อะไรนะ โทนสีที่นอน ส่งผลให้การมี sex ดีขึ้น จริงหรือ

อะไรนะ โทนสีที่นอน ส่งผลให้การมี sex ดีขึ้น จริงหรือ

 เมื่อพูดถึงเรื่องที่นอน ชุดเครื่องนอน แล้ว ต้องบอกเลยว่าสีสันของมันส่งผลต่ออารมณ์ผู้อยู่อาศัยไม่น้อย หากโทนสีของชุดเครื่องนอนเราเข้ากันได้ดีกับสีของโทนห้องนอนแล้ว ย่อมทำให้ห้องนอนดูสวยงามน่าอยู่ขึ้น ผู้อยู่อาศัยก็มีความสุขและอารมณ์ดี แต่อย่างไรก็ตามประโยชน์ของ โทนสีที่นอน จะมีมากขึ้นไปอีกในกรณีที่ผู้อยู่อาศัยเป็นคู่รัก เนื่องจากโทนสีของชุดเครื่องนอนแต่ละโทนสีจะส่งผลให้เกิดอารมณ์อยากร่วมทำกิจกรรมบนเตียงแตกต่างกัน วันนี้เราจึงได้รวบรวมอิทธิพลของโทนสีที่นอน ที่ส่งผลต่ออารมณ์ทางเพศมาไว้ให้ได้ลองศึกษากัน

อะไรนะ โทนสีที่นอน ส่งผลให้การมี sex ดีขึ้น จริงหรือ มีสีไหนที่น่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย

1. ผ้าปูที่นอนสีชมพู สีชมพูเป็น โทนสีที่นอน สีที่ผู้หญิงชื่นชอบเกือบทุกคนชื่นชอบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะสีชมพูเป็นตัวแทนของ ผู้หญิง เมื่อนำมาใช้ในการตกแต่งห้องและเตียงนอนจะช่วยเพิ่มความรู้สึก อ่อนโยน และเติมความหวานให้แก่ห้องนอนได้มาก ผู้หญิงเข้ามาแล้วเธอจะรู้สึกผ่อนคลาย จึงเป็นสีที่ช่วยเสริมในเรื่องของความรักมากที่สุด ซึ่งสอดคล้องกับการเก็บสถิติงานวิจัยที่พบว่าสีชมพูสามารถช่วยกระตุ้นให้คู่รักมี Sex กันมาถึง 3 ครั้งต่อสัปดาห์เลยทีเดียว

2. ผ้าปูที่นอนสีดำ สำหรับ ผู้ชาย แล้วเป็นสีที่ทำให้ดูหล่อเท่ มีเสน่ห์น่าค้นหา ไม่เพียงเท่านั้น โทนสีที่นอน สีดำยังทำไห้ให้ดูสวยงามเรียบหรูได้ จากการศึกษาทางด้านจิตวิทยาของสีดำต่อการมี Sex พบว่าสีดำช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่น ลึกลับ น่าค้นหา เพราะอารมณ์ Sex กับความอยากรู้อยากเห็นเป็นของคู่กัน ดังนั้นหากใช้สีดำตกแต่งเตียงนอนของคุณให้ดูดีในโทนสีนี้ก็จะสามารถ ช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ได้ จากการศึกษาวิจัยพบว่าผ้าปูที่นอนโทนสีดำช่วยกระตุ้นให้คู่รักมี Sex กันเฉลี่ย 2.99 ครั้งต่อสัปดาห์

3. ผ้าปูที่นอนสีแดง เป็นโทนสีที่ช่วยเพิ่ม ความรู้สึกเร่าร้อน กระปรี้กระเปร่า และเป็นโทนสีที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนเมื่อเลือกใช้ โทนสีที่นอน สีนี้ก็จะดูเร่าร้อน มีเสน่ห์ไวไฟ และ สามารถปลุกอารมณ์ Sex ที่เร่าร้อนด้วยชุดเครื่องนอนโทนสีแดงนี้เช่นกัน ซึ่งโทนสีแดงยิ่งสดเท่าไหร่ ยิ่งปลุกอารมณ์ Sex ที่เร่าร้อนมากขึ้นเท่านั้น จากการศึกษาวิจัยพบว่าผ้าปูที่นอนสีแดงสามารถช่วยกระตุ้นให้คู่รักมี Sex กันมากถึง 3.18 ครั้งต่อสัปดาห์

นี่ก็คืออิทธิพลของ โทนสีที่นอน ที่จะส่งผลต่ออารมณ์ Sex ซึ่งเราอยากจะมาแนะนำให้คุณได้ทราบในครั้งนี้ หวังว่าหลังจากที่ได้อ่านจบไปเกร็ดความรู้ที่ได้ไปคงมีประโยชน์ต่อคู่รักไม่มากก็น้อย ซึ่งคุณสามารถนำไปลองปรับใช้กันได้ทันที เพื่อที่ปรับแต่งรสชาติ Sex ให้ได้ตามที่คุณต้องการ

เครดิตภาพ : women.mthai.com

#ทริคลับ #โทนสีที่นอน #เรื่องบนเตียง