าสำคัญอย่างมาก เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอาหารอะไรบ้างที่เป็น อาหารบำรุง Sexที่ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศสำหรับผู้ชาย 

อาหารบำรุง Sex ผู้ชายรีบเช็ค รีบกินก่อนเผด็จศึก จะได้ไม่พลาด

1. แตงโม ( Watermelon ) ผลไม้ที่ได้รับฉายาว่า ไวอากร้า จากธรรมชาติ”เพราะเนื้อแตงโมและเปลือกแตงโมมีสาร ซิทรูลลีน ซึ่งออกฤทธิ์คล้ายยาไวอากร้า แตงโมถือเป็น อาหารบำรุง Sex เพราะทำให้น้องชายของคุณแข็งตัวได้ดีขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ แตงโมยังเป็นผลไม้ที่ทานแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น โดยเฉพาะเวลาที่ทานตอนเย็นๆ นี้ชื่นใจนัก ไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และกระตุ้นระบบประสาทให้ตอบสนองการรับรู้ได้ไวขึ้น จึงทำให้หนุ่มๆ รู้สึกเสียวซ่านได้มากขึ้นเวลามี Sex อีกด้วย

2. กระชายดำ ( Black Galingale ) จัดเป็นสมุนไพรไทยที่ขึ้นชื่อมากในเรื่อง อาหารบำรุง Sex เพราะสามารถ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ได้ ปัจจุบันมีการนำมาสกัดเป็น อาหารเสริม และ ยาชูกำลัง มากมายในท้องตลาด ส่วนสำคัญที่ทำให้ กระชายดำ มีสรรพคุณในการเพิ่มพลัง Sex เพราะอุดมไปด้วย สารสารฟลาโวนอยด์ แอนโทไซยานิน และฟีนอลิก ที่จะช่วยให้น้องชายแข็งตัวได้ดี เพิ่มอารมณ์ทางเพศ หนุ่มๆ จึงสามารถประกอบกิจกรรมร่วมรักได้ยาวนาน และมีความสุขมากขึ้น

3. อะโวคาโด ( Avocado ) ผลไม้รสหวานที่มีความมัน ในทางโภชนาการแล้วถือว่า อะโวคาโด คือแหล่งอาหารที่เป็นซุปเปอร์ฟู้ดอย่างหนึ่ง เพราะประกอบด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์หลายอย่าง รวมถึง เป็นอาหารบำรุง Sex เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ด้วย โดยสารอาหารที่มีเยอะใน อะโวคาโด ได้แก่ วิตามมินอี โพแทสเซียม และวิตามินบี 6 ซึ่งเป็นสารอาหารที่ดีต่อหลอดเลือดและหัวใจ ช่วยให้เลือดสามารถไหลเวียนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ราบรื่น ดังนั้นการรับประทาน อะโวคาโด เป็นประจำ จึงทำให้น้องชายแข็งตัวได้นาน และมาพร้อมกับความรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าระหว่างการมี Sex อีกด้วย

4.เนื้อไก่ อุดมไปด้วยวิตามิน B12 ที่ลดอาการเหนื่อยล้าง่าย เมื่อต้องมีกิจกรรมบนเตียง เนื้อไก่ อาหารบำรุง Sex เพราะทำให้น้องชายของคุณอึดทน ไม่เสร็จเร็วจนเกินไป นอกจากนี้โปรตีนยังทำให้ร่างกายไม่ต้องทำงานหนักจนเกินไป จึงสามารถนำสารอาหารต่างๆ มาบำรุงร่างกายและน้องชายของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ที่สำคัญ คือ ยังช่วยบำรุงผิวหนังน้องชายของคุณดูดี ลดอาการแสบร้อน และซ่อมแซมเนื้อเยื่ออย่างรวดเร็ว

คุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังหา อาหารบำรุง Sex ให้ฟิตปึ๋งปั๋ง เพื่อเพิ่มความสุขให้กับคนรักและตัวคุณเองอยู่ล่ะก็ เพียงแค่รับประทานอาหารและผลไม้เหล่านี้ พร้อมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้ชีวิตรักของคุณก็จะมีความสุขอยู่เสมอ ไม่มีดรอปลงง่ายๆ แน่นอน

เครดิตภาพ : happyho.in

#เรื่องบนเตียง #sex #อาหารกระตุ้นอารมณ์