หนาวเนื้อต้องห่มเนื้อ sex หน้าหนาว ต้องเร่าร้อน

หนาวเนื้อต้องห่มเนื้อ sex หน้าหนาว ต้องเร่าร้อน

เมื่อสายลมหนาวพัดพาความหนาวเย็นมาเยือน พร้อมบรรยากาศอันแสนจะโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รักทั้งหลาย ซึ่งตรงกับคำที่ว่าถ้าหนาวก็ต้องเอาเนื้อแนบเนื้อถึงจะอุ่น กลิ่นกายที่ขับออกมาในช่วงเวลาที่ต้องการไออุ่น จึงหอมเย้ายวนใจเพศตรงข้าม เพราะอากาศหนาวๆ ในบ้านเราไม่ใช่สิ่งที่จะเจอะเจอกันได้บ่อยๆ เมื่อมีพัดผ่านมางานตักตวงความฟินในหน้าหนาวจึงต้องมา ดังนั้นมาเพิ่มอุณหภูมิและความเร่าร้อนกันดีกว่า ด้วย เทคนิค sex หน้าหนาวที่เราจะแนะนำ รับรองว่าหน้าหนาวนี้ Sex ของคุณจะร้อนแรงจนอุ่นไปถึงหัวใจ

หนาวเนื้อต้องห่มเนื้อ sex หน้าหนาว ต้องเร่าร้อน ระอุกว่าที่เคยแน่นอน

1. Sex แบบใส่เสื้อผ้า ที่ผ่านมา พอจะมีอะไรทีก็ถอดจนหมด ก็จริงอยู่มันทำอะไรได้แบบไม่ต้องมีเสื้อผ้ามาขวาง แต่จะมี sex หน้าหนาว นี้ถ้าถอดหมดแบบนั้นไข้จับสั่นอาจเล่นงานเอาได้ ทางที่ดีจัดแบบมีเสื้อผ้าเลยดีกว่า ประเภทแหวกตรงนั้น ถลกตรงนี้แล้วจัดเฉพาะส่วน จะว่าไปก็ตื่นเต้นเร้าใจดีนะ

2. Sex ในน้ำอุ่น ใครคิดจะมี sex หน้าหนาว ห้ามพลาดที่ดื่มด่ำใต้สายน้ำจากฝักบัวอุ่นๆ เล่นเกมส์สบู่หล่น หรือเลือกนอนแช่ในอ่างน้ำอุ่นกอดกันก็ดีไม่น้อย ที่สำคัญว่ากันว่าความอุ่นของน้ำจะทำให้อวัยวะเพศชายขยายใหญ่ได้ดีอีกด้วย งานนี้นอนตีฟองสบู่นุ่มๆ ผลัดกันถูหลัง แล้วจะจัดอย่างอื่นต่อก็ไม่ว่ากันถึงสวรรค์ได้อย่างไม่ยากเย็น

3. Sex ในเต็นท์ ก็ถ้าอากาศข้างนอกมันหนาวนัก ลองชวนคนรักไปเล่นผีผ้าห่มในเต็นท์ดู ซึ่งในเต็นท์จะให้ความอบอุ่นกับคุณได้ไม่น้อย ยกเว้นแต่ว่ากลางคืนมีน้ำค้างลงก็อาจทำให้ความเย็นเพิ่มขึ้น ยังไงก็หาอุปกรณ์เสริมอย่างผ้าห่มไปปูหลายๆ ผืนหน่อย บอกเลยว่า sex หน้าหนาว แบบนี้มันได้บรรยากาศดีมากๆ เลยทีเดียว

4. Sex ใต้แสงเทียน สำหรับคู่รักที่ชอบโรแมนติก อะไรจะดีไปกว่าการมี sex หน้าหนาว ท่ามกลาง แสงเทียน ซึ่งนอกจากความโรแมนติกแล้วยังจะได้ความอบอุ่นสู้ความหนาวเย็นได้ดีอีกด้วย บอกเลยไอเดียดีๆ แบบนี้ต้องลอง

หนาวนี้น่าจะยังคงอยู่อีกนาน แบบนี้ควรหาอะไรทำนะ เรื่องเสียวๆ ต่อให้หนาวแค่ไหน ก็สู้อยู่แล้วใช่ไหมล่ะ ยิ่งหนาวยิ่งดีนะ ยิ่งหนาวยิ่งมีคนกอดอุ่นจะตาย แต่งานนี้ถ้าจะให้ร้อนระอุเป็นไฟ อย่าลืมเอา เคล็ดลับการมี sex หน้าหนาว ไปใช้กันดูนะ รับรองว่าเร่าร้อน ไม่กลัวหนาวอย่างแน่นอน

เครดิตภาพ : nypost.com, bluewin.ch

#เรื่องบนเตียง #ทริคลับ #sexน่าหนาว