ห้ามใจอย่างไรไม่ให้มีเพศสัมพันธ์

ห้ามใจอย่างไรไม่ให้มีเพศสัมพันธ์

คู่รักหลายคู่ที่ยังคงอยู่ในช่วงจังหวะและวัยที่ไม่เหมาะสมกับการมีเพศสัมพันธ์อาจจะเป็นเรื่องยากในการห้ามใจของตัวเองเพื่อให้อยู่ในครรลองและระเบียงทางจารีต อีกทั้งยังจะมีอนาคตของตัวเองที่จำเป็นต้องเดินหน้าเพื่อให้บรรลุจึงไม่ควรมีเพศสัมพันธ์ที่อาจก่อให้เกิดความผิดพลาดจนต้องหยุดอนาคตและความฝันให้ชะงักลงกลางทางได้อีก แม้ว่าสมัยนี้จะมีถุงยางแต่หากมองในเรื่องของการกระทำก็ยังไม่สมควรอยู่ดี และในเมื่อมีครั้งแรกก็ย่อมต้องมีครั้งต่อไปตามมาจนอาจจะเกิดปัญหาเมื่อต้องอยู่ห่างไกลกันด้วย สู้ห้ามใจไม่ให้มีครั้งแรกเพื่อรอวันที่เหมาะสมจะดีกว่า แล้วแบบนี้จะมีวิธีห้ามใจไม่ให้มีเพศสัมพันธ์ได้อย่างไร เราจะมาแนะนำให้คุณรู้กันเอง

แสดงความรักเป็นประจำเพื่อห้ามใจไม่ให้มีเพศสัมพันธ์

ในเมื่อคนเป็นแฟนจำเป็นต้องห้ามใจไม่ให้มีเพศสัมพันธ์กัน ก็พยายามทำให้ใจหันเหไปอยู่กับการแสดงออกทางความรักที่ดีกว่าแทนได้ ไม่ว่าจะเป็นการบอกรัก การสัมผัสร่างกายเมื่ออยู่ด้วยกันด้วยความรักอย่างการจับมือ การโอบกอด การโอบไหล่ หรือการหอมแก้มกันหากอยู่ในวัยมหาวิทยาลัยแล้ว นอกจากนี้ก็จะมีการจูบด้วยในผู้ใหญ่เพื่อแสดงความรักที่สามารถสัมผัสกันได้โดยไม่ต้องมีเพศสัมพันธ์กัน เพราะส่วนใหญ่คนที่อยากมีเพศสัมพันธ์ก็เพราะอยากได้รับสัมผัสทางกายแบบใกล้ชิด คุณเองก็ปรับเปลี่ยนให้เป็นสัมผัสทางกายที่เหมาะสมในการแสดงความรักได้

พากันไปออกกำลังกายบ่อย ๆ เพื่อห้ามใจไม่ให้มีเพศสัมพันธ์

การออกกำลังกายสามารถส่งเสริมการห้ามใจไม่ให้มีเพศสัมพันธ์กันได้เป็นอย่างดี เพราะการมีเพศสัมพันธ์นั้นทำให้ร่างกายของคนเราได้รับเหงื่อประหนึ่งวิ่งหลายกิโลเมตรและร้อนรุ่นกระชุมกระชวยขึ้นมาด้วย คู่รักที่มีเพศสัมพันธ์บางคู่จึงมักอยากมีเพศสัมพันธ์ในเวลาที่รู้สึกว่าร่างกายเพลีย ๆ อยากมีแรงฮึด และสดชื่นมากขึ้น ฉะนั้นหากคู่ของคุณต้องการอย่างนั้นก็เปลี่ยนไปออกกำลังกายเล่นโยคะหรือวิ่งจ๊อกกิ้งกันแทนการทำกิจกรรมเพศสัมพันธ์จะช่วยให้เราลืมเรื่องนี้ไปได้และยังทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ผ่อนคลายได้ดี ลดน้ำหนักลงอีกด้วย

ไม่ชวนคุยเรื่องการมี SEX เพื่อห้ามใจไม่ให้มีเพศสัมพันธ์

การชวนกันพูดคุยธุระหรือเรื่องราวต่าง ๆ ที่พบเจอมาในชีวิตประจำวันแทนที่จะมีการเกริ่นหรือชวนพูดคุยถึงการแสดงความรักจนเข้าประเด็นในเรื่อง SEX นั้นจะทำให้คุณลืมความคิดที่อยากจะมีเพศสัมพันธ์กับคนรักได้และไม่เกิดความอยากลองอยากทำกิจกรรมนั้นในเวลาที่ไม่เหมาะสม อีกทั้งยังรู้สึกว่าเรายังเป็นคู่รักในขั้นหน่อมแน้มเกินไปด้วย ทั้งที่การมีเพศสัมพันธ์นั้นไม่ใช่การตอบโจทย์หลักของความรักคุณเลยด้วยซ้ำ

เครดิตภาพ : pixabay

#SEX #เพซสัมพันธ์ #เรื่องบนเตียง