วิธีการฉลองวันวาเลนไทน์อย่างเรียบง่าย

วิธีการฉลองวันวาเลนไทน์อย่างเรียบง่าย

วิธีการฉลองวันวาเลนไทน์อย่างเรียบง่าย หากคุณเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่พยายามเลี่ยงการฉลองความสัมพันธ์กับคู่รักของคุณในวันวาเลนไทน์ เพราะไม่อยากแสดงความอ่อนไหวจนเกินจริงแบบที่คู่อื่นเขาเป็นกัน ซึ่งมันไม่เรื่องที่น่าตกใจแต่อย่างใด ดังนั้นผู้เขียนจะมาบอกเล่าวิธีการฉลองวันวาเลนไทน์อย่างเรียบง่ายเพื่อหลีกเลี่ยงความรู้สึกเขินอาย ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก time.com

จัดปาร์ตี้สักหน่อยไหม?

ไม่มีสิ่งใดที่สามารถหยุดยั้งการชวนเหล่าเพื่อนเข้าร่วมปาร์ตี้ฉลองวันแห่งความรักนี้ได้ แต่ต้องมั่นใจก่อนว่าเพื่อนของพวกคุณอยากมางานปาร์ตี้และไม่ลำบากใจ ถัดมาหากความสัมพันธ์ระหว่างกับคุณและคู่รักเพิ่งเกิดขึ้นได้ไม่นาน “การจัดปาร์ตี้” จึงเป็นหนทางที่สนุกและง่ายที่จะลดความกดดันในความสัมพันธ์ข้าวใหม่ปลามันนี้ลงได้ หากคุณเป็นคนไม่ชอบวางแผนปาร์ตี้แบบจัดเต็มก็อาศัยแค่การตกแต่งห้องสักเล็กน้อยแทนได้ พร้อมกับบอกเพื่อนให้มาสนุกกันอย่างเต็มที่และแน่นนอนว่าคนโสดก็จัดงานฉลองในวันนี้ได้

การทำบุญ

ใช้วันวาเลนไทน์เป็นโอกาสในการตอบแทนสิ่งดีๆ ต่อสังคม เลือกการทำบุญที่จะผลช่วยคนอื่นอย่างมีนัยยะสำคัญและวางแผนที่จะใช้วันกับคู่รักด้วยการช่วยเหลือคนอื่นตามความสามารถ เพราะองค์การการกุศลต่างๆ โดยเฉพาะองค์ที่นับถือศาสนาคริสต์มักจะจัดกิจกรรมในวันวาเลนไทน์จากนัยยะของ “ความรักและการให้” ซึ่งการร่วมทำกิจกรรมในวันนี้นอกเหนือจะเป็นการทำบุญแล้วยังเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์กับคู่รักของตนอีกด้วย

ลองเสิร์ฟอาหารให้คนรักบนเตียงดูไหม?

วันวาเลนไทน์เป็นวันพิเศษที่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดจะทำสิ่งพิเศษให้กัน ลองนึกถึงเช้าวันหนึ่งที่แฟนของคุณยังนอนอยู่บนเตียงและไม่มีทีท่าว่าจะลุกไปไหนเลย แทนที่ธรรมดาคุณอาจจะปลุกหรือดุให้ตื่นเปลี่ยนเป็นปลุกแฟนขึ้นมาพร้อมเสิร์ฟอาหารให้รับประทานถึงบนเตียงและนั่งคุยเล่นกันก่อนที่จะเริ่มต้นวัน แม้เช้าวันนั้นจะเป็นวันหยุดหรือทำงานแต่การกระทำเช่นนี้จะช่วยมอบความพิเศษสำหรับโอกาสพิเศษเช่นนี้ได้ อีกทั้งยังเป็นการเติมความสดใหม่ให้ความสัมพันธ์ด้วย

ประดิษฐ์ของขัวญขึ้นมาสักชิ้น

แทนที่จะเสียเงินจำนวนมากไปกับการซื้อช่อดอกไม้ราคาแพงหรือรับประทานอาหารที่หรูหรา แม้มันอาจจะทำให้รู้สึกดีมากๆ แต่ก็คงอยู่ได้ไม่กี่วันสำหรับความรู้สึกนี้ บางครั้งการตกลงกันว่าจะของขวัญแบบธรรมดาแต่มาจากใจในวันเช่นนี้ดูบ้างและการให้คุณค่ากับจิตใจแทนเงินก็ดูน่าสนใจดีนะ

ขอบคุณภาพจาก https://unsplash.com/  

#SEX #วาเลนไทน์ #ความรัก