พักกับสิ่งที่น่าสนใจสักครู่ ใน OnlyFans

พักกับสิ่งที่น่าสนใจสักครู่ ใน OnlyFans

    ต้องยอมรับว่ากระแสข่าวคราวเกี่ยวกับ แพลตฟอร์มวาบหวิว ที่รู้จักกันในชื่อเรียกว่า OnlyFans กำลังกลายเป็นประเด็นร้อนมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่มีคนดัง เริ่มออกมาเป็นข่าวมากขึ้น ซึ่งสำหรับคนทั่วไป เชื่อว่าคงอาจยังมีไม่ทราบ หรือรู้จักกับ OnlyFans อย่างดิบดีพอนัก ว่าสิ่งๆ นี้ คืออะไร บทความ ในวันนี้ เราจะพาคุณไปเคาะสาระน่ารู้ ทุกสิ่ง ที่เกี่ยวกับ แพลตฟอร์มวาบหวิว รูปแบบนี้ ที่ซึ่งหากคุณพร้อมแล้ว เราก็ไป พักอ่านกับสิ่งที่น่าสนใจสักครู่ ใน OnlyFans กันเลย

     OnlyFans เป็นอีก 1 แพลตฟอร์ม 18+ ที่กำลังมาแรงเลยทีเดียว เพราะอาจด้วยยอดดาวน์โหลด ที่พุ่งกระฉูดขึ้นอย่างมาก จากในช่วงที่มีโรคไวรัส Covid-19 ระบาดมากขึ้น นั่นจึงทำให้กลุ่มคนบางกลุ่ม ที่ไม่ได้ออกจากบ้าน หรือจำต้องหา รายได้ ออนไลน์ ได้เปลี่ยนมาทำอาชีพเป็น ครีเอเตอร์ ด้านนี้กันมากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าในมุมมองของคนส่วนใหญ่ ที่ยังไม่รู้จักกับ แพลตฟอร์ม นี้อย่างดีพอ ก็คงคิดว่า OnlyFans อาจเป็นเพียง แพลตฟอร์ม ที่แค่โชว์ของลับ ก็ได้ตังค์ ที่ซึ่งความเป็นจริงแล้ว OnlyFans เป็นได้มากกว่านั้น

   ในช่วง 2 – 3 ปีหลังๆ มานี้ หากคุณติดตามกับกระแสสื่อ Social ออนไลน์ ยังทั่วโลก คุณจะรู้ว่ามีเหล่า ดารา หรือ เซเลบ ชื่อดังต่างๆ ก็เริ่มทยอยสร้างแอคเคาท์ เพื่อให้คนเริ่มติดตามใน OnlyFans มากยิ่งขึ้น เสมือนกับเป็นความใกล้ชิด ระหว่างตัวไอดอล กับแฟนคลับ ที่หากใครอยากใกล้ชิดให้มากขึ้น ก็สามารถกดติดตาม และจ่ายเงินแบบพิเศษ ที่มีทั้งแบบรายเดือน และรายปี เพื่อให้สามารถเข้าถึง Content สุดพิเศษ จากพวกเขาเหล่านั้น

     ซึ่งแน่นอนว่า Content สุดพิเศษ ที่ใครๆ ต่างก็คิดกัน ก็อาจคิดว่ามันคือ ภาพวาบหวิว 18+ หรืออาจจะเป็น วีดีโอ ในเชิงลับสุดๆ ที่เฉพาะคนที่จ่ายเงินเข้ามาชม เท่านั้น ถึงจะได้ชมกัน แต่แท้ที่จริงแล้ว Content สุดพิเศษ ไม่จำเป็นต้องเป็น Content แนว 18+ ก็เป็นได้ เพราะทุกอย่าง ก็ขึ้นอยู่กับตัวของ ไอดอล ว่าจะมีการนำเสนอในรูปแบบใด อีกทั้งตัวของ ครีเอเตอร์ ก็ยังสามารถกำหนด ราคาจ่าย ได้ด้วยตนเอง ที่สามารถได้รับกำไรถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ส่วนอีก 20 เปอร์เซ็นต์ ก็ต้องแบ่งให้กับทาง OnlyFans เก็บไว้

  อีกทั้งการเสพเนื้อหาดีๆ จาก OnlyFans แน่นอนว่ามีความจำเป็นที่คุณจะต้องควักจ่ายเงิน กับเฉพาะเนื้อหาที่ดี อันน่าสนใจ ที่จะเป็นในลักษณะของ Pay – Per – View ( PPV ) ที่ยังมีหลักการช่างคล้ายกับการ คอมมูนิตี้ แฟนคลับ ที่หากไม่ยอมจ่ายเงินเข้าถึง Content สุดพิเศษ นั่นอาจทำให้คุณพลาดโอกาสพิเศษบางอย่างไป ซึ่งเมื่อเริ่มติดตามแล้ว ก็คงมีความยากเกินจะถอนตัว 

     ซึ่งนั่นก็ถือได้ว่าเป็นอีก กลยุทธ์ อย่างหนึ่งของ OnlyFans ที่ช่างน่าสนใจ และใครๆ ก็สามารถทำได้ ไม่ว่าจะคนที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว หรือบางคน ที่เริ่มมีชื่อเสียงเพราะกับการทำ OnlyFans นี่แหละ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เช่นกันว่า Content สุดพิเศษหลักๆ ที่แฟนๆ เดนตายจริงๆ จำเป็นต้องจ่ายเงินเข้ามาชม บ่อยครั้งที่มักจะเป็น Content แนว 18+ และในอนาคต ก็ยังคงมีวี่แววว่า OnlyFans อาจสามารถพัฒนาได้ไปไกลมากกว่านี้ อย่างแน่นอน 

รูปภาพประกอบ : chipapk.com

#sex #onlyfan #เรื่องบนเตียง